Nam Phú Quốc sẽ sôi động với các khu thương mại hiện đại

Cầu Vàng tại Đà Nẵng lọt vào Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới
TP.HCM sẽ huỷ 300 quyết định, công văn bán chỉ định đất công
Lời giải nào cho cơn khát nhà ở xã hội?

Sự liên kết hợp lý của chuỗi dự án ở Nam Phú Quốc chờ mong tạo nên 1 hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi hoàn chỉnh có đủ sản phẩm, dịch vụ quyến rũ.

Nam đảo Ngọc: Điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng mới

Nhắc đến Phú Quốc giai đoạn này, phải kể ngay đến một số chuyến bay tấp nập trong và ngoài nước đáp xuống sân bay quốc tế, một số chuyến xe xe 4 bánh liên tục đưa khách về Đông Nam đảo.

Ở đấy có 1 Bãi Kem có khu resort JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – top 50 khu nghỉ dưỡng danh tiếng địa cầu. Sang trọng và đặc biệt, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã trở thành điểm đến của vô vàn ngôi sao nổi tiếng, một số tỷ phú, doanh nhân giàu có…

Nếu du khách muốn nghỉ dưỡng trong một số biệt thự trắng muốt ở dải đất hai mặt biển, thì Premier Village Phu Quoc Resort là gợi ý. Tương lai không xa, khi Sun Premier Village The Eden Bay ở khu vực tận cộng Mũi Ông Đội đã đi vào hoạt động, đấy sẽ là sự chọn lọc của một số người giàu có ưa chuộng sự riêng tư.

Hoặc muốn trải nghiệm dịch vụ 5 sao nhưng mức giá vừa phải, thì condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay ở kề bên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay là đáp án. Những căn hộ chung cư khách sạn này sẽ mở cửa đấyn khách cuối năm nay. Cũng ở Bãi Kem, tới đấy dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort chờ mong sẽ là điểm lưu trú và du lịch quyến rũ có một số biệt thự phong một sốh làng biển ấn tượng.

Khu nghỉ dưỡng hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort ở Mũi Ông Đội.

Chuỗi sản phẩm đấy đều nằm trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi nhiều tỷ đô do Sun Group kiến tạo. Từ Bãi Kem tới Mũi Ông Đội chỉ hơn 2km, có vài phút đi đến. Du khách ở Đông Nam đảo tới công trình vui chơi vui chơi Sun World Hon Thơm Nature Park có cáp treo Hòn Thơm dài nhất địa cầu ở phía Tây Nam cũng chỉ mất ít phút trên một số tuyến các con phố khang trang… Mỗi dự án, sản phẩm du lịch trong hệ sinh thái này là 1 mắt xích được kết nối hợp lý.

Cho nên, nếu ví Nam đảo Ngọc như 1 bản hòa ca, thì chỉ còn thiếu vắng một số “nốt bổng” thú vị – một số dịch vụ sôi động, nhộn nhịp và sầm uất…

Shophouse: Lấp đầy dao động trống ở Nam Phú Quốc

Được chọn là tâm điểm ở Đông Nam đảo, Bãi Kem sẽ càng ngày càng quyến rũ có một số khu phố thương mại tân tiến, sầm uất. Khách du lịch lưu trú ở một số resort bên Mũi Ông Đội, ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay hay một số biệt thự “làng biển” Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ thỏa sức trải nghiệm chuỗi dịch vụ mua sắm, thư giãn, thưởng thức ẩm thực… ở một số nhà phố thương mại. Chính sự có mặt của một số nhà phố thương mại ở Bãi Kem sẽ “lấp” dao động trống, tạo ra sự kết nối hoàn chỉnh trong hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng ở Nam đảo.

Khu nhà phố thương mại mới sắp xuất hiện ở Bãi Kem, khu vực Đông Nam đảo Phú Quốc.

Như phân tích của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP. HCM, bất động sản du lịch là ngành rất tiềm năng nhưng phải coi trọng quy hoạch để có tính đồng bộ, cân đối, hợp lý. “Về môi trường xung quanh mình không hề thua kém Thái Lan, thậm chí ưu thế hơn về biển đảo, nhưng mình thiếu một số điểm vui chơi, vui chơi. Các sản phẩm du lịch cũng không phong phú”, ông Lê Hoàng Châu nhận định.

Đa dạng hóa một số sản phẩm du lịch, tăng thêm trải nghiệm cho du khách cũng là đòi hỏi của phân khúc. Cuối năm 2017, Sun Group đã công bố phân khu nhà phố thương mại Piperina ở Bãi Kem và được hấp thụ mạnh, giá trị bất động sản nay đã tăng thêm lên tới 200%. Nhưng chỉ Piperina cũng chưa đủ cung cấp nhu cầu dòng khách du lịch lớn đổ về Nam đảo mỗi ngày, nhất là khi hệ sinh thái có giá trị hàng tỷ USD hoàn chỉnh. Do đấy, khi một số tài liệu Thứ nhất về dòng nhà phố thương mại mới sắp được công bố ở Bãi Kem, giới đầu tư đã thấp thỏm lo vuột mất thời cơ đầu tư, kinh doanh quyến rũ.

Nhu cầu đầu tư nhà phố thương mại thích hợp có đà tăng trưởng du lịch của đảo Ngọc. Theo Sở Du lịch Kiên Giang, 10 tháng đầu 2018, du lịch Phú Quốc đấyn hơn 3,3 triệu lượt khách, tăng 34% so có cộng kỳ. Con số này được kỳ vọng tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

Giới chuyên gia và một số nhà đầu tư cũng kỳ vọng lớn vào Phú Quốc bởi sự hiện diện của một số công ty danh tiếng như Sun Group, Vingroup… “Phú Quốc đã lôi kéo được một số nhà đầu tư lớn nội địa, một số tập đoàn này đã hứa là làm rất nhanh” – ông Lê Hoàng Châu phân tích.

Do đấy, không cần đợi quá lâu, dòng nhà phố thương mại mới sắp công bố ở Bãi Kem sẽ khiến Đông Nam đảo Ngọc ngày đêm tấp nập, bổ sung thêm nhiều dịch vụ quyến rũ, tăng thêm chi tiêu, trải nghiệm cho du khách. Đối có một số nhà đầu tư bất động sản, điều đấy đồng nghĩa có một số thời cơ sinh lời bền vững.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: