Người dân phía Tây Hà Nội đón tin vui: Đường Nguyễn Cơ Thạch dự kiến thông đường trong tháng 12/2018

Ba sân bay lớn với hàng loạt sai phạm trong xây dựng
Làn sóng đổ bộ của những ông trùm khách sạn thế giới vào Việt Nam
ĐHCĐ Vingroup: Huy động tối đa 20.000 tỷ đồng bằng chào bán cổ phiếu riêng lẻ

Nguyễn Cơ Thạch chạy song song có Hồ Tùng Mậu và kết nối trực tiếp có Hoàng Quốc Việt, qua đấy góp phần đáng kể giảm tải giao thông cho các tuyến các con phố giai đoạn này, đã đi vào hoạt động bộ mặt đô thị ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Thông tin các con phố Nguyễn Cơ Thạch dự tính sẽ thông các con phố vào tháng 12 tới có đến sự phấn khởi cho các người dân đang sinh sống ở khu vực phía Tây Hà Nội. Với bề rộng 40m gồm 2 lòng các con phố, tuyến các con phố dài 0,45km này cộng có các tuyến các con phố lớn khác như Hồ Tùng Mậu, Hoàng Quốc Việt kéo dài,… tạo thành mạng lưới các trục giao thông chính của quận. Mạng lưới này kết nối tất cả các khu vực có nhu cầu giao thông lớn của quận như các khu chung cư, khu văn phòng – thương mại, khu hành chính…

Cùng có đấy, hạ tầng kỹ thuật phong cảnh của khu vực này cũng được đã đi vào hoạt động, không còn cảnh công trình ngổn ngang, quây bịt gây mất thẩm mỹ. Hàng cây xanh hai bên các con phố và hồ điều hòa của đô thị sẽ bổ sung sắc xanh cho không gian đô thị tân tiến nơi đấy. Nhờ đấy, 1 loạt các dự án nhà đất khu vực này cũng hưởng lợi từ đấy, độc đáo phải kể đến dự án TNR Goldmark City tọa lạc ở 136 Hồ Tùng Mậu có địa điểm đắc địa nằm ở điểm giao của 2 tuyến các con phố huyết mạch Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Cơ Thạch.

Người dân phía Tây Hà Nội đấyn tin vui: Đường Nguyễn Cơ Thạch dự tính thông các con phố trong tháng 12/2018 - Ảnh 1.

Đường Nguyễn Cơ Thạch khi thông tuyến sẽ tăng cường năng lực giao thông quanh khu vực dự án TNR Goldmark City.

Với qui mô lên tới 115 nghìn mét vuông được kiến trúc như 1 khu vườn giữa lòng đô thị có các quảng trường rộng lớn cộng có các tuyến các con phố dạo bộ xanh mát có dáng dấp của 1 đô thị phát triển, tân tiến và năng động. Có lẽ đấy cũng là nguồn gốc nhiều người ngoại quốc khi đến sinh sống và làm việc ở Việt Nam đã chọn TNR Goldmark City để định cư. Được biết, 30% cư dân ở đấy đến từ các nước phát triển trên địa cầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc…

Là 1 người Hàn Quốc sinh sống và làm việc ở Việt Nam đã hơn 1 năm nay, anh Choi Hyun (cư dân ở TNR Goldmark City) phân tích khu vực này đang phát triển rất nhanh, các tuyến giao thông được chú trọng phát triển, không chỉ mở mới các tuyến các con phố bộ mà cả các tuyến các con phố trên cao dành cho tàu điện cũng sắp đã đi vào hoạt động nên việc đi lại càng ngày càng thuận lợi.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án TNR Goldmark City, có tầm nhìn về xu hướng quy hoạch đô thị tân tiến như ở các quốc gia phát triển, ngay từ đầu, dự án được kiến trúc để đấyn đầu định hướng quy hoạch hạ tầng giao thông khu vực này.

Nổi bật trong khu công trình TNR Goldmark City phải kể đến tòa TNR Sky Park. Được mệnh danh là khu căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Thứ nhất ở phía Tây Hà Nội, TNR Sky Park lôi kéo người xem có dao động không gian xanh mướt được kiến trúc không thua kém các khu nghỉ dưỡng. Màu xanh không chỉ trên các hàng cây, thảm cỏ mà cả trên tầng mái của các tòa căn hộ chung cư (Sky Garden) tạo điểm nhấn vô cộng ấn tượng.

Người dân phía Tây Hà Nội đấyn tin vui: Đường Nguyễn Cơ Thạch dự tính thông các con phố trong tháng 12/2018 - Ảnh 2.

Màu xanh ngập tràn ở TNR Sky Park.

Bước chân vào TNR Sky Park cảm giác như lạc vào giữa đô thị trong khu vườn. Bên cạnh các tòa nhà tân tiến, các quảng trường nghệ thuật đã đi vào hoạt động trong lòng dự án đã có về chứng nhận kỷ lục Guiness Việt Nam “Tổ hợp căn hộ chung cư có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”

Hiện ở, cộng có việc các con phố Nguyễn Cơ Thạch dự tính được thông tuyến, tất cả tiện ích và phong cảnh của TNR Sky Park đã đã đi vào hoạt động. Hệ thống tiện ích “all-in-one” (phòng tập gym, yoga, thư viện, trọng điểm mua sắm, trường học, nhà hàng, quán cafe, hair salon…) cũng đã sẵn sàng để cung cấp đầy đủ nhu cầu của các tầng lớp cư dân ở đấy.

Tọa lạc ở 136 Hồ Tùng Mậu, địa điểm TNR Sky Park được coi là vô cộng đắc địa ở trọng điểm phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án là nơi giao thoa của các tuyến giao thông trọng tâm của khu vực giúp cư dân thuận tiện kết nối qua các tuyến các con phố huyết mạch như: Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, tuyến Xuân Thủy – Cầu Giấy… độc đáo TNR Sky Park nằm ngay cạnh nhà ga số 3 dự án các con phố sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội sắp đã đi vào hoạt động, thuận tiện cho việc đi lại tới các khu vực tiện ích của thủ đô và các tỉnh thành kế bên.

Thông tin chi tiết về dự án TNR Sky Park và đăng ký trải nghiệm dự án điện thoại hotline: 0972 481 136/ 0914 55 99 33.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0