Mua căn hộ tại Imperia Sky Garden: Thời khắc vàng đã điểm

Cần làm gì để đảm bảo cho hệ thống tín dụng bất động sản năm 2019?
Địa ốc Alibaba lại làm khó khách hàng
Luôn đổi mới để hiện thực hoá khát vọng

Càng về thời điểm cuối năm, bạn của Imperia Sky Garden lại càng có thời cơ nhận được nhiều ưu đãi khi chọn lọc có căn hộ chung cư đẳng cấp, ngay trọng điểm đô thị.

Chỉ chi trả 10% là được có căn hộ chung cư đẳng cấp nội đô

Nếu như, trên phân khúc BDS giai đoạn này, đại phần lớn các dự án đều quy định, bạn phải đấyng đủ 25% giá trị căn hộ chung cư mới được kí hợp đồng chuyển nhượng thì giai đoạn này, Imperia Sky Garden là 1 trong vô cộng ít ỏi các dự án “mạnh tay” khi tung ra chương trình ưu đãi đặc thù. Chỉ cần chi trả trước 10% giá trị căn hộ chung cư (bao gồm cả tiền bạn đặt cọc) đã được kí hợp đồng chuyển nhượng, có căn hộ chung cư.

Điều này có nghĩa, bạn chọn lọc Imperia Sky Garden thời điểm này sẽ chỉ cần có từ 210 triệu đồng là đã “nghiễm nhiên” trở thành chủ sở hửu của căn hộ chung cư đẳng cấp giữa trọng điểm Hà Nội. Việc được kí hợp đồng chuyển nhượng chỉ có 10% được coi là bước “đột phá” ngoạn mục về chính sách bán hàng tài chính mà MIK Home – Đơn vị quản lý và bán sản phẩm tri ân bạn mua căn hộ chung cư ở Imperia Sky Garden.

Thời gian vay dài lên tới 35 năm

Đối có đại phần lớn các dự án khác, chủ đầu tư liên kết có ngân hàng, cho bạn vay vốn mua nhà trong thời gian chỉ từ 20 hoặc 25 năm. Nhưng ở Imperia Sky Garden, MIK Home đã phối hợp có VPBank hỗ trợ bạn được vay tối đa thời gian lên tới 35 năm. Con số 35 năm được cho là dài nhất đến thời điểm giai đoạn này mà hiếm có dự án nào có được.

Theo bà Mai Liên – Giám đốc Kinh doanh dự án Imperia Sky Garden, việc bạn được vay vốn mua nhà trong thời gian dài đảm bảo sẽ giúp bạn được kéo dãn thời gian trả nợ, giảm sức ép về tài chính, giúp người mua cân đối dòng tiền thuận tiện và việc mua nhà sẽ phát triển thành dễ làm hơn.

Chỉ 10 triệu đồng/ tháng đã được có nhà “sang gần phố cổ”

Imperia Sky Garden đang triển khai vô số ưu đãi cho bạn.

Theo tính toán của MIK Home, có chính sách bán hàng cho vay “ưu việt” lên tới 35 năm, bạn sẽ chỉ phải trả gốc và lãi hàng tháng trung bình dao động 10 triệu đồng – bằng có số tiền đi thuê nhà hàng tháng, là đã có thời cơ có căn hộ chung cư đẳng cấp có 68 tiện ích đỉnh cao ở Imperia Sky Garden.

Thêm vào đấy, MIK Home còn có thêm chính sách bán hàng vô cộng ưu đãi: Hỗ trợ lãi suất 0% cho 12 tháng Thứ nhất, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Như vậy, kể từ khi bạn của Imperia Sky Garden vay vốn ngân hàng tới hết 12 tháng Thứ nhất, người mua sẽ không phải lo về việc trả gốc và lãi hàng tháng. Mà MIK Home sẽ là đơn vị thay bạn trả lãi cho ngân hàng. Như vậy, người mua nhà đã có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền lãi tối thiểu lên tới gần 120 triệu đồng trong năm Thứ nhất. Và bắt đầu từ tháng thứ 25 trở đi, người mua nhà mới phải trả gốc và lãi trung bình dao động 10 triệu đồng/tháng.

Vậy nên, đấy có thể coi là thời cơ cho các gia đình đang phải thuê nhà, mong muốn được có các căn hộ chung cư đẳng cấp ở địa điểm trọng điểm Hà Nội.

Hàng loạt quà tặng có tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng

Để tri ân bạn tin tưởng và chọn lọc Imperia Sky Garden là tổ ấm cho cả gia đình, MIK Home triển khai vô số các chương trình ưu đãi lớn dành tặng người mua. Theo đấy, từ nay đến hết 31/12/2018, bạn đặt cọc thành công căn hộ chung cư sẽ có thời cơ được nhận ngay quà tặng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Cụ thể: Tặng chuyến du lịch Nhật Bản dành cho hai người trị giá 50 triệu đồng, 1 lượng vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng và 02 năm phí quản lý dịch vụ ở Imperia Sky Garden. Thêm vào đấy, bạn sẽ có thời cơ may mắn trở thành chủ sở hửu của giải thưởng đặc thù là xe hãng xe Mercedes GLC đẳng cấp cộng có nhiều chuyến du lịch giá trị như thăm quan khu vườn trên cao Rockefeller Center (Mỹ), khu vườn Luxembua & Cung điện Versailes (Pháp), Garden by the bay (Singapore)…

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hotline: 0919 88 33 99. Website: http://mik.imperiaskygarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: