Năm 2018: Tập đoàn Nam Cường và những bước đi vững chắc bất chấp biến động của thị trường bất động sản

Thành Nam Group đầu tư dự án khách sạn và căn hộ tại Đà Nẵng
Tập đoàn FLC đoạt giải Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018
Lễ giới thiệu dự án nhà ở liền kề quy mô tại huyện Mê Linh

Trong khi phân khúc nhà đất năm 2018 có dấu hiệu chững lại và thanh khoản thu hẹp thì các sản phẩm của Tập đoàn Nam Cường lại tạo được sức hút từ bạn và đạt được mức độ tiêu thụ lớn. Nguyên nhân có lẽ bởi các sản phẩm của Tập đoàn này đang được phát triển cung cấp đúng mong muốn của người mua nhà.

Năm 2018, nhắc đến Tập đoàn Nam Cường, người làm nhà đất sẽ phải trầm trồ có dự án Anland Complex bởi tốc độ bàn giao và đi vào vận hành đạt mật độ lấp đầy đến 95% có thời gian chưa tới 2 năm bao gồm cả thi công. Đây là 1 kết quả đáng mơ ước của bất kỳ dự án hay chủ đầu tư nào bởi phân khúc nhà đất đang trong bối cảnh thừa cung và có dấu hiệu chững lại.

Lý giải nguyên nhân thành công của Dự án, nhiều nhà đầu tư nhà đất cho rằng, bên cạnh khả năng sinh lời bền vững nhờ vị trí, Anland Complex chắc chắn cuộc sống bình yên, gần gũi có môi trường xung quanh cho cư dân bởi được kiến trúc thi công theo nguyên tắc chứng chỉ EDGE (Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh được cấp bởi IFC – tổ chức thuộc Ngân hàng Thế Giới).

Tiếp nối thành công của Anland Complex, tòa nhà hỗn hợp cao tầng Anland Premium được ‘tung’ ra phân khúc trong quý III/2018 và đã nhận chứng chỉ Xanh EDGE. Dự án này là minh chứng cho thấy định hướng phát triển sản phẩm mới của Tập đoàn Nam Cường là hướng tới các công trình Xanh, an toàn và thân thiện môi trường.

Ngoài hai tiểu dự án cao tầng thuộc Khu thành thị Dương Nội kể trên, các tiểu khu thấp tầng thuộc dự án này cũng nhận được chứng chỉ Quốc tế về công trình Xanh, tiết kiệm năng lượng. Trong quý IV/2018, ở loại hình thấp tầng, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục tung ra phân khúc quỹ căn lớn của tiểu khu An Vượng Villa, An Khang Villa, An Phú Shop-villa. Điều này đã tạo nên áp lực rất lớn cho nguồn cung phân khúc đất nền khu vực phía Tây bởi các sản phẩm này có các ưu thế nổi bật như đã đã đi vào hoạt động hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như hồ sơ pháp lý so có các sản phẩm thấp tầng khác cộng khu vực.

Năm 2018: Tập đoàn Nam Cường và các bước đi vững chắc bất chấp biến động của phân khúc nhà đất - Ảnh 1.

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống khách sạn Nam Cường diễn ra ngày 27/10 vừa qua.

Từ các điều trên cho thấy, Tập đoàn Nam Cường đang âm thầm cải tiến, nâng cấp chất lượng sản phẩm của mình để bước vào GĐ phát triển mới của phân khúc nhà đất. Cụ thể hơn, Tập đoàn này đang phát triển Khu thành thị Dương Nội có định hướng trở thành Zero – Energy Township – Khu thành thị cân bằng năng lượng Thứ nhất ở Việt Nam, 1 dự án có công viên Thiên Văn Học Thứ nhất ở Đông Nam Á rộng hơn 12ha có tâm là hồ Bách Hợp Thủy được kỳ vọng sẽ có đến luồng sinh khí mới cho cư dân ở khu thành thị nói riêng cũng như người dân Hà Nội nhìn chung.

Không dừng lại ở đây, ngay trong quý IV/2018, Tập đoàn này đã tổ chức trao giải cuộc thi Ý tưởng quy hoạch và phương án Kiến trúc khu Khách sạn 5 sao và Cao tầng HH1 – Khu thành thị mới Phùng Khoang có sự tham dự của nhiều đơn vị kiến trúc quốc tế danh tiếng.

Song song các vận hành về việc phát triển và đầu tư nhà ở, vào ngày 27/10 vừa qua, Tập đoàn Nam Cường cũng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển Hệ thống khách Nam Cường, khởi đầu là Khác sạn Tray Hải Phòng từ năm 1998 có nhiều vận hành chính cũng như vận hành bên lề diễn ra ở hai vị trí là Hải Phòng và Hải Dương.

Nhiều chuyên gia nhận định, từ các bước đi trong năm 2018 có thể thấy Tập đoàn Nam Cường đã dự định sẵn sàng cho 1 kế hoạch bước vào năm 2019 – dấu mốc quan trọng bắt đầu chu kỳ 10 năm của phân khúc nhà đất.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: