Nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm cơ hội khu vực phía Bắc Nha Trang

Thương hiệu khách sạn quốc tế Mandala xuất hiện tại Việt Nam
Bắt “sóng” các nhà đầu tư lớn, bất động sản tỉnh lẻ thiết lập mặt bằng giá mới
Sân bay quốc tế Vân Đồn hối hả trước ngày cán đích

Thay vì phát triển xây dựng BĐS theo chiều cao tập trung chủ yếu khu vực trọng điểm, đô thị Nha Trang đang phát triển về phía Bắc để đẩy mạnh khai thác du lịch.

Quỹ đất trọng điểm khan hiếm

Giới kinh doanh BĐS luôn phân tách cao tiềm năng phân khúc Nha Trang vì hội đủ mọi điều kiện trở thành trọng điểm du lịch quốc tế mà điểm nhấn là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Chính quyền địa phương cũng đang chuẩn bị một vài thủ tục để đưa Nha Trang trở thành trọng tâm chiến lược trong công đoạn phát triển Khánh Hòa thành đô thị trực thuộc Trung ương vào năm 2025.

Thời gian vừa qua, dòng vốn ồ ạt đổ vào đầu tư vào phân khúc BĐS Nha Trang đã khiến quỹ đất khan hiếm và giá tăng chóng mặt. Được mệnh danh là con các con phố ven biển “tỷ đô”, các con phố Trần Phú đang dần phát triển thành quá tải khi kín đặc một vài dự án BĐS cao tầng.

Sự khan hiếm BĐS khu vực trọng điểm dự đoán sẽ còn tiếp tục diễn ra, độc đáo trong bối cảnh UBND đô thị Nha Trang vừa kiến nghị lên UBND tỉnh Khánh Hòa tạm dừng cấp phép xây dựng một vài công trình cao tầng vào đầu tháng 11/2018. Lý do được cho rằng sự phát triển xây dựng theo chiều cao ở Nha Trang khiến hình thành “bức tường bê-tông” khổng lồ gây sức ép lên hạ tầng kỹ thuật, độc đáo là giao thông trong khu vực…

Nếu việc dừng cấp phép một vài công trình cao tầng được phê duyệt, thì không chỉ quỹ đất nền khan hiếm, mà nguồn cung một vài căn hộ cao tầng khách sạn nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ càng ngày càng eo hẹp, cuộc đua giành quỹ đất ở Nha Trang bởi thế càng ngày càng khốc liệt cho các nhà đầu tư chậm chân.

Mặc dù các con phố Trần Phú đã dài đến 12 km dọc theo bờ biển, nhưng đại phần nhiều nhà đầu tư vẫn mong kéo dài mãi con các con phố này. Với việc xây dựng cầu Trần Phú, con các con phố Phạm Văn Đồng nối tiếp về phía Bắc Nha Trang đã mọc lên các khu resort, khách sạn, nhà hàng… chờ mong việc hình thành “trọng điểm mới” của đô thị Nha Trang.

Tâm điểm phía Bắc Nha Trang

Dòng du khách nội địa và Châu Âu cộng có một vài điểm vui chơi tham quan vui chơi đang có xu hướng dịch chuyển đến khu vực phía Bắc Nha Trang. Điển hình là các con phố Phạm Văn Đồng – cung các con phố ven biển đẹp nhất đô thị này.

Nắm bắt được xu hướng của phân khúc, chỉ trong vòng 2 đến 3 năm trở lại đây, khu vực này đã có nhiều một vàih tân vượt bậc khi hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ, đa dạng, một vài khu nghỉ dưỡng, dịch vụ ẩm thực và một vài điểm vui chơi vui chơi như Bến du thuyền quốc tế Ana Marina, khu danh thắng Hòn Chồng, Resort Amiana Nha Trang, Mường Thanh Grand Nha Trang, Champa Island Nha Trang,… và độc đáo là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao phong một vàih Thụy Sĩ có tên Swisstouches La Luna Resort.

Nhà đầu tư BĐS tìm kiếm thời cơ khu vực phía Bắc Nha Trang - Ảnh 1.

Vị trí cận kề bến du thuyền cao cấp quốc tế tạo thời cơ cho Swisstouches La Luna Resort lôi kéo giới bạn thượng lưu.

Theo một vài chuyên gia BĐS, Swisstouches La Luna Resort có các ưu thế lôi kéo người mua để nghỉ dưỡng và cả đầu tư sinh lời. Cụ thể, lợi thế về giao thông và địa điểm cửa ngõ Nha Trang của dự án rất dễ dàng cho việc đi đến. Bên cạnh đây, Swisstouches La Luna Resort trực tiếp được hưởng các giá trị tăng thêm từ một vài dự án phát triển kinh tế xã hội liền kề. Đơn cử như địa điểm giáp giới có Bến du thuyền quốc tế Ana Marina có diện tích neo đậu hơn 220 du thuyền cao cấp sẽ giúp Swisstouches La Luna Resort tiếp cận được nhiều bạn thượng lưu du lịch bằng các con phố biển, cập bến Ana Marina và nghỉ dưỡng ở khách sạn này.

Ngoài ra, khu vực này còn có trục các con phố huyết mạch giao có quốc lộ 1A – tuyến các con phố quan trọng có ý nghĩa phát triển chiến lược, kết nối các điểm đến về du lịch như đảo Khỉ, đảo Hoa Lan và một vài điểm đến khách ở Quy Nhơn, Phú Yên… đánh thức khát khao khám phá của du khách.

Chưa kể, theo quy hoạch, trọn vẹn núi Cô Tiên phía sau dự án sẽ được định hướng phát triển du lịch cao cấp quốc tế có 8 phân khu. Nơi đây sẽ tạo ra 1 công trình du lịch trong đây vượt bậc là khu công trình tâm linh và khu công viên.

Nhà đầu tư BĐS tìm kiếm thời cơ khu vực phía Bắc Nha Trang - Ảnh 2.

Phòng khách sạn Swisstouches La Luna Resort nguyên tắc 5 sao có tầm nhìn hướng núi Cô Tiên.

Khu vực phía Bắc Nha Trang được chọn lọc là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị thượng đỉnh tầm cỡ quốc tế, sự kiện Năm du lịch Quốc gia, góp phần phát triển du lịch MICE của Nha Trang lên 1 tầm cao mới.

Swisstouches La Luna Resort kiến tạo dấu ấn bằng sự khác biệt, có lại chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tân tiến. Dự án sau khi đi vào làm việc sẽ cung cấp được gần 2.000 phòng lưu trú cho du khách trong và ngoài nước, đồng thời sẽ góp phần tạo ra các giá trị kinh tế, thời cơ nghề nghiệp cho cư dân địa phương.

Theo đại diện Công ty Marina Hotel. JSC – chủ đầu tư dự án, Swisstouches La Luna Resort đang trong GĐ đẩy nhanh công đoạn xây dựng, chắc chắn từ 7 đến 10 ngày sẽ xây dựng xong phần khung cho 1 tầng. Hiện ở, dự án đã đã đi vào hoạt động 29 trên tổng số 36 tầng, chuẩn bị tháng 1 năm 2019 sẽ cất nóc.

Đại diện chủ đầu tư cũng nhấn mạnh, trong tháng 11 này Marina Hotel .JSC tiếp tục công bố hơn 600 căn hộ cao tầng tòa tháp The Diamond thuộc dòng sản phẩm 5 sao có nhiều tính năng thông minh như: Hệ thống điều khiển phòng RCU cảm biến chuyển động và cảm biến thời tiết, qua đây tự động điều chỉnh vi khí hậu phòng nghỉ; Hệ thống big data cá nhân hóa dữ liệu bạn… Cùng có sân đáp trực thăng, casino nguyên tắc châu Âu lần Thứ nhất có ở Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort chờ mong có tới các trải nghiệm nghỉ dưỡng phong một vàih Thụy Sĩ cho du khách và tiềm năng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Khách hàng đặt mua thành công căn hộ cao tầng khách sạn ở dự án Swisstouches La Luna Resort từ ngày 01/10/2018 sẽ có thời cơ trúng thưởng 1 xe xe 4 bánh hãng xe Mercedes Benz trị giá dao động 1,5 tỷ đồng và nhận ngay một vài phần quà giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Thông tin dự án:

Website: www.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: