Năm 2019 – Quy hoạch hạ tầng quận Hoàng Mai được đẩy mạnh, BĐS tăng giá trị

Dự án “treo”, người dân cũng sống cảnh…“nằm treo”
Sức hút của phân khu “trái tim” Gem Riverside
Quảng Bình: Điểm đến mới cho các nhà đầu tư shophouse

Hàng loạt hệ thống hạ tầng, giao thông đồng bộ được phát triển đang tiếp tục góp phần biến khu vực quận Hoàng Mai trở thành “đất vàng” có địa vị chiến lược.

Gấp rút đã đi vào làm việc hạ tầng

Theo Quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội đang mở rộng khu vực thành thị trọng tâm từ 1 số quận nội đô về 1 số quận phía Tây và Nam thành thị. Vì vậy, trong các năm gần đây, hạ tầng giao thông khu vực phía Nam liên tục được đầu tư xây dựng. Trong đây, giao thông quận Hoàng Mai càng ngày càng phát triển thành đồng bộ có nhiều dự án trọng tâm đang được đẩy mạnh triển khai và đã đi vào làm việc.

Điển hình, dự án mở rộng các con phố Tam Trinh đang được gấp rút đã đi vào làm việc, chuẩn bị sẽ đi vào làm việc trong năm 2019. Đoạn các con phố Tam Trinh nối dài từ cầu Mai Động đến các con phố Vành đai 3 được xây dựng mở rộng gấp đôi so có trước đây. Trong đây, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng 40m, đoạn cuối giáp có các con phố Vành đai 3 rộng 55m. Điều này sẽ giúp cắt giảm sức ép giao thông đáng kể cho quận Hoàng Mai vào giờ cao điểm.

Tiếp đây, dự án các con phố Vành đai 2.5 cũng đang được đẩy mạnh công đoạn. Đường được kiến trúc rộng 40m, 2 lòng các con phố có 4 làn xe chạy rộng 22m, vỉa hè rộng 7,5m. Dự kiến đoạn xương sống của Vành đai 2.5 là Đầm Hồng – Quốc lộ 1A (Giải Phóng) sẽ thông xe vào cuối năm 2019. Nằm giữa trục các con phố Vành đai 2 và Vành đai 3, đi qua 1 số quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, tuyến Vành đai 2.5 sẽ giúp người dân sống ở quận Hoàng Mai rút ngắn thời gian lưu thông đến trọng tâm Thủ đô.

Tuyến các con phố nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên kết nối các con phố Minh Khai có Vành đai 2.5 đang được triển khai xây dựng cũng sẽ góp phần không nhỏ vào việc 1 sốh tân bề ngoài quận Hoàng Mai. Dài 1.65 km, tuyến các con phố này chờ mong giúp việc lưu chuyển giao thông trên 1 số tuyến Vành đai 2, Tam Trinh, Lĩnh Nam của quận cũng phát triển thành tiện dụng hơn.

Hạ tầng kéo phân khúc bất động sản phía Nam phát triển

Quy luật tất yếu từ xưa tới nay, cứ ở đâu mở các con phố thì ở đây hình thành xu hướng đâyn đầu hạ tầng để phát triển bất động sản. Việc quy hoạch mở rộng 1 số tuyến các con phố huyết mạch khu vực phía Nam Hà Nội đảm bảo sẽ góp phần giải quyết hiệu quả hiện trạng ùn tắc giao thông, giúp hạ tầng giao thông của khu vực này phát triển thành thông thoáng. Đón đầu hạ tầng, khu Nam Hà Nội đã trở thành miền đất màu mỡ tạo điều kiện thuận lợi cho 1 số dự án bất động sản phát triển có đến nhiều thời cơ chọn lọc quyến rũ cho người mua nhà như: Khu thành thị Gamuda Gardens, Hateco Hoàng Mai, Tứ Hiệp Plaza,…

Theo phân tích của 1 số chuyên gia bất động sản, phía Nam Hà Nội là khu vực có tỷ lệ dân cư đông đúc, trong đây nhiều địa bàn có lịch sử phát triển lâu đời như Định Công, Minh Khai, Mai Động nên khu vực này có hệ thống dịch vụ tiện ích khá hoàn chỉnh như: Công viên hồ điều hòa Thống Nhất; Công viên Yên Sở; bến xe Giáp Bát; Bên xe nước Ngầm; Bệnh viện Bạch Mai; Bệnh viện Việt Pháp; Bệnh viện Thanh Nhàn; Trường đại học Bách Khoa; Trường Đại học Kinh tế quốc dân,… Đặc biệt, cư dân chỉ mất 15 phút lái xe từ quận Hoàng Mai tới trọng tâm Thủ đô.

Năm 2019 – Quy hoạch hạ tầng quận Hoàng Mai được đẩy mạnh, bất động sản tăng giá trị - Ảnh 1.

bất động sản quận Hoàng Mai có hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh.

Cũng theo 1 số chuyên gia, lý do thời gian gần đây khu vực phía Nam lôi kéo 1 lượng lớn dự án nhà ở là do tiềm năng phát triển của phân khúc bất động sản khu vực này vẫn còn nhiều thời cơ. Với chính sách bán hàng mở rộng 1 số tuyến các con phố giao thông, tăng khả năng kết nối liên vùng là 1 trong các lý do quan trọng danh tiếng đã đánh thức tiềm năng của vùng đất phía Nam. Trong thời gian tới, dự án bất động sản nào ở khu vực này có địa điểm dễ dàng về giao thông đảm bảo sẽ lôi kéo sự quan tâm của đông đảo 1 số bạn và nhà đầu tư.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0943 573 246.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: