Những đối tác “khủng” hợp tác cùng Phát Linh trong dự án Eastin Phát Linh tại Hạ Long

Chủ đầu tư nói gì về vụ xuống đường đòi lối đi của cư dân Home City?
Giá đất tại Cần Thơ không sốt ảo
Cơ hội “mua 1 sở hữu 2 căn hộ” tại Imperia Sky Garden

Dự án Eastin Phát Linh là phát súng lớn của Tân Hoa Lư và Phát Linh, mở đầu cho sự phát triển bùng nổ ở Hạ Long và là bàn đạp để tiến xa hơn vào phân khúc miền Trung và miền Nam.

Đồng hành cộng sự phát triển của Tân Hoa Lư và Phát Linh là 1 loạt các đối tác lớn.

Đầu tiên, phải nhắc đến Vinaconex. Vinaconex chính thức thành lập từ năm 1988 có bề dày bí kíp lâu năm và được sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư

27/9/1988: Công ty dịch vụ và thi công nước ngoài. Quản lý hơn 13.000 cán bộ, công nhân ngành thi công làm việc ở các nước Bungaria, Nga, Tiệp Khắc, Liên Xô cũ, Iraq.

10/8/1991: Tổng công ty Xuất nhập khẩu Xây dựng Việt Nam

01/12/2006: Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam. Vào thời điểm này,Vinaconex là Tổng công ty nhà nước Thứ nhất thí điểm cổ phần hóa theo chủ trương của Chính phủ, hoạt động đa doanh trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS, xây lắp, giải đáp đầu tư – kiến trúc – khảo sát quy hoạch, kinh doanh xuât nhập khẩu thiết bị, vật tư phục vụ ngành thi công và các ngành kinh tế khác, sản xuất công nghiệp và chất liệu thi công, xuất khẩu chuyên gia và lao động ra nước ngoài.

05/9/2008: Cổ phiếu của Tổng công ty VINACONEX (mã VCG) chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Hiện nay, VINACONEX có trên 40 đơn vị đầu mối trực thuộc, tham dự vào 5 công ty liên doanh và 14 công ty liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực trên khắp mọi miền của đất nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của VINACONEX lên tới hơn 40.000 người gồm nhiều cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên đã được đào tạo và làm việc ở nước ngoài, có kiến thức chuyên sâu và giàu bí kíp.

Với 2 thế mạnh chính là Xây dựng và đầu tư kinh doanh BĐS Vinaconex chứng minh được thực lực của mình và khiến phân khúc khó tính nhất cũng phải nở hoa vì các lợi thế như:

Sở hữu nguồn tài chính rất vững mạnh cung cấp tốt cho các chiến lược dài hạn;

Chỉ tham dự ký hợp đồng quản lý/ sử dụng thương hiệu khi tin chắc Vinaconex có thể có lại giá trị cho dự án và ngược lại;

Vinaconex có chuyên môn, năng lực và hồ sơ dữ liệu chắc chắn hoạt động thành công các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao tầng dịch vụ có diện tích từ nhỏ đến lớn, từ hạng nguyên tắc đến hạng cấp cao.

Chính các điều trên sẽ giúp cho Vinaconex có rất nhiều nguồn khách khác nhau để đưa vào lưu trú ở các khách sạn của đối tác, chắc chắn công suất phòng luôn đạt mức tối đa và được các chủ đầu tư săn đâyn danh tiếng trong danh sách các đối tác.

Đối tác thứ 2 chẳng thể không nhắc đến đối có dự án Eastin Phát Linh đây là Nhà Thầu giải đáp giám sát: CONINCO.

Được thành lập từ năm 1979, cộng có bề dày lịch sử của phát triển thành thị và giải đáp thi công, CONINCO nhiều năm liền đã đạt được các danh hiệu thi đua hoàn hảo như: top 10 công ty phát triển bền vững, huân chương lao động hạng nhất cho chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết năm 2009, chứng nhận của hội đồng công ty (VCCI) là công ty bền vững năm 2017, cúp vàng chất lượng thi công Việt Nam,…

Với tiêu chí hoạt động minh bạch, rõ ràng, chất lượng, lấy danh tiếng làm thước đo giá trị thương hiệu cộng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên của CONINCO doanh thu và lợi nhuận hàng năm tăng liên tục và chóng mặt. Điều đây tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ đầu tư khi tin tưởng hợp tác có 1 đơn vị danh tiếng bởi thế.

Ngoài ra, Eastin Phát Linh còn có sự góp mặt của công Tư vấn kiến trúc : VinaconexRD. Một trong các công ty có bề dày bí kíp ở lĩnh vực giải đáp kiến trúc và thi công cộng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Mới chỉ nhìn vào số vốn đầu tư và sự góp mặt của các đối tác khủng, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy được thời cơ vàng từ dự án hot nhất Hạ Long trong năm nay.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: