Nền tảng vững chắc của Uniland

Người nước ngoài tìm gì trong tiêu chuẩn sống ở Việt Nam?
Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại
Bất động sản mập mờ pháp lý “hết cửa” tồn tại

Mới chỉ tròn 1 năm gia nhập phân khúc nhà đất nhưng Công ty cổ phần Uniland (Bình Dương) đang thực hiện những bước tiến vững chắc, ghi những dấu ấn sâu đậm có đông đảo bạn bằng những sản phẩm chất lượng cao.

Tập trung phân khúc đất nền, nhà phố

Phân khúc sản phẩm chủ lực của Uniland là đất nền và nhà phố ở những đô thị lớn và phân khúc nhà đất phát triển như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước… Tuy thương hiệu non trẻ nhưng Uniland tập hợp đội ngũ nhân sự giàu bí kíp, đã “chinh chiến” qua nhiều GĐ thăng trầm của phân khúc nhà đất ở những công ty lớn và danh tiếng. Nhờ đấy mà chỉ sau 1 năm làm việc, Uniland đã phát triển được ba đơn vị thành viên có hơn 150 nhân viên được đào tạo bài bản, năng động, am hiểu phân khúc và chuyên nghiệp.

Mới đấy nhất, đầu tháng 3-2019, Uniland đã khai trương làm việc Công ty cổ phần Uniland TDC ở số 1388 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TPHCM. Quan hệ có những đối tác, những chủ đầu tư và tổ chức tài chính của Uniland cũng càng ngày càng dày thêm, bảo đảm cho 1 chiến lược phát triển sâu rộng trong thời gian sắp tới.

Ông Chu Thanh Hải, Tổng giám đốc Uniland, cho biết công ty chọn đất nền và nhà phố là phân khúc kinh doanh chủ lực bởi GĐ này hầu hết người dân Việt Nam vẫn ưu tiên có nhà ở gắn liền có đất hoặc tự xây nhà theo sở thích riêng. Với những nhà đầu tư, biên độ lợi nhuận của phân khúc đất nền và nhà phố cũng thường cao hơn và an toàn hơn so có căn hộ cao tầng hay nhà đất nghỉ dưỡng. “Tại những đô thị phát triển, phân khúc đất nền và nhà phố luôn chuyển nhượng sôi động nhưng luôn trong hiện trạng khan hiếm sản phẩm. Đây là nhân tố khiến phân khúc này luôn có tính thanh khoản cao và được nhiều bạn ưa chuộng”, ông Hải nhận định.

Nền tảng vững chắc của Uniland - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên năng động của Uniland luôn tận tâm phục vụ bạn.

Hiện nay Uniland đã và đang rất tích cực tìm kiếm quỹ đất để phát triển dự án mới. Ông Hải tiết lộ Uniland đang nắm trong tay dao động 3.500 sản phẩm đất nền. Trong đấy bao gồm 1.100 sản phẩm ở thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An; 1.600 sản phẩm ở thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên; 800 sản phẩm ở đô thị Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Số sản phẩm này chắc chắn cho công ty phát triển ổn định trong GĐ 2019 – 2020, thời điểm được phân tách sẽ chứng kiến sự bùng nổ của phân khúc đất nền.

Minh bạch trong kinh doanh

Trong 1 năm qua, Uniland đã đưa đến tay bạn hàng ngàn sản phẩm có pháp lý đầy đủ, giá phân phối hợp lý giúp nhiều bạn thu được lợi nhuận quyến rũ chỉ sau 1 thời gian ngắn. Minh bạch và danh tiếng trong giao kết có đối tác và bạn, thương hiệu Uniland đang phát triển thành sáng giá trong phân khúc đất nền, nhà phố.

Nền tảng vững chắc của Uniland - Ảnh 2.

Khu phức hợp – Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, dự án đang lôi kéo sự chú tâm ở đô thị Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đang được Uniland tham dự phân phối.

Ông Hải chia sẻ, phân khúc nhà đất luôn biến động và tranh đua càng ngày càng khốc liệt. Muốn tồn ở và phát triển thì bên cạnh nguồn sản phẩm tốt, giàu tiềm năng, nhân tố cốt lõi là phải giữ được chữ tín trong kinh doanh. Nhà đầu tư thu được lợi nhuận, bạn có được ngôi nhà có hạ tầng đã đi vào hoạt động, pháp lý đầy đủ để định cư thì họ sẽ luôn nhớ đến đơn vị đã phân phối sản phẩm đấy và tiếp tục tìm đến khi có nhu cầu.

Chính bởi thế, ở Uniland, sự trung thực luôn là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất và là cam đoan của những nhân viên khi tiếp xúc có bạn, đối tác. Mỗi sản phẩm trước khi đưa ra phân khúc đều được thẩm định và mở phân phối rõ ràng về pháp lý và tài liệu liên quan để bạn nắm rõ trước khi chọn lọc.

Trên thực ở, GĐ này rất nhiều bạn đã gắn bó có Uniland từ những ngày đầu, trải qua nhiều dự án khác nhau. Họ không chỉ tìm thấy ở Uniland những sản phẩm chất lượng có giá phân phối thích hợp, những biện pháp tài chính chuyên nghiệp mà còn là sự phục vụ tận tâm và minh bạch. Đây chính là nền móng, là bệ phóng tốt nhất giúp Uniland vững vàng tiến bước mà ngay cả những công ty làm việc nhiều năm cũng chưa chắc đạt được.

Công ty cổ phần Uniland

Địa chỉ: 9 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Hotline: 0938 61 61 61

Website: http://www.unilandvietnam.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: