Nha Trang – Điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài

Dự án khu nghỉ dưỡng Nam Ô của công ty chồng hoa hậu Thu Thảo bị thu hẹp từ 36ha còn 26ha
Apec Mandala Wyndham Mũi Né: Điểm sáng đầu tư mới tại Bình Thuận
Cơ hội đầu tư Shophouse Địa Trung Hải với ưu đãi tốt nhất

Theo nhận định của giới đầu tư, BĐS nghỉ dưỡng và condotel ở các đô thị du lịch tiếp tục là loại hình BĐS được ưa chuộng trong năm 2018. Đặc biệt, phải kể đến dọc các đại lộ ở đô thị du lịch Nha Trang được dự đoán sẽ tăng trưởng nổi bật. Với xu thế này, Nha Trang sẽ trở thành đích ngắm của du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài.

Ưu thế du lịch và thời cơ đầu tư sinh lời

Theo thống kê của Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đón hơn 1,95 triệu lượt khách, tăng hơn 21,4% so có năm 2017. Trong thời gian cao điểm mùa du lịch, có lợi thế có các bãi biển nằm trong top các bãi biển đẹp nhất địa cầu, cảnh quan môi trường xung quanh hài hòa kết hợp có khí hậu hoàn hảo, Nha Trang là chọn lọc của không ít khách du lịch trong và ngoài nước.

Lượng khách du lịch tăng đồng nghĩa có việc nhu cầu về cơ sở lưu trú cũng tăng theo sẽ là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư khi đến có Nha Trang – Khánh Hòa. Những thế mạnh để phát triển du lịch đã khiến Nha Trang trở thành 1 mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, đặc thù là trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng và kinh doanh condotel.

Các sản phẩm condotel có đến cho nhà đầu tư Việt Nam sự chọn lọc đa dạng hơn trong phân khúc BĐS. Đây cũng là hướng kinh doanh có lại lợi nhuận lớn, dịch vụ tốt và giàu tiềm năng ở Việt Nam. Theo nhận định của chuyên gia, về lâu dài, xu hướng cho thuê căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phát triển tốt. Những nhà đầu tư thông thái sẽ tìm đến các kênh đầu tư quyến rũ như có các căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có mật độ cam đoan lợi nhuận vô cùng quyến rũ hơn hẳn việc gửi tiết kiệm ngân hàng. Và nếu phân khúc tiếp tục vận động theo hướng tích cực như giai đoạn này, có thể mật độ lợi nhuận sẽ không chỉ dừng lại ở con số 9%/năm mà còn cao hơn.

Nha Trang – Điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài - Ảnh 1.

Nằm ở địa điểm thuận lợi, Swisstouches La Luna Resort nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Đây cũng là nguyên nhân của hiện tượng thời gian gần đó, nhiều nhà đầu tư tập trung vào việc mua các dự án condotel để tìm kiếm thời cơ sinh lời. Trong số rất nhiều các dự án được triển khai ở Nha Trang, Swisstouches La Luna Resort đang nổi lên có nhiều lợi thế. Nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên có địa điểm “tọa sơn hướng hải” mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn có được, Swisstouches La Luna Resort còn hưởng lợi từ cung các con phố vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng.

Bên cạnh đó, chỉ cách trọng điểm 5km và cận kề bến du thuyền cao cấp quốc tế cùng có hệ thống tiện ích 5 sao có phong cách đặc trưng Thụy Sỹ, Swisstouches La Luna Resort đã lọt vào mắt xanh của không ít nhà đầu tư và nhận được nhiều phân tích tích cực.

Sự xuất hiện của công trình có điểm nhấn ở Nha Trang

Thực tế phát triển của du lịch địa cầu đã chứng minh, sự xuất hiện của các “công trình có tính biểu tượng” giúp tăng lên tính nhận biết cho địa phương. Đây được đánh giá là chìa khóa quan trọng để nâng tầm đẳng cấp của các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Nha Trang cũng đã gây ấn tượng và sự ưu ái của cùng đồng du lịch trong và ngoài nước có các ưu thế về môi trường xung quanh, con người, ẩm thực… Tuy nhiên, để phát triển ngành du lịch có hình ảnh gây ấn tượng mạnh có du khách, Nha Trang cũng đang chuyển mình mạnh mẽ và chờ mong công trình tân tiến mọc lên ở đó. Trong tương lai, công trình tân tiến sẽ đưa Nha Trang không chỉ là 1 nơi du lịch nghỉ dưỡng mà còn là điểm đến của các nhà đầu tư, trọng điểm kinh tế mới của cả nước.

Đi kèm có công trình sẽ là các tiện ích cao cấp 5 sao và được quản lý bởi các bàn tay, khối óc tầm cỡ quốc tế. Nha Trang kỳ vọng, công trình xuất hiện sẽ đưa Nha Trang lên 1 địa vị, giá trị mới trên bản đồ du lịch trong nước và địa cầu, tạo thêm nhiều thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư.

Là 1 công trình được đầu tư để trở thành dự án căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng nguyên tắc 5 sao quốc tế có nhiều tiện ích cao cấp, dự án Swisstouches La Luna Resort cao 36 tầng được kỳ vọng sẽ là 1 điểm nhấn của Nha Trang tân tiến, có lại 1 làn gió mới về 1 phong cách nghỉ dưỡng Thụy Sỹ đặc sắc và tân tiến ở đô thị biển.

Nha Trang – Điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư lâu dài - Ảnh 2.

Hướng đến 1 công trình tầm cỡ và cao cấp, các kiến trúc ở Swisstouches La Luna Resort đều biểu hiện sự tinh tế và sang trọng.

Được quản lý và hoạt động bởi – Swisstouches Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn & nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ, dự án Swisstouches La Luna Resort sẽ có đến các trải nghiệm nghỉ dưỡng nguyên tắc quốc tế có đầy đủ tiện ích tân tiến. Đặc biệt, dự án hiện đang được đông đảo giới đầu tư và bạn quan tâm về khả năng sinh lời quyến rũ cũng như các ưu thế nổi bật về sản phẩm và tiện ích ở đô thị Nha Trang.

Dự án do Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền là chủ đầu tư và được kiến trúc bởi doanh nghiệp Grand Land – Hồng Kông

Hotline: 024.2222.6789

Website: http://swisstoucheslaluna.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: