Nhà Đại Phát là đại lý phân phối bất động sản xuất sắc của tập đoàn Sun Group

9 dự án với tổng vốn gần 7.900 tỷ đồng ồ ạt đổ vào Phú Quốc
Đón sóng đầu tư, Becamex ITC “tung hàng” tại Bình Dương
Anland Premium hưởng lợi kép nhờ Khu đô thị Dương Nội

Ngày 28/02/2019 vừa qua, trong buổi lễ tổng kết và vinh danh hệ thống đại lý phân phối BĐS của tập đoàn Sun Group, đại lý Nhà Đại Phát đã được vinh danh trong hạng mục giải thưởng cao nhất: Đại lý Xuất Sắc.

Đây là lần thứ 2 không ngừng nghỉ, Nhà Đại Phát vinh dự được đâyn nhận danh hiệu này, khẳng định sự đồng hành và phát triển của Nhà Đại Phát trong thành công chung của Tập đoàn Sun Group.

Trong năm 2018 vừa qua, có việc công bố phân khúc nhiều dự án có địa điểm đắc địa, thiết kế độc đáo và bền bỉ theo đuổi tiêu chí “chất lượng, cao cấp và sự khác biệt”, Tập đoàn Sun Group đã gây nhiều tiếng vang ở phân khúc Phú Quốc. Giá trị của BĐS nằm trong 1 công trình thiết kế, vui chơi vui chơi, thương mại và nghỉ dưỡng đa công dụng là tiềm năng lớn lao trong khai thác, hoạt động. Để truyền tải được các giá trị này và đánh giá rõ tiềm năng, thời cơ của BĐS, vai trò của đơn vị môi giới BĐS là vô cộng quan trọng.

Nói về thành công của Đại lý Xuất sắc 2018, Ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Đại Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối BĐS chính thức của tập đoàn Sun Group cho biết: “Trong bối cảnh phân khúc có xu hướng khan hiếm nguồn cung và nhân sự trong ngành có nhiều biến động, việc đồng hành ngay từ đầu có Chủ đầu tư danh tiếng như tập đoàn Sun Group là 1 lợi thế lớn của Nhà Đại Phát. Trong lĩnh vực môi giới BĐS, 2 vấn đề lớn cần quan tâm đây là nguồn sản phẩm và người môi giới. Cách giải quyết bài toán này chính là chìa khóa thành công của chúng tôi: chọn đồng hành cộng Chủ đầu tư danh tiếng và có biện pháp phát triển người môi giới thực sự trở thành nhà giải đáp chuyên nghiệp trên phân khúc”.

Được biết, trong các năm vừa qua, Nhà Đại Phát đã thi công nền móng cho mô hình phát triển công ty và phát triển con người, có giá trị cốt lõi là thi công văn hóa dịch vụ chuyên nghiệp của nhà môi giới BĐS và tập trung cho đào tạo nhân lực. Rào cản lớn nhất của người người môi giới trên con các con phố trở thành nhà môi giới chuyên nghiệp chính là các lầm tưởng căn bản: nghĩ rằng môi giới BĐS cao cấp chỉ dành cho số ít các người có nhiều mối quan hệ, làm việc lâu năm, có tiềm năng độc đáo.

Nhà Đại Phát là đại lý phân phối BĐS xuất sắc của tập đoàn Sun Group - Ảnh 1.

Nhà Đại Phát ở lễ công bố Boutique nhà phố Melodia

Trong khi đây, theo bí kíp đào tạo và phát triển hàng trăm nhân sự thành công trong lĩnh vực môi giới BĐS cao cấp, Lãnh đạo công ty Nhà Đại Phát cho rằng: “ở mỗi người đều có các tiềm năng chưa bộc lộ. Nhiệm vụ của hệ thống đào tạo ở công ty đây là giúp cho mỗi cá nhân phát triển được tố chất của mình, thổi bùng ngọn lửa đam mê, thấu hiểu và đủ kiên nhẫn đi đến thành công. Khởi điểm của sale BĐS rất phong phú, quan trọng là “hạt giống tốt sẽ nảy mầm trong môi trường thuận lợi”, và để thành công trong phân khúc này, công ty cần tiên phong trong việc tạo ra 1 môi trường thuận lợi, có hệ thống đào tạo bài bản. Khi đây, có bất kể cá nhân nào, nền móng kiến thức và bí kíp ở mức độ nào, chỉ cần họ nghiêm túc tiếp cận và muốn trở thành sale BĐS, chúng tôi đều tự tin rằng chúng tôi đã có sẵn biện pháp để giúp họ thành công. Đó cũng chính là nền móng vững vàng mà chúng tôi đúc kết được sau hơn 10 năm trải qua thăng trầm của phân khúc BĐS Việt Nam”.

Trong năm 2019, Nhà Đại Phát tiếp tục mở rộng diện tích để tuyển dụng, đào tạo và phát triển hệ thống phân phối, tiến đến mục tiêu đồng hành cộng các Chủ đầu tư danh tiếng nhất ở phân khúc Việt Nam để có đến cho phân khúc các BĐS chất lượng có dịch vụ giải đáp phân phối hàng chuyên nghiệp, khẳng định phương châm góp phần tạo lập sự phát triển bền vững trong phân khúc BĐS Việt Nam.

Mọi tài liệu về tuyển dụng và hợp tác điện thoại:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát – Đối tác phân phối BĐS chính thức của tập đoàn Sun Group

Hotline: 0911 068 068

Website: http://nhadaiphat.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0