Mô hình nghĩa trang sinh thái Sala Garden

Tưng bừng sự kiện ra mắt phân khu Royal Park dự án FLC Hạ Long
Đề xuất miễn lệ phí trước bạ cho nhà, đất tái định cư
Sky Villas Regent Residences Phu Quoc “ghi điểm” với tầm nhìn đắt giá

Những năm gần đây, có rất nhiều công viên nghĩa trang sinh thái được thi công và phát triển có kiến trúc đặc biệt, phong cảnh tráng lệ như Forest Lawn (LA, Mỹ), Woodlawn (New York, Mỹ). Ở Châu Á, 1 số hoa viên nghĩa trang nổi tiếng như Xiao En Memorial Park Nilai (Malaysia) hay San Diego Hills (Indonesia) đang trở thành xu thế mới.

Tại Việt Nam, mô hình hoa viên nghĩa trang đã bắt đầu hình thành và phát triển dao động 5 năm trở lại đây. Trong đây phải kể đến hoa viên nghĩa trang Phật giáo & sinh thái liền kề Tp.HCM – Sala Garden.

Vị trí đắt giá

Sala Garden tọa lạc ở Xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai, chỉ mất 35-40 phút lái xe từ TP.HCM thông qua xa lộ Long Thành – Dầu Giây, và QL 51.

Không chỉ dễ dàng giao thông, Sala Garden còn có địa điểm phong thủy đẹp vì được bảo vệ và chở che từ rất nhiều ngôi chùa, thiền viện và giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm. Sala Garden tự hào là hoa viên nghĩa trang đẳng cấp ở Việt Nam.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có địa điểm phong thủy an yên miền đất Phật, là hoa viên nằm giữa 8 ngôi chùa, thiện viện giáo xứ lớn, có lịch sử hàng trăm năm.

Hoa viên nghĩa trang sinh thái

Hoa viên Sala Garden không chỉ nằm ở địa điểm cao, đất liền thổ, mà còn được bao phủ giữa môi trường xung quanh trong lành, không gian thanh tịnh và đất trời linh thiêng. Môi trường và phong cảnh môi trường xung quanh ở đây luôn được chú trọng bảo tồn và phát triển nhằm bảo đảm Sala Garden luôn là điểm đến sinh thái – tâm linh bình yên và tiện nghi.

Tham quan Sala Garden vào các dịp cuối tuần, khách mua không chỉ bị hút hồn bởi 50ha hoa viên ngập tràn trong màu xanh của cỏ cây, sắc thắm của hoa mà còn bị ấn tượng bởi hơn 20.000 cây sala và hàng ngàn cây xanh, cây gỗ… đã được trồng đã đi vào hoạt động trong quá trình thi công và quy hoạch nơi đây.

Quy hoạch đồng bộ có kiến trúc tân tiến

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden có kiến trúc và thi công nhằm phát huy tối đa địa điểm phong thuỷ đắt giá và chú trọng kiến trúc xanh, tôn trọng môi trường cộng phong cảnh môi trường xung quanh.

Song song có việc thi công hệ thống kim tĩnh tân tiến và đồng bộ ngay thời gian đầu, hệ thống ngầm xử lý khí và nước thải ứng dụng công nghệ mới nhất của châu Âu đã được lắp đặt. Thông qua hệ thống ống dẫn đẳng cấp, khí và nước thải từ 1 số mộ huyệt sẽ được dẫn về khu trọng điểm xử lý. Nhờ đây môi trường của chúng ta luôn được bảo vệ 1 1 sốh chặt chẽ theo nguyên tắc Quốc tế, toàn hoa viên sẽ chỉ có mùi thơm của hương hoa, cây cỏ.

Phối cảnh mộ gia tộc ở Sala Garden, nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ trong dòng tộc và cũng là công viên sinh thái của người đương thế.

Tiện ích đầy đủ, dịch vụ toàn diện

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và dịch vụ của 1 hoa viên nghĩa trang đẳng cấp danh tiếng Việt Nam: Nhà tang lễ, Tịnh xá, Đền trình, Quảng trường trọng điểm, Khu công viên, Nhà xưởng sản xuất bia mộ… Đặc biệt Tịnh xá Sala được kiến trúc và thi công dựa trên kiến trúc Phật giáo thời nhà Lý.

Sala Garden hiện đang được 1 số chuyên gia nước ngoài từ Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản giải đáp quản lý và hoạt động, sẽ có đến đầy đủ 1 số dịch vụ như giải đáp, tổ chức tang lễ, mai táng, hỏa táng, lưu tro cốt, chăm sóc phần mộ, tổ chức 1 số nghi lễ, sự kiện tâm linh.

Sala Garden được kỳ vọng là nghĩa trang hoa viên sinh thái tân tiến bậc nhất Việt Nam.

Hoa biên nghĩa trang sinh thái Sala Gargen

Website: http://www.salagarden.vn

Hotline: 0971 666 616

Địa chỉ: Xã Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: