Năm 2018: Thời của bất động sản Phú Mỹ – Bà Rịa

Những nhà đầu tư BĐS đồng loạt đổ bộ vào Huế
Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden chính thức ra mắt
ĐHCĐ Khang Điền (KDH): Năm 2018 chuyển hướng đầu tư vào chung cư, dự kiến lợi nhuận 800 tỷ

Kết nối giao thông thuận lợi cộng thế mạnh đặc trưng của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, Bà Rịa nhìn chung và thị xã Phú Mỹ nói riêng đang trở thành là tâm điểm lôi kéo sự chú tâm của 1 số “ông lớn” trong ngành BDS. Dự báo có sự phát triển mau chóng của hạ tầng, công nghiệp và cảng biển thì Bà Rịa, Phú Mỹ đang có nhiều tiềm năng lôi kéo cư dân an cư sinh sống lâu dài và nhà đầu tư BDS.

Phú Mỹ – Bà Rịa: Điểm đến mới của giới đầu tư

Cách TP.HCM chỉ 50km, lợi thế có được hệ thống 1 số các con phố quốc lộ, các con phố xa lộ, 1 số các con phố liên huyện đã đã đi vào hoạt động từ hàng chục năm qua, cộng có hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, đồng bộ, cung cấp tốt nhu cầu giao thương, kết nối phân khúc. Thị xã Phú Mỹ đang chứng tỏ vai trò quan trọng trong việc phát triển 3 trong 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp áp dụng công nghệ cao.

Với lợi thế có được cụm cảng trung chuyển quốc tế Cái Mép – Thị Vải (cụm cảng là 1 trong 19 cảng trên địa cầu có thể tiếp nhận siêu tàu container trọng tải hơn 190.000 tấn) và hệ thống 1 số khu công nghiệp có diện tích hơn 5.000ha. Thị xã Phú Mỹ đang được định hướng phát triển mạnh công nghiệp, cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng. Theo quy hoạch, Cái Mép – Thị Vải cũng là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có 1 số chuyến tàu container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ.

Bên cạnh cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép đứng thứ 19 trên địa cầu, Phú Mỹ còn có hệ thống 1 số KCN lên đến hơn 5.000 ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc.

Thực tế cho thấy, tốc độ phát triển mạnh mẽ công nghiệp và cảng biển trong thời gian qua đã kéo theo sự tăng trưởng mau chóng dân số cơ học và khiến Phú Mỹ trở thành điểm đến mới quyến rũ của 1 số nhà đầu tư BDS nhanh nhạy.

“Chỉ cần đến Phú Mỹ sau 1-2 tháng đã thấy sự 1 sốh tân mau chóng của thị xã này về hạ tầng, dân cư, KCN… Việc phát triển kinh tế mạnh mẽ đã tạo nội lực rất tốt cho BDS khu vực này nên chính bản thân tôi hoàn toàn an tâm khi đầu tư ở đây. Chưa kể, nếu xét về mặt bằng giá thì BDS ở đây vẫn còn rất hợp lý so có 1 số địa phương khác. Như dự án Golden Citi mà tôi định đầu tư có mức giá chỉ 1.3 tỷ đồng cho diện tích 600m2. Đây là mức giá quyến rũ cho các ai đến sớm ở phân khúc này”, ông Hoàng Lâm, 1 nhà đầu tư bất động sản nhiều năm bí kíp sống ở quận 10, TP.HCM cho biết.

Golden Citi là dự án gồm 23 sản phẩm, địa điểm ở khu dân cư trọng điểm phường Hắc Dịch, phường lớn thứ 2 ở thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa. Theo tài liệu từ đơn vị bán & tiếp thị, dự án đang lôi kéo sự chú tâm của người mua không chỉ ở mức giá hợp lý mà còn ở địa điểm ở khu dân cư đã đi vào hoạt động trọng điểm Hắc Dịch – Phú Mỹ và chỉ 1 sốh KCN Samsung 200m.

Tâm điểm dịch chuyển về thị xã Phú Mỹ

Là thị xã mới được thành lập, được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và định hướng rõ ràng phát triển kinh tế công nghiệp – cảng biển và dịch vụ hậu cần cảng, có thể nói triển vọng phân khúc BDS Phú Mỹ còn rất nhiều khi đang ở GĐ đầu của thời kỳ tăng trưởng và mức giá còn thấp.

Không dừng ở đây, lợi thế có được cụm cảng Thị Vải – Cái Mép, đồng thời có thể kết nối mau chóng có TP.HCM hay trong tương lai chỉ mất 20 phút kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành, thị xã Phú Mỹ được 1 số nhà đầu tư BDS phân tích cao.

Theo giới chuyên môn, tương lai đây sẽ là 1 trong các đầu tàu kinh tế cảng biển của Bà Rịa – Vũng Tàu có số lượng dân cư tập trung đông, nhiều khu công nghiệp diện tích lớn và có nhiều tuyến các con phố huyết mạch đi ngang qua. Tuyến Quốc lộ 51 tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56 – Tuyến tránh TP. Bà Rịa khi đã đi vào hoạt động sẽ rút ngắn cung các con phố vận chuyển từ 1 số khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến 1 số khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng tâm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên; Đường Vành đai 4 TP.HCM quy hoạch tuyến lối đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, đô thị; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6 km.

Lợi thế toạ lạc ở khu dân cư trọng điểm Phường Hắc Dịch, Golden Citi được phân tích là thời cơ đầu tư an toàn & hiếm hoi ở Phú Mỹ – Bà Rịa GĐ này.

Đón đầu thời cơ ở phân khúc BDS mới nổi, không ít 1 số nhà đầu tư đã và đang dịch chuyển nguồn vốn về Phú Mỹ. Điều này có thể thấy qua việc giá đất ở Phú Mỹ tăng mạnh, từ 20-30% so có năm 2017. Khảo sát phân khúc Phú Mỹ trong GĐ cuối năm, 1 số chuyển nhượng đang diễn ra sôi động.

“Mặc dù tăng giá nhanh nhưng đây vẫn là thời điểm rất tốt để đầu tư vào BDS Phú Mỹ. Hiện 1 số dự án ở đây đều được người mua đâyn nhận mau chóng. Như dự án Golden Citi, mặc dù chưa chính thức ra mắt ra phân khúc nhưng đã nhận được rất nhiều quan tâm từ nhà đầu tư”. Anh Nguyễn Nam, 1 môi giới lâu năm ở thị xã Phú Mỹ cho biết.

Golden Citi tọa lạc ở địa điểm đẹp gần các con phố nối thẳng lên xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu, 1 sốh trọng điểm hành chính Phú Mỹ 5 phút đi xe. Bên cạnh đây, dự án còn tiện lợi kết nối có 1 số điểm khác như Cảng Thị Vải – Cái Mép (1 sốh 7km), sân bay Long Thành (20ph), đô thị Bà Rịa (20ph) và TP.HCM (45ph) hay đi 1 số tỉnh miền Tây mau chóng qua xa lộ Bến Lức – Long Thành sẽ được thông xe vào năm 2019. Sở hữu nhiều lợi thế, Golden Citi không chỉ lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư mà còn khách mua để ở hoặc cho thuê.

Theo tài liệu từ đơn vị bán và tiếp thị Golden Citi, bạn quan tâm & đặt cọc mua dự án trong thời gian từ ngày 6/11 đến hết ngày 2/12 sẽ được tặng 2 chỉ vàng. Quý khách có nhu cầu tham quan dự án Golden Citi điện thoại: 08.89 39 88 68 hoặc truy cập website: www.goldenciti.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: