Nam Long (HOSE: NLG) công bố hợp tác phát triển dự án Akari City 8,5 hecta

Xây cầu 5.300 tỷ đồng nối Bình Khánh với Cần Giờ, hàng vạn người dân khu vực sẽ hưởng lợi
Ngập nước ở TPHCM, vì đâu, bao giờ hết ngập?
Không gian sống tích hợp, xanh mát: Lựa chọn của người giàu

Ngày 20/04/2018 ở khách sạn Legend, Tp.HCM, Tập đoàn Nam Long và hai nhà đầu tư danh tiếng Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties Corp (trước đấy là Hankyu Realty, đến từ Osaka) và Nishi Nippon Railroad (đến từ Fukuoka) tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác dài hạn thông qua Lễ ký kết hợp tác và mở bán dự án Khu đô thị Akari – (Akari City) Quận Bình Tân

Theo thỏa thuận, hai nhà đầu tư Nhật và Nam Long cùng góp vốn theo mật độ 50% – 50% để thực hiện dự án Akari City có tổng vốn đầu tư dao động 7.676 tỷ đồng. Đây sẽ là 1 trong một vài dự án trọng tâm của Nam Long trong 3-5 năm tới.

Akari trong tiếng Nhật có nghĩa là Ánh Sáng, tượng trưng cho sự tự do, tinh thần khoáng đạt. Dự án được kiến trúc quy hoạch theo ý tưởng “đô thị ổn định gia đình đa tiện ích” sôi động có một vài tiện ích thương mại, dịch vụ đặc trưng phục vụ tối đa cho nhu cầu ẩm thực, vui chơi, giáo dục của cư dân.

Kết nối trực tiếp có Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến các con phố xương sống nối liền từ phía Đông sang phía Tây của đô thị Hồ Chí Minh, Akari City có 1 địa điểm chiến lược cả về ổn định gia đình lẫn giao thương. Dự án gồm hơn 4.600 căn hộ cao tầng có tổng tổng diện tích sàn 539.000 m2. Các cụm căn hộ cao tầng ở đấy được phát triển theo nguyên tắc dòng sản phẩm Flora của Nam Long có một vài tiện ích biệt lập khép kín từng khu như câu lạc bộ cùng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu gym thể thao, café sân thượng,… Ngoài ra, cư dân ở đấy còn được tận hưởng toàn bộ một vài tiện ích khu đô thị như gần 13.000 m2 dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi…; khu công dụng, giáo dục, y tế…

Tại sự kiện Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP.HCM – Ông Kawaue Jyunichi chia sẻ: “Năm nay là 1 năm có ý nghĩa vô cùng đặc trưng khi đánh dấu cột mốc 45 năm quan hệ ngoại giao Nhật – Việt, qua đây, mối gắn kết cả về mặt kinh tế lẫn văn hóa giữa hai quốc gia được tin tưởng sẽ càng ngày càng phát triển sâu đậm Bên cạnh đây. Tôi hy vọng rằng, dự án Akari City của Nam Long và Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad cũng sẽ trở thành 1 biểu tượng của mối quan hệ hữu nghị Nhật – Việt”.

Nam Long (HOSE: NLG) mở bán hợp tác phát triển dự án Akari City 8,5 hecta - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp tác và mở bán dự án.

Ông Steven Chu Chee Kwang – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết: “Nam Long và hai đối tác Nhật Bản đang càng ngày càng thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau tạo nên không chỉ một vài ngôi nhà mà còn là 1 hệ sinh thái BDS- nơi một vài hình thái BDS như BDS thương mại, trường học, trung tâm y tế, dịch vụ- vui chơi, khu phức hợp…được phát triển đồng bộ, tạo nên một vài cùng đồng ổn định gia đình chất lượng và có phong một vàih sống riêng”

Ông Kazumasa Ohchi (Hankyu Hanshin Properties) – đại diện hai đối tác Nhật chia sẻ: “Chúng tôi tìm thấy ở Công ty Nam Long chính sách bán hàng kinh doanh cung cấp nhà ở chất lượng cao có giá “vừa túi tiền”, góp phần rất lớn vào sự phát triển của khu vực, xã hội, rất thích hợp có quan điểm của chúng tôi. Cho đến nay chúng tôi đã cùng nhau liên tục phát triển 4 dự án. Và rất may mắn là toàn bộ một vài dự án đều tiến triển 1 một vàih thuận lợi, nhận được sự phân tích cao từ bạn. Dự án thứ năm Akari City lần này cũng là sự kết hợp giữa sự hiểu biết của chúng tôi có một vài bí kíp của doanh nghiệp Nam Long, chúng tôi mong muốn tạo ra giá trị tăng lên mới cho lĩnh vực nhà ở ở Việt Nam” Được biết Akari City sẽ chính thức trình làng trong quý 3/2018.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: