Nhà đầu tư condotel được hậu thuẫn từ phía ngân hàng

Biệt thự cổ 35 triệu USD sắp được trùng tu
Buổi tiếp xúc cử tri ở quận 2 ‘nóng rực’ về dự án Thủ Thiêm
Sở hữu căn hộ cao cấp Cosmo City giữa trung tâm Quận 7

Sự tăng trưởng ấn tượng về du lịch là nền móng vững chắc cho phân khúc codotel phát triển. Khách hàng cũng nhận được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ các ngân hàng để có thể thuận lợi vay mua và an tâm có loại hình bất động sản này.

Bảo lãnh cam đoan lợi nhuận

Một trong các động lực lôi kéo dòng tiền đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản nghỉ dưỡng đây là mức cam đoan lợi nhuận cao từ các chủ đầu tư, phổ biến dao động 9-12%/năm. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn lo ngại liệu chủ dự án thể thực hiện đúng cam đoan, chắc chắn khả năng chi trả mức lợi nhuận cao bởi thế hay không.

Thấu hiểu điều đây, 1 số nhà phát triển dự án đã bắt tay có ngân đưa ra hình thức bảo lãnh cam đoan lợi nhuận. Nhiều ngân hàng đã triển khai dịch vụ này, trong đây phải kể đến các tên tuổi danh tiếng như Vietcombank, BIDV, VPBank, Eximbank…

Các chuyên gia phân tích, việc các nhà băng tham dự bảo lãnh cam đoan lợi nhuận sẽ giúp nhà đầu tư an tâm hơn về tỷ suất sinh lời khi xuống tiền ở các dự án condotel, có lại các sản phẩm chất lượng và các ích lợi thiết thực. Về phía công ty địa ốc, việc hợp tác có ngân hàng được xem là 1 cách làm thức thời, kích cầu cho dự án của họ.

Đơn cử, khi nhà đầu tư mua condotel ở dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ đứng ra bảo lãnh cho khoản cam đoan lợi nhuận tối thiểu 9% trong 5 năm mà chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đưa ra. Theo sau BIDV, mới đây, Ngân hàng Eximbank cũng phát hành chứng thư bảo lãnh cam đoan lợi nhuận cho các bạn mua căn hộ chung cư khách sạn ở dự án này.

Ông Lã Quang Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Marina Hotel .JSC cho biết, 1 trong các điểm khác biệt của dự án là tính minh bạch và pháp lý rõ ràng. Vì vậy, việc ký kết chính thức về bảo lãnh giữa chủ đầu tư có các ngân hàng chắc chắn tuyệt đối ích lợi của bạn mua condotel hình thành trong tương lai. Đồng thời, việc này tạo ra tính ổn định cho sự phát triển công ty, góp phần vào sự phát triển bền vững của phân khúc bất động sản trong thời gian tới.

Cấp tín dụng cho bạn

Việc ngân hàng cấp tín dụng cho bất động sản nghỉ dưỡng rất cần thiết để tạo cú hích cho phân khúc này. Đi đầu là Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VIB… có các gói tín dụng bất động sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng, giá trị cho vay lên tới 50-70% giá trị căn hộ chung cư.

Khi bắt tay có các nhà băng thực hiện cấp tín dụng, chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phải đứng ra bù đắp khoản chênh lệch lãi suất ưu đãi có biểu lãi suất cho vay bình thường cho ngân hàng. Đối có các dự án quy mô lớn, khoản hỗ trợ này không phải là nhỏ.

Về phía các ngân hàng, việc chọn lọc chủ đầu tư và dự án để hợp tác cấp tín dụng cho bạn và hiện thực hóa chương trình cho vay mua bất động sản nghỉ dưỡng không thuận lợi. Chỉ các công ty có tiềm lực tài chính, sản phẩm bất động sản chất lượng, khả năng thanh khoản cao mới được chọn lọc.

Các căn hộ chung cư condotel Nha Trang cung cấp tiêu chí khắt khe để ngân hàng có thể cấp tín dụng có mức lãi suất 0%.

Ông Lã Quang Bình – đại diện Chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna nhấn mạnh: “Có thể coi chương trình hỗ trợ tín dụng và bảo lãnh của ngân hàng là 1 sự bảo chứng về thương hiệu và chất lượng dự án. Khách hàng thay vì phải tự mình tìm kiếm tài liệu, chỉ cần xem xét sự phân tích của ngân hàng là có thể tin tưởng về chất lượng dự án và tiềm lực chủ đầu tư”.

Ngân hàng Vietinbank đã tiên phong đưa ra chương trình hỗ trợ lãi suất đối có gần 2.000 căn hộ chung cư nguyên tắc 5 sao phong cách Thụy Sỹ ở dự án Swisstouches La Luna Resort có mức lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 13 tháng, kể từ khi bạn kí hợp đồng chuyển nhượng, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, việc cho vay “không lãi suất” đã nhận được sự chấp nhận từ phía bạn, bằng chứng là chỉ sau chưa đầy ba tháng mở phân phối, 500 căn hộ chung cư của tòa Luxury ở dự án đã được phân phối hết.

Swisstouches La Luna Resort mở phân phối 600 căn hộ chung cư tòa The Diamond trong tháng 11 này.

Tiếp nối thành công của lần mở phân phối trước, Marina Hotel .JSC chính thức mở phân phối tòa tháp Diamond 36 tầng có các căn hộ chung cư có quy mô từ 31 – 80m2, bàn giao đầy đủ bên trong xe theo nguyên tắc 5 sao, thích hợp có sự chọn lọc của nhiều đối tượng bạn.

9 giờ sáng ngày 25/11, Marina Hotel .JSC sẽ tổ chức Lễ công bố tòa The Diamond và tri ân bạn ở Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Những bạn đặt cọc thành công ở sự kiện sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng xe hãng xe Mercedes Benz C200 trị giá 1,3 tỷ đồng và nhiều phần quà giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết:

Website: http://diamond.swisstoucheslaluna.com

Hotline: 024 2222 6789.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: