“Mua ngay liền kề – Nhận về xe Merc” cùng Lovera Garden

Coworking là gì và tại sao lại trở nên phổ biến đến vậy?
Kiểm tra, làm rõ vụ việc 2 dự án The Park Residence và Valencia bị dân tố sai phạm
Mạnh tay đầu tư giáo dục, Sunshine Group sắp ra mắt trường tiểu học quốc tế

Từ nay đến hết 31/8/2018, bạn có 1 vài sản phẩm bất động sản ở Lovera Garden sẽ có thời cơ nhận xe ôtô hãng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

Đây là 1 trong các quà tặng giá trị nằm trong chương trình ưu đãi “Mua ngay liền kề – nhận về xe Merc” được chủ đầu tư Nam Hồng phối hợp cộng CENLAND – đơn vị hợp tác phát triển dự án Lovera Garden gửi đến quý bạn, có cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 xe xe bốn bánh hãng xe Mercedes, 2 xe máy hãng Honda SH 150i, 3 iPhone X, cộng nhiều quà tặng quyến rũ khác có tổng giá trị lên tới gần 4 tỷ đồng.

Đặc biệt, 200 bạn Thứ nhất đặt mua thành công 1 vài sản phẩm nhà phố thương mại, nhà liền kề… ở Lovera Garden cũng sẽ được tặng ngay 3 chỉ vàng; Khách hàng có từ sản phẩm bất động sản thứ 3 cũng sẽ được nhận chiết khấu ngay 2% giá trị hợp đồng; Khách hàng chi trả trước hạn 90% giá trị hợp đồng được hưởng chiết khấu dòng tiền đâyng trước có lãi suất 12%/năm.

Lovera Garden nằm ở Đồng Kỵ, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, được đầu tư thi công bởi doanh nghiệp TNHH Nam Hồng, hợp tác phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ – CENLAND. Với quy mô 17ha, Lovera Garden có quy mô thi công chỉ 28.8%/khu, được phát triển đồng bộ trong khu thành phố được quy hoạch tiên tiến, có hệ thống tiện ích đã đi vào hoạt động bao gồm: khu thể thao, công trình công cộng, trung tâm y tế, trường học, khu dịch vụ…

Hơn 400 lô nhà phố thương mại, nhà liền kề,… ở dự án có quy mô trung bình từ 100m2 đến120m2/lô, có phong 1 vàih kiến trúc tiên tiến, tối đa hóa khoảng không gian sử dụng.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư dự án, Lovera Garden sẽ được đầu tư mạnh về không gian sống cộng hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ.

Không chỉ là nơi ổn định gia đình hoàn hảo, Lovera Garden còn được giới chuyên gia bất động sản nhận định là thời cơ đầu tư quyến rũ cho bạn, khi nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh, cộng sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống 1 vài khu công nghiệp: Sam Sung, Việt Nam- Singapore, Quế Võ, Từ Sơn…

Nơi đây đang là vị trí làm việc của hàng nghìn kỹ sư, công nhân viên, chuyên gia nước ngoài,… có nhu cầu thuê hoặc mua bất động sản để ở. Cùng có đây, sự phát triển về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông, môi trường đầu tư thuận lợi, chỉ số năng lực tranh giành cao cũng là các nhân tố giúp giá trị bất động sản của nhiều dự án như Lovera Garden.

Theo chuẩn bị sơ bộ của CENLAND, bạn có 1 vài sản phẩm ở Lovera Garden nhưng chưa có nhu cầu ở thực có thể cho thuê có mức giá từ 20 đến 30 triệu đồng/tháng. Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có thể thu lại hoàn toàn số vốn ban đầu cộng sổ đỏ lâu dài của 1 sản phẩm bất động sản giá trị.

Hiện, Lovera Garden đã đã đi vào hoạt động 1 vài thủ tục pháp lý, chuẩn bị sẽ bàn giao 1 vài sản phẩm nhà phố thương mại vào năm 2019.

Để biết thêm chi tiết điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: