“Nhà ở phố – sống cạnh hồ” – Cuộc sống vạn người mơ

An Phú Hải chính thức tham gia phân phối dự án The Manor Central Park
Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng “3 trong 1“ tại Đà Nẵng
Nhiều hộ dân phố cổ nộp hồ sơ mua nhà 5 năm không được, Hà Nội nói gì?

Mặc dù nhà trên phố có lại muôn vàn lợi ích, từ sự tiện lợi trong di chuyển thường ngày đến tiềm năng tăng giá trị bền vững, tuy nhiên, điểm trừ lớn lại là sự ồn ào, bó hẹp và xô bồ.

Nếu chuyển nhà xa phố về một số nơi có phong cảnh sinh thái thoáng rộng thì người dân cũng phải đồng ý cuộc sống mới nơi xa trọng điểm phố phường. Cũng từ đó, vừa muốn sống trên phố, vừa muốn ở cạnh hồ trở thành 1 ước mơ của mọi người. Những bất động sản nội đô nào có nhân tố hồ như: ở gần hồ, view hồ cũng phát triển thành đắt giá hơn.

Chị Nguyễn Hồng Nhung, Phó giám đốc 1 Đại lý phân phối bất động sản có tên N.S.V ở Hà Nội cho biết: “Khách hàng là người có điều kiện thường không bao giờ muốn chọn lọc, hoặc ở gần hồ hoặc ở xa phố, họ muốn cả 2 cộng 1 lúc. Đó là nguồn gốc ở sao một số sản phẩm bất động sản làm hài lòng cả 2 tiêu chí này thường có giá cao, chuyển nhượng sôi động, 1 người phân phối mà vạn người muốn mua”.

Nhìn qua một số trang chuyển nhượng bất động sản trực tuyến, có thể tiện lợi cảm thấy nhà đất Hồ Tây luôn đứng đầu bảng có một số chuyển nhượng “chục tỷ”. Hồ Tây gần như là khu vực duy nhất ở Hà Nội luôn giữ được giá trị đứng đầu có thời gian. Khu vực này không chỉ có ưu thế vê vị trí trọng điểm của Hà Nội xưa và nay, mà còn có hồ phong cảnh lớn, nổi tiếng nhất ở Hà Nội.

Có lẽ khó có thể tìm thấy ở đâu giữa Hà Nội 1 khu vực vừa trọng điểm, vừa có sự thoáng rộng, “dễ thở” như Hồ Tây. Một căn nhà mặt phố Xuân Diệu, tổng diện tích 139m2, mặt một số con phố 7m có giá rao phân phối 45 tỷ. Một căn villa Pháp trên một số con phố Tô Ngọc Vân, hướng Đông Nam, tổng diện tích 150m2 cũng chào giá 28 tỷ. Còn 1 căn nhà phố mặt một số con phố 6,5m rộng hơn 140m2 cũng có giá dao động 38 tỷ.

Chị Nhung cho biết: “Giá cao là vậy nhưng vẫn có chuyển nhượng. Tuy nhiên 1 bộ phận nhà đầu tư và bạn cũng bắt đầu chuyển sang tìm một số bất động sản thuộc một số khu thành phố và dự án mới, bởi có mức giá hợp lý hơn, môi trường sống đúng ý hơn, một số căn nhà phố hoặc villa này là 1 chọn lọc sáng suốt vì vẫn được thụ hưởng vị trí ở khu vực Hồ Tây, vừa là phố phường trọng điểm, vừa gần hồ, hưởng không khí hồ”.

Tiêu biểu trong số đó có Embassy Garden, tọa lạc ở lô đất A1TT1, thuộc Khu trọng điểm Khu thành phố Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm. Phía Bắc của dự án là một số con phố 15 m, giáp giới có khu thành phố Ngoại Giao Đoàn. Phía Nam của dự án là một số con phố 60 m, kết nối ra một số con phố Võ Chí Công. Phía Đông của dự án là một số con phố 30m kết nối từ StarLake sang Ngoại giao đoàn. Phía Tây của dự án là con một số con phố NguyễnVăn Huyên kéo dài. Cũng từ đó, hồ Tây chỉ một sốh 3 – 5 phút chạy xe, từ 1 số vị trí trong dự án, cư dân còn có thể tận hưởng tầm nhìn ra hồ Tây tiện lợi.

Embassy Garden có tổng tổng diện tích đất ở là 2,4 hécta, trong đó có hơn 2 ngàn m2 đất dành cho cây xanh và giao thông nội khu. Dự án có 53 lô villa và 77 lô nhà phố. Bên cạnh việc tiếp cận nhiều công viên trong khu vực như Công viên Hòa Bình, Công viên nước Hồ Tây thì cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một số tiện ích riêng của khu thành phố như công viên trọng điểm, một số con phố dạo, vườn hoa và sân chơi trẻ em.

Tiến độ công trường tháng 5/2018.

Dự án dự trù được bàn giao quý 3 năm 2018 có công đoạn ở công trường GĐ này đúng như cam đoan. Đường nội khu đã được trải nhựa; một số căn villa và nhà phố dự trù được xây dựng trang trí ngói song song có việc đã đi vào hoạt động một số hạng mục như trát thô và cầu thang trong nhà. Cây xanh và phong cảnh chung cũng được áp dụng cuốn chiếu để chắc chắn ở thời điểm bàn giao, chủ có có thể sớm đã đi vào hoạt động bên trong xe chuyển về sinh sống hoặc khai thác kinh doanh thương mại.

Đang trong GĐ đã đi vào hoạt động mặt ngoài (tháng 5/2018).

Theo chị Nhung và nhiều giải đáp môi giới nhà đất ở khu vực, Embassy Garden được rất nhiều bạn chọn vì thế mạnh vị trí. Sở hữu villa Hồ Tây cũng trở thành 1 giấc mơ đến gần khi dự án đang có được mức giá hợp lý đi kèm có kiến trúc villa sang trọng và phong cảnh, tiện ích nội khu nguyên tắc 5 sao.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: