Nét độc đáo của căn hộ khách sạn 100% mặt tiền biển tại Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Quảng Ninh: Đã lựa chọn được nhà đầu tư dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái hơn 11 nghìn tỷ đồng
Mô hình bất động sản bán lẻ theo chuỗi đang lên ngôi
Bất động sản khu Nam Sài Gòn nóng dịp cuối năm

Trong vô vàn nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn giai đoạn này, Melia Hồ Tràm at The Hamptons là sự chọn lọc đặc thù bởi hội tụ nhiều nhân tố đắt giá từ vị trí, mặt các con phố biển, thiết kế cho đến danh tiếng thương hiệu.

Vị trí “địa lợi” – Chỉ dưới 2h lái xe

Với thế mạnh dễ dàng, tiết kiệm thời gian, đa số 1 số vị trí du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh đều nằm kế bên 1 số đô thị lớn, như Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Cụ thể hơn ta có thể nhìn từ Thái Lan: Pattaya và Hua Hin (có thể kết nối tới bằng xe hơi trong 2-3h từ Bangkok) lôi kéo lượng khách du lịch lớn gấp 8 lần so có Phuket, Koh Samui (phải kết nối bằng máy bay).

Nổi lên trong xu hướng tìm kiếm “ngôi nhà nghỉ dưỡng” kế bên TPHCM, Melia Hồ Tràm at The Hamptons nằm ở “trái tim của du lịch biển” Bà Rịa – Vũng Tàu đang được nhiều nhà đầu tư “để mắt”. Cách TPHCM chưa đến 2h lái xe có hệ thống xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 thông thoáng, dự án nghỉ dưỡng 5 sao này chờ mong sẽ là điểm đến hoàn hảo của mọi gia đình.

Sở hữu nhân tố “mặt các con phố biển” then chốt

Vị trí mặt các con phố biển luôn có sức quyến rũ vượt bậc đối có khách du lịch và chủ có, đặc thù khi quỹ đất giáp biển càng ngày càng khan hiếm. Theo ông Nguyễn Nam Sơn – chủ tịch Tanzanite International :”Những căn hộ cao tầng mặt các con phố biển đang có giá chào phân phối khoảng từ 2.700 – 4.000 USD/m2. So có mức 1.700 – 2.700 USD/m2 của 1 số căn hộ cao tầng cao cấp không thuộc mặt các con phố biển thì có sự chênh lệch rõ ràng”.

Dẫn đầu xu hướng căn hộ cao tầng 100% mặt các con phố biển, căn hộ cao tầng khách sạn ở Melia Hồ Tràm at The Hamptons có thiết kế cao cấp: là sự kết hợp giữa ánh sáng môi trường xung quanh cộng vẻ đẹp bãi biển Hồ Tràm, là sự thăng hoa nghệ thuật thiết kế nghỉ dưỡng cao cấp. Sở hữu ban công có cửa kính trượt lớn, quý khách sẽ cảm nhận được cao cấp khác biệt của căn hộ cao tầng Melia Hồ Tràm at The Hamptons, tận hưởng 1 không gian sống sang trọng và tha hồ.

Khả năng sinh lời nổi bật

Căn hộ khách sạn có 1 sức quyến rũ đặc thù đối có 1 số khách du lịch nội địa lương cao lẫn khách nước ngoài yêu thích nghỉ dưỡng Đông Nam Á. Trong vòng 10 năm (2007 – 2017), lượng du khách quốc tế đã tăng đáng kể từ 4 triệu lên đến gần 13 triệu lượt khách (Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam). Bên cạnh đó, ngân sách tiêu dùng của khách du lịch nội địa sẽ tăng lên mức 86 USD/ngày/người (Theo Vietnam Capital Partners). Đây chính là 1 cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển của căn hộ cao tầng khách sạn mặt các con phố biển cao cấp như Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Nét độc đáo của căn hộ cao tầng khách sạn 100% mặt các con phố biển ở Melia Hồ Tràm at The Hamptons - Ảnh 1.

Hình ảnh căn hộ cao tầng Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Đặc biệt, ở Melia Hồ Tràm at The Hamptons không có khối khách sạn thương mại riêng của chủ đầu tư nên 100% khách du lịch nghỉ dưỡng được phân bổ vào 1 số căn hộ cao tầng khách sạn của chủ có mà không xảy ra vấn đề tranh đua có nhau. Vì thế, mật độ lấp đầy phòng của chủ có sẽ được chắc chắn ở mức cao nhất, có lại nguồn lợi nhuận quyến rũ tăng trưởng môi trường xung quanh bền vững qua hàng năm.

Tiềm năng phát triển cộng đơn vị quản lý quốc tế

Có 1 điều đặc thù là đa số 1 số dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao như Melia Hồ Tràm at The Hamptons đều hợp tác có 1 số tập đoàn quản lý nổi tiếng trên địa cầu. Nhờ vào danh tiếng thương hiệu, bí kíp hoạt động, mạng lưới quý khách toàn địa cầu, các tập đoàn quản lý này sẽ giúp cho resort hoạt động tốt, tối ưu kinh phí hoạt động, chiếm được lòng tin của quý khách mục tiêu và chắc chắn tỷ suất thuê phòng đạt mức tối đa.

Nét độc đáo của căn hộ cao tầng khách sạn 100% mặt các con phố biển ở Melia Hồ Tràm at The Hamptons - Ảnh 2.

Hình ảnh căn hộ cao tầng Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

Đến từ Tây Ban Nha, có hơn 60 năm bí kíp và danh tiếng, có mạng lưới quý khách thân thiết trên hơn 40 quốc gia, Melia Hotels International sẽ đưa Melia Hồ Tràm at The Hamptons trở thành “thiên các con phố nghỉ dưỡng” miền Nam, lôi kéo nhiều quý khách đến từ khắp nơi, chắc chắn tỷ suất thuê phòng cao. Bên cạnh đó, chủ có sẽ vô cộng an tâm vì tài sản của quý khách được bảo hành và duy trì theo nguyên tắc 5 sao.

Vào ngày 22/4/2018 Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ tổ chức “Lễ khai trương căn hộ cao tầng mẫu”. Tại đó, quý khách sẽ có được cái nhìn thực ở và rõ nét nhất về căn hộ cao tầng khách sạn 100% mặt các con phố biển. Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án, điện thoại hotline: +84 90 750 8668 hoặc để lại tài liệu ở đó. “Đối tác phân phối: Thủ Thiêm Real, Savills Việt Nam, Thành Đô”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: