Nha Trang – nơi khởi đầu cho những xu hướng mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Khan hiếm nguồn cung, nhà đầu tư “săn’ đất nền pháp lý rõ ràng ở khu Tây Bắc TP.HCM
Giới thượng lưu chuộng biệt thự ven đô làm căn nhà thứ 2
Kiến tạo giá trị sống đích thực cho căn hộ hạng sang

2 năm liền dẫn đầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng về cả nguồn cung lẫn mật độ tiêu thụ, Nha Trang trở thành điểm đến của vô số các dự án độc và đỉnh. Đây cũng là nơi manh nha cho vô số các xu hướng mới của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Xuất hiện vô số các dòng sản phẩm mới lạ

Sở hữu khí hậu quanh năm chan hoà ánh nắng, cùng bờ biển thuộc top 29 bãi biển đẹp nhất địa cầu, Nha Trang hội tụ đầy đủ các nhân tố thiên thời- địa lợi – nhân hoà để trở thành thiên các con phố du lịch của Việt Nam.

Chính vì du lịch phát triển, nên không khó hiểu khi Nha Trang liên tục dẫn đầu phân khúc BĐS nghỉ dưỡng về khả năng hút vốn của các nhà đầu tư vào vô số các dự án “độc”, “đỉnh”. Đặc biệt, Nha Trang cũng là nơi khởi nguyên của các loại hình sản phẩm mới của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng: minh chứng cách đây 12 năm, dự án villa nghỉ dưỡng Thứ nhất đã xuất giai đoạn này Nha Trang. Cách đây 5 năm, dòng căn hộ chung cư condotel đang làm mưa làm gió trên phân khúc cũng xuất hiện lần đầu ở Nha Trang.

Bước vào đầu quý II/2018, ở Nha Trang lại tiếp tục xuất hiện 1 dòng sản phẩm mới, được dự báo sẽ soán ngôi condotel trong vài năm tới – Dòng sản phẩm có tên Hometel. Nóng nhất ở thời điểm giai đoạn này chính là dòng căn hộ chung cư “Hometel” Dragon Fairy ở 89 Trần Phú do doanh nghiệp TNHH Cao Ốc 89 làm chủ đầu tư.

Dự án có diện tích 425 căn hộ chung cư và 162 phòng khách sạn, được thi công theo nguyên tắc 4 sao cùng có 100% căn hộ chung cư view biển. Đây cũng là dự án căn hộ chung cư cao tầng duy nhất ở Nha Trang nằm phía Đông các con phố Trần Phú, chỉ cách biển hơn 100m.

Sở hữu căn hộ chung cư ở Dragon Fairy, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, có lâu dài, được tuỳ ý sử dụng cho các mục đích khác nhau như ở hay kinh doanh khách sạn, thậm chí bạn còn có thể nhập hộ khẩu về dự án (nếu muốn).

Hàng trăm nhà đầu tư đăng ký nguyện vọng mua ở dự án Dragon Fairy.

Sở hữu vô số ưu thế, tuy nhiên mức giá của dự án này chỉ dao động 36 triệu đồng/m2, bằng dao động 2/3 so có các dự án cùng phân khúc.

Ngoài dòng sản phẩm hometel, gần đây Nha Trang cũng là địa phương Thứ nhất đưa mô hình BĐS vui chơi vào Việt Nam có dự án The Arena có diện tích hơn 4.000 căn condotel. Dự án này thiên về tính “Entertainment”, khác xa có mô hình các resort nghỉ dưỡng đang hiện diện rất nhiều ở Việt Nam. Mô hình này được xem như 1 mô hình kích thích bạn lưu trú dài ngày cũng như tiêu tiền nhiều hơn, từ đây có lại hiệu quả kinh doanh khá cao.

Manh nha xu hướng nói không có cam đoan lợi nhuận

Không chỉ là nơi sản sinh ra các dòng sản phẩm mới lạ, đi trước xu hướng phân khúc. Nha Trang còn là nơi tạo ra các chiến lược mới trong kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. Trong khi phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang bị cuốn vào cuộc đua cam đoan lợi nhuận. Thì Nha Trang lại xuất hiện các dự án nói không có chương trình này như: Dragon Fairy, GoldCoast, The Arena…

Lễ ra quân dự án Dragon Fairy ở TP. HCM.

Được biết, khi chọn lọc không tham dự vào cuộc đua cam đoan lợi nhuận như số đông các dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng trên phân khúc. Các đơn vị phân phối dự án Dragon Fairy khá quan ngại về khả năng tiêu thụ của dự án. Tuy nhiên, tính đến thời điểm giai đoạn này giai đoạn này, Dragon Fairy lại là 1 trong các dự án có tốc độ phân phối hàng tốt nhất ở Nha Trang.

Theo chủ đầu tư dự án: “Cam kết lợi nhuận quan trọng, nhưng các nhân tố để tạo ra mức lợi nhuận bền vững còn quan trọng hơn. Dragon Fairy được phát triển dựa trên các giá trị thực: có thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính các giá trị “thực” này là nền móng biến dự án thành 1 kênh đầu tư an toàn có mức sinh lợi bền vững”.

Về mức giá thực chủ đầu tư đã không nâng giá phân phối để trả cam đoan lợi nhuận. Về có thực: Dragon Fairy là dòng căn hộ chung cư hometel tiên phong trên phân khúc. Dòng căn hộ chung cư mới lạ này có thể khắc phục được mọi bất cập về pháp lý của các dòng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đang mắc phải trên phân khúc.

Cụ thể, bạn có Dragon Fairy sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền có nhà ở và tài sản khác gắn liền có đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức – đúng có hình thức nhà ở. Hoặc nếu không sử dụng làm căn hộ chung cư, Dragon Fairy còn có thể được hoạt động theo hình thức khách sạn kinh doanh dịch vụ lưu trú. Người mua được đứng tên chính thức, có lâu dài, chủ động có tài sản mình có, không tùy thuộc, không thấp thỏm lo ngại về tài chính từ chủ đầu tư trong vấn đề chi trả lợi nhuận cam đoan.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: