Mua chung cư: Tại sao cần chọn dự án có chứng nhận EDGE?

Tìm ‘thuốc’ trị sốt đất Phú Quốc
Mức lợi nhuận 10% cho căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang là không khó
King Palace: Dự án căn hộ cao cấp đi trước thời đại

Thị trường BĐS tranh đua, 1 vài Chủ đầu tư đang nỗ lực hết mình để thi công nên các công trình Xanh bền vững. Tuy nhiên, có các dự án được truyền thông là công trình xanh nhưng không dựa trên bất kỳ 1 căn cứ gì.

Do đó, người mua nhà thông thái cần chọn các dự án Xanh được thi công theo 1 nguyên tắc và được định danh bởi 1 tổ chức danh tiếng. Bởi việc quy hoạch không hợp lý, đôi khi nhiều cây xanh cũng có thể gây ra tác hại và phiền phức.

Tại sao cần chọn dự án có Chứng nhận EDGE?

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) – 1 hệ thống chứng nhận công trình Xanh dành cho 1 vài phân khúc mới nổi của IFC, thành viên Nhóm Ngân hàng Thế giới là 1 hệ thống phân tích công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất chất liệu thi công công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính.

Quy trình chứng nhận bắt đầu ngay từ GĐ kiến trúc bằng việc nhập thông số dự án vào phần mềm EDGE và chọn lọc 1 vài biện pháp Xanh. Dự án đạt nguyên tắc EDGE phải cải thiện được ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, chất liệu so có công trình điển hình ở tỉnh/thành phố đó. Nếu đạt được mức cải thiện này thì dự án sẽ đủ điều kiện để đăng ký cấp chứng chỉ

Công trình nhà ở nhận được chứng chỉ EDGE lôi kéo các bạn thông thái bởi các ngôi nhà Xanh đem lại giá trị lâu dài. Những công trình này sẽ giảm kinh phí điện nước, đồng thời giữ được giá nhà khi phân phối lại.

Thị trường BĐS tranh đua, 1 vài Chủ đầu tư đang nỗ lực hết mình để thi công nên các công trình Xanh bền vững. Tuy nhiên, có các dự án được truyền thông là công trình xanh nhưng không dựa trên bất kỳ 1 căn cứ gì. Do đó, việc chọn lọc dự án được cấp chứng nhận Xanh EDGE có các nguyên tắc được phân tích chuyên nghiệp bởi đơn vị danh tiếng là 1 điều cần thiết.

Anland Premium: Dự án được cấp Chứng nhận EDGE

Mua chung cư: Tại sao cần chọn dự án có chứng nhận EDGE? - Ảnh 1.

Anland Premium nhận chứng chỉ EDGE.

Theo phân tích của EDGE, dự án Anland Premium đạt được mức tiết kiệm 22% đối có năng lượng, 34% đối có nước và 30% đối có chất liệu. Cụ thể hơn, bạn khi sinh sống trong 1 vài căn hộ cao tầng này sẽ giảm được 1 vài kinh phí cho máy lạnh, quạt, chiếu sáng, nước sinh hoạt do kiến trúc tường, mái, hệ thống thông gió, đèn điện, cửa sổ, thiết bị vệ sinh… đều đã được tính toán cắt giảm ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng.

Theo đó, có việc sử dụng chất liệu, kiến trúc và thi công công trình tuân theo chứng chỉ EDGE làm tăng kinh phí đầu tư vào dự án. Tuy nhiên, Anland Premium vẫn được triển khai không chỉ để khẳng định chất lượng dự án mà còn giúp bạn tiết kiệm kinh phí sinh hoạt, nâng cao chất lượng cuộc sống, có đến môi trường sống văn minh. Bởi Chủ đâu tư Nam Cường quan niệm sống xanh không chỉ là môi trường nhiều cây xanh mà còn là sống sạch và tiết kiệm năng lượng.

Với diện tích 8.570m2, tỷ lệ thi công chỉ 30%, Anland Premium gồm 575 căn hộ cao tầng và 18 căn nhà phố, nằm trong tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh của Khu thành phố Dương Nội – Tố Hữu – Hà Đông – Hà Nội.

Từ Anland Premium thông qua trục các con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương chỉ dao động 5 phút là có thể đến được trọng điểm quận Hà Đông và dao động 10 phút là đến trọng điểm quận Thanh Xuân; chỉ dao động 15 phút kết nối là có thể đến quận Cầu Giấy thông qua tuyến các con phố Tố Hữu – Vành Đai 3 và đến Trung tâm Mỹ Đình thông qua tuyến Tố Hữu – Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long.

Một mặt của Dự án nằm ngay trên mặt các con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương kết nối hệ thống tiện ích vùng phong phú, mặt còn lại nằm trong Khu thành phố Dương Nội có hệ thống tiện ích Xanh có Công viên Thiên văn học rộng 12ha và trái tim là hồ điều hòa rộng 6h có đến không gian sống thoáng mát, trong lành cho cư dân.

Hiện dự án đang thi công đến tầng thứ 5 và chuẩn bị sẽ được bàn giao vào năm 2020. Vào khi 9h ngày 18/11/2018 tới đó sẽ diễn ra Lễ Giới thiệu Dự án Anland Premium ở tầng 24, Tòa nhà Nam Cường Building, Tố Hữu, Hà Đông. Theo đó bạn tham dự sự kiện có thể nhận được 1 vài phần quà lên tới 20 triệu đồng.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Webstie: https://anlandpremium.vn

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

Đơn vị phân phối chính thức:

Tâm Việt: 0912.055.825

Max Land: 0949.580.101

An Phát Land: 086.818.6886

Danko: 0937.406.111.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: