Nhà ở cho chuyên gia: Suất đầu tư được cam kết lợi nhuận

Đất ven biển Đà Nẵng giá 300 triệu đồng/m2, một năm tăng gấp đôi
Cận cảnh hàng loạt biệt thự tỷ đồng bỏ hoang giữa lòng khu đô thị sầm uất bậc nhất khu Đông TP.HCM
Hàng loạt dự án đường mới sắp được triển khai, BĐS khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm hưởng lợi

Cơn sốt đất Nhơn Trạch đang diễn ra khá rầm rộ song có vẻ nhà đầu tư đã “quên” danh mục nhà cho chuyên gia thuê vốn rất tiềm năng. Kinh nghiệm cho thấy, 1 số nhà đầu tư đến có phân khúc “ngách” này luôn nhận được khoản lợi nhuận hậu hĩnh. Một kiểu đầu tư không mới, song “level” hơn hẳn bởi chủ đầu tư đã… “bảo dưỡng” lợi nhuận.

Chiếm thế tiên phong

Đi đầu xu hướng xây dựng nhà ở cho chuyên gia ở Nhơn Trạch phải kể đến Thăng Long Real có dự án Thang Long Home – Hiệp Phước. Đây là dự án nhà vườn liên kế được kiến trúc cao cấp, quy hoạch đồng bộ hướng đến đối tượng chuyên gia. Theo tính toán của Thăng Long Real, Nhơn Trạch hiện đang có hơn 5.000 chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc. Chưa kể chuyên viên cao cấp, quản lý, giám đốc,… Họ sẽ chọn “cư ngụ” trong các ngôi nhà phong cách Tây Âu thấp thoáng trong mảng xanh chiếm đến 2/3 tổng diện tích dự án. Song GĐ này, phân khúc này gần như bị bỏ ngỏ. Minh chứng là đa số các chuyên gia làm việc ở Nhơn Trạch đều phải lưu thông về TP.HCM thuê ở hoặc mua nhà.

Xét về địa điểm, Thang Long Home – Hiệp Phước là điểm hoàn hảo để phát triển nhà ở dành cho chuyên gia. Gần 10 ha đất sạch có địa điểm trọng điểm trên mặt triền đại lộ Tôn Đức Thắng (lộ giới 80 mét). Đây là tuyến các con phố “xương sống” của Nhơn Trạch, điểm đầu là thị trấn Hiệp Phước, điểm cuối kết nối tới QL 51. Đồng thời, Tôn Đức Thắng cũng là đoạn các con phố dẫn vào 8 KCN và 2 cụm công nghiệp đang đã đi vào hoạt động.

Do đây, từ Thang Long Home – Hiệp Phước, chỉ mất chưa đầy 3-5 phút để tiếp cận hệ thống KCN Nhơn Trạch, 7-10 phút tới sân bay QT Long Thành. Tương lai khi cầu Cát Lái đã đi vào hoạt động, Nhơn Trạch sẽ là “Quận ngoại thành” của TP.HCM thì thời gian lưu thông từ dự án về Q.2, Q.9 chỉ còn dao động 15 phút.

227 nhà phố vườn sang trọng, tiên tiến thích hợp có kiểu sống của tầng lớp trí thức và chuyên gia nước ngoài. Đến Thang Long Home – Hiệp Phước 1 ngày đầu tháng 6, dáng dấp cùng đồng chuyên gia cao cấp đã dần hiện rõ khi công viên Diamond rộng 4.100m2 có sân tenis, phòng gym chuẩn quốc tế đưa vào sử dụng. Cuối năm nay, khu nhà thương mại Ruby B, C tiếp tục đã đi vào hoạt động và bắt đầu đâyn các cư dân Thứ nhất.

“Tiến độ xây dựng rất nhanh, chuẩn bị xây dựng trước kế hoạch 1 tháng. Đó 1 phần do nhu cầu an cư của lực lượng chuyên gia đang tăng, phần khác do tâm lý nóng vội, muốn triển khai sớm gói cho thuê của các khách đầu tư!” Đơn vị phát triển, Thăng Long Real cho biết.

Gói đầu tư có “bảo dưỡng”

Vị trí đẹp cùng hưởng cơ hội tốt tạo cho Thang Long Home – Hiệp Phước bài toán đầu tư đầy lợi nhuận. Tâm lý nôn nóng của khách mua đầu tư xuất phát từ sự đánh giá các “món hời” khi đặt tiền vào Thang Long Home – Hiệp Phước. Với suất đầu tư bình quân 3 tỉ đồng/căn nhà phố vườn được xây dựng hoàn chỉnh, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn khiêm tốn, phần còn lại vay ngân hàng có lãi suất ưu đãi đã an tâm tham dự vào cuộc đầu tư đầy lợi nhuận.

Số vốn của khách mua được “bảo dưỡng” nhờ chương trình cam đoan hỗ trợ cho thuê lại có giá tối thiểu 15 triệu/ căn/ tháng trong hai năm đầu từ đơn vị phát triển Thăng Long Real. “Mặc dù dự án đang trong GĐ hoàn chỉnh nhưng GĐ này đã có rất nhiều chuyên gia đăng ký thuê ở dài hạn. Đây là cơ sở để nhà đầu tư an tâm sinh lời từ hình thức cho thuê”, đại diện Thăng Long Real chia sẻ. Như vậy, sau hai năm nhà đầu tư đã cầm chắc lợi nhuận 360 triệu (tương đương lợi nhuận 6%/ năm dành cho hình thức đầu tư cho thuê).

Dáng dấp cùng đồng cao cấp chuyên gia đang dần hình thành có các nguyên tắc sống cao cấp bậc nhất Nhơn Trạch.

Đi kèm gói “bảo dưỡng” đặc thù, Thang Long Home – Hiệp Phước còn có các “bảo chứng” để chắc chắn dòng tiền và lợi nhuận cho bạn. Theo báo cáo mới nhất của doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc, giá đất ở Nhơn Trạch hiện đang biến động mạnh khi vô số công trình giao thông được đầu tư (cầu Cát Lái, sân bay Long Thành, tuyến Metro Thủ Thiêm – sân bay Long Thành, Vành đai 3, TL 25B, 25C,…). Chỉ sau 1 năm (từ 2017 – 2018), giá đất đã tăng gấp đôi và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Do đây, ngoài khoản cho thuê có lợi nhuận cầm chắc 6%/năm (và còn có thể tăng cao hơn khi Nhơn Trạch đang khan hiếm dự án nhà ở cho chuyên gia thuê), nhà đầu tư còn “bỏ túi” khoản lợi nhuận chênh lệch từ việc tăng lên giá trị bất động sản. Ước tính, giá loại hình nhà đất Nhơn Trạch sẽ tăng tối thiểu từ 15- 30%./năm. Kết hợp hai khoản lợi nhuận, nhà đầu tư sẽ có khoản lợi nhuận tối thiểu 25%/năm, cao gấp 3-4 lần so có tiền gửi ngân hàng (lãi suất ngân hàng hiện đang dao động từ 6-7%/năm). Đồng thời, là kênh an toàn hơn hẳn 1 số kênh đầu tư khác trên phân khúc.

Hỗ trợ tài liệu:

Hotline: 0906.77.66.88

Website: www.thanglonghome.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: