Mua nhà vườn Pandora, rinh thêm về căn hộ

Nguồn cung ít ỏi, khu Nam tìm kiếm căn hộ văn phòng
Hà Nội: 5 cơ quan vào cuộc kiểm tra thu hồi, giao đất giãn dân
Lựa chọn nhà đầu tư dự án khu đô thị hơn 3.000 tỷ tại TP Móng Cái

Lựa chọn mua nhà vườn ở Pandora Hà Nội (53 Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân) trong thời gian này, bạn có thời cơ được có thêm 4 căn chung cư.

Từ 15/9/2018 đến hết 30/1/2019, Chủ đầu tư dự án Pandora 53 Triều Khúc là Công ty TNHH Liên doanh xe bốn phân phốih Hòa Bình (VMC) đã tung ra chương trình khuyến mãi “khủng” “Mua nhà vườn Pandora – Rinh thêm căn hộ cao tầng về nhà”. Theo đấy, bạn mua nhà vườn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng và có thời cơ trúng tới 04 căn hộ cao tầng chung cư: 03 căn 2 phòng ngủ và 01 căn 3 phòng ngủ ở Tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng cao tầng Pandora đang được Chủ đầu tư triển khai thi công bên cạnh dự án nhà vườn.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng. Mỗi tháng, chủ đầu tư sẽ tổ chức bốc thăm 1 lần có giải thưởng là 1 căn hộ cao tầng chung cư 2 phòng ngủ, trị giá hơn 2 tỷ đồng/ căn. Giải thưởng lớn nhất là giải Mừng Xuân mới là căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ (3 tỷ/căn hộ cao tầng).

Đại diện VMC cho hay, đợt phân phối hàng này là đợt phân phối cuối của GĐ 1 dự án nhà vườn Pandora Hà Nội.

Ngoài chương trình bốc thăm trúng căn hộ cao tầng, chủ đầu tư còn có một số chương trình chiết khấu bằng tiền mặt hoặc tặng bên trong xe, tặng phí dịch vụ, tặng voucher học miễn phí cho một số bé học ở Mầm non Pandora…..

Hoàn thiện và mở phân phối từ năm 2017, khu biệt thự nhà vườn Pandora Hà Nội được nhiều bạn phân tích rất cao về môi trường sống an ninh cao, xanh – sạch, không gian kiến trúc tân tiến, thoáng đãng và trên hết là cộng đồng dân cư văn minh “giàu tình làng nghĩa xóm”.

Chị Huyền, kế toán trưởng 1 doanh nghiệp dược phẩm lớn chia sẻ: Trong giờ làm việc, đầu óc chị luôn căng thẳng “soi” một số con số và hàng ngàn mã hàng. Ông xã làm ở 1 tập đoàn viễn thông lớn, cũng có nhiều trọng trách. Hai vợ chồng đều muốn sau giờ làm việc trở về nhà, đầu óc được thảnh thơi, giành trọn cho gia đình. Ở Pandora lại còn được tận hưởng không gian xanh mát, hòa mình cộng môi trường xung quanh, hít hà bầu không khí trong lành căng đầy lồng ngực nên mua nhà ở Pandora Hà Nội là chọn lọc sáng suốt của gia đình chị.

Từ khi chuyển về đấy, chị thấy được sức khỏe được cải thiện, mọi sức ép công việc khi trở về nhà dường như tan biến. Điều mà cả gia đình chị đều thích khi sống ở Pandora là không gian an toàn, rộng rãi, trẻ con thoả sức vui chơi, chạy nhảy trong sân vườn xanh mát hoa lá, cây quả trĩu cành, lắc rắc tiếng chim hót líu lo… Những ngày cuối tuần, gia đình chị và các người hàng xóm tốt bụng thường tổ chức các buổi liên hoan nho nhỏ ở khuôn viên vườn nướng ngoài trời, vừa giúp giải tỏa căng thẳng, vừa giúp vun đắp tình làng nghĩa xóm. Cư dân Pandora còn lập nhóm trên mạng xã hội dưới tên “Đại gia đình Pandora Hà Nội” để mọi người dễ dàng chia sẻ tâm tư…

Công tác quản lý, vận hành khu thành phố, 1 trong các quan tâm lớn của cư dân khi dự án đi vào vận hành đã nhận được nhiều phân tích tích cực. Pandora là dự án đầu tay nên chủ đầu tư dành nhiều quan tâm, luôn lắng nghe và giải quyết kịp thời nguyện vọng của cư dân trên tinh thần phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp cao.

Hiện nay, chủ đầu tư đang triển khai GĐ 2 của dự án là Tòa nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng cao tầng Pandora có 3 tầng hầm và 27 tầng nổi. Trong đấy có 5 tầng dịch vụ, thương mại và 22 tầng căn hộ cao tầng, có kiến trúc thông minh và dịch vụ tiện ích tuyệt vời. Cuối tháng 11 này Pandora sẽ mở phân phối các căn hộ cao tầng Thứ nhất.

Sau khi dự án được đã đi vào hoạt động, cư dân khu biệt thự không chỉ có 1 không gian riêng tư, an ninh, bình yên mà còn được thụ hưởng thêm một số tiện ích của căn hộ cao tầng chung cư như: bể bơi 4 mùa nguyên tắc Olympic, phòng tập Gym, Spa, trọng điểm thương mại… Như vậy, cuộc sống của cư dân Pandora sẽ vô cộng dễ dàng và đáng sống khi một số tiện ích được mở rộng./.

Ngày 09/11/2018, chủ đầu tư dự án Pandora đã tổ chức bốc thăm đợt 1 chương trình “Mua nhà vườn Pandora – Rinh thêm căn hộ cao tầng về nhà” có sự tham dự và giám sát của đại diện Sở Công Thương, một số bạn, nhà phân phối, đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình. Theo đấy, chủ nhà vườn A18 đã may mắn trúng giải voucher 2 tỉ đồng. Vẫn còn 7 tỉ đồng dành cho bạn tham dự 3 đợt bốc thăm thứ hai.

Để biết thêm chi tiết, xin điện thoại chủ đầu tư 024 38547483 – 024.33560646 – 09 345 888 71

Website: http://www.pandorahanoi.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: