Nguồn thu mới từ biệt thự biển Phú Quốc

Nam Long (NLG) chi 2.300 tỷ đồng mua lại 70% Dong Nai Waterfront City với quy mô 170ha
Những điểm đến mới nổi bật tại thành phố biển Hạ Long
Mẫu nhà một tầng có gác lửng đẹp siêu lòng

Những dự án căn hộ chung cư nội đô mở phân phối liên tục đã kéo theo cung vượt quá cầu khiến mức giá cho thuê giảm càng ngày càng rõ. Các nhà đầu tư nhà đất đã nản lòng, 1 số người có vốn mạnh hơn đang tích cực ưu tiên dòng tiền cho villa biển ở 1 số địa phương có nhiều tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…

Chuyển hướng villa biển

Chính sách đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn đã tạo nên lực đẩy cho 1 số địa phương giàu tiềm năng du lịch trong 1-2 năm trở lại đấy. Cùng có chỉ số tăng trưởng ngành du lịch ấn tượng, tăng 30% số lượt khách quốc tế và 20% lượt khách nội địa, 1 số địa phương du lịch đang chứng kiến sự tăng tốc của cơ sở hạ tầng và đầu tư du lịch.

Điển hình như Phú Quốc đang thực sự gây chú tâm có 193 dự án có tổng vốn hơn 215 tỷ đồng đã được cấp phép và đâyn nhận chủ trương đầu tư. Dự kiến, năm 2018, hòn đảo này sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu du lịch là 28,8%, sau khi đã xác lập con số tăng trưởng ấn tượng 27.6% vào năm 2017.

Ngoài ra, việc vô số 1 số thương hiệu quốc tế như Wyndham, Marriott… và chuẩn bị thông qua dự thảo trở thành đặc khu vào giữa năm 2018 đã tạo nhiều tiền đề phát triển mạnh mẽ cho du lịch cũng như nhà đất nghỉ dưỡng ở địa phương này. Liên tục 2 quý đầu năm, hòn đảo này đã chứng kiến 1 sự chuyển mình của nhà đất. Trong đây, 1 số dự án villa biển có thương hiệu tốt đang quyến rũ nhà đầu tư hơn bao giờ hết.

“Trước tình hình phân khúc nhà đất Phú Quốc tăng giá ảo trong vài tháng gần đấy đã khiến 1 số nhà đầu tư phát triển thành cẩn thận hơn. Giờ đấy, thay vì mua đất công, đất sang tay từ người dân… 1 số nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng đến 1 số dự án có thương hiệu tốt và chắc chắn về mặt pháp lý. Như dự án Wyndham Garden Phú Quốc, mặc dù vừa mở phân phối GĐ 3 vào đầu tháng 4 này nhưng đến nay, toàn bộ 1 số căn villa đã được bạn đặt mua và đơn vị phát triển Nam Group đã phải mở thêm GĐ thứ hai chỉ sau 2 tuần ra mắt ra phân khúc.”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc cho biết.

Wyndham Garden là dự án gồm 153 căn villa biển toạ lạc ở trọng điểm du lịch biển Bãi Trường, Phú Quốc. Với sự minh bạch về pháp lý, chính sách phân phối hàng giá hợp lý từ 9 tỷ/căn villa đầy đủ bên trong xe và được quản lý bởi tập đoàn Wyndham, 1 trong 1 số tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu. Sức nóng của Wyndham Garden Phú Quốc đã minh chứng rõ rệt về 1 sốh phát triển đúng đắn của đơn vị phát triển Nam Group. Liên tục 3 đợt mở phân phối từ cuối năm 2017 đến nay, Wyndham Garden Phú Quốc luôn trong hiện trạng “cháy hàng”.

Nguồn thu bền vững từ villa biển

“Người mua bất động sản nghỉ dưỡng hoặc ngôi nhà thứ hai luôn kỳ vọng bên cạnh nhân tố đầu tư tăng giá, nhà đất cũng có thể đem về nguồn thu ổn định từ làm việc cho thuê và đồng thời cũng có thể thanh khoản mau chóng khi cần thiết. Wyndham Garden Phú Quốc luôn được người mua đâyn nhận bởi được phát triển trên ba tiêu chí: “giá trị tăng lên bền vững – khai thác tốt – thanh khoản cao”, ông Thoan lý giải thêm cho sức nóng của Wyndham Garden Phú Quốc.

Wyndham Garden Phú Quốc khi đưa vào hoạt động sẽ chắc chắn lợi tức thu về bền vững trên 9%/năm.

Với sự quản lý của thương hiệu Wyndham, Wyndham Garden Phú Quốc thừa hưởng sự hoạt động chuyên nghiệp và lượng bạn ổn định từ tập đoàn danh tiếng địa cầu. Vì vậy, 1 khi đưa vào hoạt động, chuẩn bị mỗi căn villa sẽ có giá cho thuê từ 300 USD/đêm và có về lợi tức bền vững trên 9%/năm (trong điều kiện đã trừ mọi phí hoạt động và công suất lấp đầy chỉ 50%).

Bên cạnh thương hiệu, nhân tố bảo chứng cho nguồn thu bền vững từ làm việc cho thuê của Wyndham chính là kiến trúc kiến trúc đặc sắc có đậm nhân tố bản địa và theo trào lưu “Go Green” đang phát triển ở 1 số khu du lịch danh tiếng như Bali, Maldives…

“Trong 1 phát biểu gần đấy, tổng cục du lịch cho rằng ngành du lịch Việt Nam cần bảo toàn nhân tố phát triển bền vững để chắc chắn sự phát triển. Với sự đột phá trong kiến trúc, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng Wyndham Garden Phú Quốc sẽ có đến 1 số trải nghiệm du lịch đặc biệt dành cho khách thuê tương lai.”, ông Thoan cho biết thêm.

Tiềm năng cho thuê tốt, mức giá vẫn giữ chỉ từ 9 tỷ/căn villa trong tâm điểm bão giá ở phân khúc Phú Quốc và phương thức chi trả kéo dài 23 tháng có đến khả năng thanh khoản cao và giúp nhà đầu tư chủ động về nguồn tiền, không ngạc nhiên khi Wyndham Garden Phú Quốc đang được người mua phân tách là 1 trong số ít dự án có đến nhiều an tâm cho người mua.

Wyndham Group hiện đang có mặt ở 79 quốc gia trên địa cầu có 15 thương hiệu có mặt trên khắp địa cầu. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa có nét riêng biệt của vùng đất sở ở, đem đến cho du khách 1 số trải nghiệm lưu trú có 1 không hai.

Wyndham Garden là thương hiệu năng động và phát triển nhanh nhất trong hệ thống của Wyndham Group – tập đoàn khách sạn của Mỹ lớn nhất địa cầu – tạo ra 1 số trải nghiệm lưu trú cấp cao đã đến Phú Quốc có phong 1 sốh Go Green đặc biệt.

Tìm hiểu dự án:

Hotline: 0906 999 161 Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: