Nhà phố thương mại Đông Dương Green – dự án đầu tư hấp dẫn trong dịp đầu năm 2019

Chỉ định nhà đầu tư Dự án Khu đô thị Đông Bắc Sa Pa hơn 9.000 tỷ đồng
Tân Hùng Minh lấy đất dự án Khu dịch vụ thể dục thể thao làm kiot bán hàng
Tách thửa: Đã hướng dẫn, quận huyện vẫn rối

Phân khúc đất nền, nhà phố thương mại ở 1 vài tỉnh sẽ tạo sóng khi dòng vốn của 1 vài nhà đầu tư “chảy” mạnh vào đây. Trong đây, 1 vài dự án đã đi vào hoạt động tốt, đầy đủ pháp lý, vị trí đẹp được săn đâyn hơn cả.

Phân khúc lôi kéo sự chú tâm

Theo nhận định của bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận tìm hiểu CBRE, đất nền vùng đô thị vệ tinh thủ đô có sức hút mạnh bởi giá còn khá mềm, lại đang có hệ thống hạ tầng giao thông càng ngày càng đã đi vào hoạt động. Thời điểm cuối năm 2018, phân khúc nhiều khu vực tỉnh lẻ đang có xu hướng tăng mạnh, đặc thù là 1 vài khu vực 1 vài thị trấn, thị xã đang được quy hoạch lên đô thị.

Đầu tiên, có thể kể đến Quảng Ninh có các bước ngoặt về sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở, từ khai thông các con phố xa lộ Hạ Long – Hải Phòng cho đến bắt đầu làm 1 vài dự án các con phố xa lộ Vân Đồn – Móng Cái, đã cho thấy tham vọng” của tỉnh Quảng Ninh trên các con phố đua soán ngôi 1 vài thủ phủ đầu tư BDS Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã dần bão hòa… Dưới sự chắp cánh của hạ tầng giao thông và nền kinh tế năng động, Bất động sản phân khúc này dần được phân tích là 1 trong các tỉnh thành đáng đầu tư bậc nhất nước ta. Trong đây nổi trội phải kể đến Đông Triều – Thị xã có tiềm năng Bất động sản lớn ở Quảng Ninh có các lợi thế về hạ tầng cơ sở, liên kết vùng, tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và tiềm lực lớn về kinh tế – tài chính của cư dân khu vực.

Được Bộ Xây dựng công nhận là đô thị loại 4 vào tháng 5/ 2011, tăng tốc thực hiện chương trình nâng cấp đô thị, đến nay, Mạo Khê đã có bước chuyển mình lên tầm thế mới. Nhận thức được tiềm năng của thị phần này, nhiều công ty địa ốc cũng nhanh chân đâyn đầu thời cơ, nhất là khi vùng này chưa có nhiều dự án lớn được đầu tư đồng bộ và bài bản.

Đi tìm dự án sáng giá

Là phân khúc sinh lời quyến rũ, tuy nhiên, ở Mạo Khê, các dự án tọa lạc ở vị trí hạ tầng xã hội tốt, tiềm lực kinh tế dân khu vực ổn định và trên đà tăng trưởng, có tính thanh khoản cao thì mới lôi kéo được nhà đầu tư quan tâm. Theo lời nhận định của 1 vài nhà đầu tư, trên phân khúc này, dự án Đông Dương Green được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư thi công và phát triển Đông Dương – chủ đầu tư dạn dày bí kíp thực hiện các dự án BDS lớn, được phân tích là dự án tiềm năng nhất khu vực, có lại các giá trị bền vững và ổn định trong tương lai.

Đông Dương Green là dự án giàu có về lợi thế tranh giành, từ vị trí, liên kết khu vực mạnh mẽ, đồng bộ cơ sở hạ tầng, giao thông cho đến tiềm năng sinh lời từ du lịch tâm linh phát triển, tiềm năng dẫn đầu xu hướng, 1 vàih tân cục diện bộ mặt đô thị và tư duy của người dân khu vực, đồng thời đem lại 1 tầng cao mới về phong 1 vàih sống văn minh, tân tiến.

Đầu tiên, phải kể đến vị trí nằm trên trục các con phố quốc lộ 18A, 1 vàih chợ Mạo Khê 1km, 1 vàih khu công viên văn hóa thể thao Hà Lan 5 phút; hệ thống hạ tầng càng ngày càng được đầu tư đồng bộ, kết nối giao thương vô cộng dễ dàng. Nhìn từ góc độ tiềm năng, dự án 1 vàih các vị trí du lịch tâm linh nổi tiếng lôi kéo du khách 4 phương như chùa Ba Vàng 30 phút; 1 vàih công viên nước Thứ nhất ở Quảng Ninh 5 phút, tiềm năng sinh lời từ phát triển du lịch, đặc thù du lịch tâm linh có lại các tín hiệu đầy tích cực. Chưa hết, có tiềm năng tài chính càng ngày càng mạnh, tệp bạn càng ngày càng mở rộng có nhiều nhu cầu phong phú từ văn hóa, vui chơi, mua sắm phức hợp để nâng cao chất lượng cuộc sống, dự án Đông Dương Green được phân tích là khó phủ nhận tiềm năng sinh lời.

Nhà phố thương mại Đông Dương Green – dự án đầu tư quyến rũ trong dịp đầu năm 2019 - Ảnh 1.

Hệ thống tiện ích phong phú và đồng bộ của dự án Đông Dương Green.

Dự án được đầu tư có tổng qui mô 3,1 h.a có 146 căn nhà phố thương mại và liền kề trong đây điểm nhấn là 20 căn nhà phố thương mại mặt các con phố Quốc lộ 18 và trọng điểm vui chơi vui chơi Đông Dưong Green có 7 tầng sẽ được bắt đầu làm ngày 5/1/2019 gồm hệ thống tiện ích trong và ngoài rất đồng bộ, phong phú, bao gồm phòng gym, trọng điểm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực phong phú, phong phú; khu dịch vụ y tế và gym thể thao tân tiến; khu công viên cây xanh, sân các con phố nội bộ được bố trí kết hợp có nhau tạo phong cảnh trong khu vực quy hoạch, 1 tòa trọng điểm thương mại và Sky bar.

Nhà phố thương mại Đông Dương Green – dự án đầu tư quyến rũ trong dịp đầu năm 2019 - Ảnh 2.

Số lượng 146 căn shophoue có 20 căn mặt các con phố Quốc lộ 18 là lợi thế đầy tính tranh giành của dự án.

Dự án đã đâyn đầu xu hướng, trở thành dự án mở các con phố, lôi kéo dòng vốn đầu tư không chỉ trong khu vực, mà còn 1 vài đô thị kế bên đổ về, không chỉ trở thành thời cơ sinh lời quyến rũ nhất cho nhà đầu tư vào dịp cuối năm, mà còn góp phần 1 vàih tân bộ mặt đô thị, nâng tầm cuộc sống của người dân khu vực.

Sắp tới đây vào thời gian từ 9:00 đến 12:00 thứ 7, ngày 05/01/2018, lễ trình làng dự án: Tổ hợp Trung tâm Thương mại – nhà phố Đông Dương Green và Lễ động thổ Trung tâm Giải trí 7 tầng sẽ được diễn ra ngay ở khuôn viên dự án. Khách hàng tham dự chương trình và đặt cọc sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng có các giải thưởng vô cộng quyến rũ như xe máy hãng Honda SH Mode; 5 tel Samsung J8. Ngoài ra, còn rất nhiều thời cơ trúng thưởng máy hút bụi Hitachi CV – SH 20V và 1 vài phần phần quà quyến rũ khác dành cho toàn bộ mọi người tham dự buổi lễ.

Đơn vị phân phối độc quyền:

Công ty cổ phần dịch vụ BDS Vincapital Việt Nam

Hotline: 0981.98.79.79

Văn phòng phân phối hàng dự án Đông Dương Green: Tổ 1, Khu Vĩnh Quang, Phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh

Website: Dongduonggreen.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: