Nhà đầu tư chuộng căn hộ ven sông

“Ông lớn” địa ốc khởi động năm 2019 với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ đổ bộ các tỉnh duyên hải Miền Trung
Đề xuất “sốc” đối với nhà cho người thu nhập thấp
Cần Thơ: Trên 1.000 sổ đỏ của người dân bị chủ đầu tư đem đi thế chấp

Đầu năm, 1 vài chuyên gia phân tách cao việc đầu tư vào tiền gửi và BDS. Trong đấy 1 vài dự án có địa điểm tốt, chính sách phân phối hàng pháp lý đầy đủ, khả năng thanh khoản cao vẫn là chọn lọc tốt trong thời điểm này.

Nắm bắt thời cơ này, nhà đầu tư đã nhanh tìm 1 vài dự án căn hộ chung cư ven sông để chờ thời cơ sinh lời. Hoạt động mua – phân phối ở cả phân khúc sơ cấp lẫn thứ cấp hiện đang diễn ra sôi động.

Cơ hội sinh lời quyến rũ

So có căn hộ chung cư thường, nhà đầu tư và người mua ở chuộng loại hình bất động sản ven sông mặc dù giá cao hơn 10 – 30%. Những dự án tọa lạc gần 1 vài con sông lớn có mua phân phối tăng cao hơn 1 vài dự án ven rạch, hồ nhỏ. Trong 1 dự án, 1 vài căn hướng về sông/mặt các con phố sông có mức giá cao và mua phân phối nhanh hơn 1 vài căn còn lại. Thậm chí, các dự án địa điểm đẹp, tọa lạc bên nhiều con sông, giá trị có thể cao hơn hẳn căn hộ chung cư thường từ 40 – 50%. Nhiều khách mua thực có tiền sẵn sàng trả thêm 100 – 300 triệu đồng để có căn hộ chung cư ven sông, không gian thoáng đãng, phong thủy tốt.

Các dự án này đều ghi nhận thanh khoản cao ở cả phân khúc sơ cấp lẫn thứ cấp. Vừa mua rồi phân phối lại sang tay, bạn đã thuận tiện thu lời từ 200 – 300 triệu đồng cho 1 căn hộ chung cư có mức giá dao động vài tỉ đồng. Căn hộ ven sông cũng ra hàng nhanh hơn, cho tỷ suất lợi nhuận cao hơn nên nhà đầu tư thuận tiện xuống tiền. Tại khu Nam TP.HCM, vô vàn dự án ven sông hoặc view sông phân phối hàng khá tốt, đạt lượng tiêu thụ dao động 80%. Theo môi giới, 1 vài căn view sông (phân phối lại) ra hàng đến đâu khách đặt cọc đến đấy.

Giải bài toán đầu tư an toàn

Ở Khu Nam, dự án River Panorama đang được bạn săn đấyn vì có các ưu thế về địa điểm lẫn phương thức chi trả. Theo đấy, River Panorama tọa lạc ở trọng điểm Quận 7, 1 vàih Phú Mỹ Hưng chỉ vài bước chân. Dự án có tầm nhìn 3 mặt hướng sông Sài Gòn. Vị trí này đã tạo ra dao động tầm nhìn đắt giá và không gian sống thông thoáng.

Nhà mẫu dự án River Panorama.

Với dân đầu tư, 1 dự án có tới 3 mặt giáp sông như River Panorama sẽ là thời cơ sinh lời quyến rũ. Bởi lẽ, 1 vài dự án ven sông gần như đã cạn kiệt và có giá cao hơn từ 30-50% so có 1 vài dự án khác. Loại hình này cũng ghi nhận thanh khoản cao vì hút người mua ở thực. Đặc biệt có dự án này, cư dân còn được hỗ trợ có chính sách phân phối hàng chi trả 30% cho đến khi nhận nhà vào năm 2020.

Đối có dân đầu tư đấy là 1 thời cơ quyến rũ bởi có việc chi trả ban đầu 15%, sau đấy kèm theo chi trả 1%/tháng thì nhà đầu tư ban đầu chỉ cần bỏ ra 1 số vốn khiêm tốn. Trong bối cảnh thanh khoản ở loại hình căn hộ chung cư ven sông luôn cao lại được thừa hưởng hiệu ứng hạ tầng khu Nam thì việc “ra hàng” và sinh lời có thể cung cấp mọi khi khi nhà đầu tư có nhu cầu.

Giá trị cùng hưởng

Bên cạnh đấy, dự án tọa lạc trên các con phố Đào Trí – Hoàng Quốc Việt. Sắp tới các con phố Đào Trí sẽ được mở rộng lên 40 mét và được quy hoạch để trở thành cung các con phố du lịch đẹp nhất Sài Gòn. Thông tin này tiếp tục là 1 thời cơ vàng kích giá trị dự án tăng lên trong thời gian tới.

Mặt khác, việc có vô vàn tiện ích cấp cao nhằm có đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi hoàn chỉnh là các giá trị cùng thêm nâng cao giá trị của dự án. Theo đấy, River Panorama đã tích hợp vô vàn tiện ích như: sảnh đấyn chuẩn Resort, công viên kênh đào mặt các con phố, khu café sang trọng, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cùng đồng, hồ bơi thượng đỉnh ở độ cao 120m, áp dụng Công nghệ lọc nước tự động UF (UltraFiltration) theo nguyên tắc Singapore…

Nhà đầu tư chuộng căn hộ chung cư ven sông - Ảnh 1.

Phối cảnh dự án River Panorama.

“Với việc hỗ trợ chi trả 30% cho đến khi nhận nhà, kèm theo chi trả 1%/tháng, tính đến thời điểm ký hợp đồng mua phân phối, mua phân phối, tôi chỉ phải bỏ ra 1 số vốn vừa phải để nhàn nhã để thu lời về. Với việc tăng giá của căn hộ chung cư ven sông thì tỷ suất sinh lời khả quan hơn so có việc tích trữ tài khoản trong ngân hàng. Việc ra hàng theo tôi khá khả quan vì người mua ở thực luôn tìm căn hộ chung cư ven sông”, anh Ngọc Phú, 1 nhà đầu tư ở Quận 2 hào hứng chia sẻ.

Hotline: 0937119111

Website: canhoangia.namhungland.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: