Những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời cho nhà chật

chuyên viên bất động sản cải tạo căn hộ chung cư 79m2 có thêm phòng làm việc
bộ phận sales & marketing kiến trúc nội thất hợp lý cho căncơ hội cao tầngcơ 4 người ở, DT 50m2
thiết kế nội thất nhà ống cho gia chủ mệnh Thủy

1. Mẫu căn hộ chung cư nhỏ tiêu biểu ở Boston

Căn hộ phía dưới có quy mô chỉ khoảng 35m² và là kiểu căn hộ chung cư nhỏ điển hình ở Boston. Dù quy mô khá khiêm tốn nhưng nơi đây vẫn đầy đủ môi trường sống công dụng cần thiết. Phòng ngủ nhỏ tích hợp với kệ đồ xung quanh, phòng tắm – vệ sinh riêng tư nhờ khu vực riêng. Bếp, phòng khách, phòng ăn nằm trong cùng một khối tuy nhỏ nhưng nhờ sự vay mượn môi trường sống nên vẫn tiện nghi. độc đáo loggia nhỏ cũng tạo ấn tượng cho căn hộ chung cư này sự thoáng đãng và giúp chủ sở hửu có thêm môi trường sống thư giãn.

2. Nhỏ mà đủ nhờ nội thất đa năng

Với “đầu bài” là một căn hộ chung cư nhỏ lại có dạng hình thang như phía dưới, các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất đã có thể dùng nội thất đa năng để giải quyết vấn đề. toàn bộ sàn nhà cũng như nội thất trong căn hộ chung cư đều được gia công bằng gỗ cứng sáng màu. Hệ tủ gỗ tuy hẹp nhưng rộng và cao đã giải quyết tối đa có nhu cầu lưu trữ trong nhà. Giường ngủ có thể gấp gọn khi không có thể dùng khiến căn hộ chung cư không bị cảm giác rối mắt hay nặng nề. Phần ban công nhỏ cũng được bố trí một vài chậu cây xanh nhỏ và ghế nhỏ để thư giãn.

Những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời cho nhà chật 1

3. Căn hộ tối giản

Công ty thiết kế Archer đã thiết kế những căn hộ chung cư có quy mô chỉ khoảng 28m² mà vẫn có đủ các môi trường sống cần thiết theo ý tưởng tối giản. Màu sắc chủ đạo của mẫu căn hộ chung cư này là trắng kết hợp cùng một vài gam màu nhấn từ các món nội thất trong nhà. Do mặt khuyết nội thất nên nơi đây trông khá thoáng và rộng. Các kiến trúc sư cũng đưa ra ý tưởng tích hợp các môi trường sống với nhau để ăn gian quy mô cho căn hộ chung cư. Cụ thể phòng khách cũng kiêm luôn phòng ngủ với thiết kế sofa bed, bàn ghế ăn cũng là bàn làm việc. Mẫu căn hộ chung cư kiểu này thích hợp cho chủ sở hửu là nam giới, thích sự giản đơn.

 

4. Căn hộ xanh thư giãn

Căn hộ này tạo ấn tượng cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn nhờ màu vàng nhạt của gỗ và sắc xanh gợi nhớ đến thiên nhiên và lối bài trí đơn giản. Nhờ khuôn nhà vuông vức nên việc bài trí nhà trở nên tiện dụng hơn hẳn, mỗi góc nhà là một môi trường sống công dụng như phòng ngủ, bếp nấu, tủ đồ. Điểm mấu chốt khiến để căn hộ chung cư trở nên thoáng rộng hơn là chủ sở hửu rất mặt khuyết có thể dùng tường mà chỉ dùng vách ngăn. Chiếc tivi dạng xoay ở kệ ngăn giữa phòng ngủ và góc làm việc không chỉ là điểm nhấn đẹp mắt mà còn giúp cung cấp linh hoạt có nhu cầu giải trí của chủ nhà cả khi ăn uống cũng như khi nghỉ ngơi.

5. Căn hộ hình ống với thiết kế tối giản

Căn hộ hình ống này là một thiết kế tiêu biểu cho người độc thân với yêu cầu về một môi trường sống sống đơn giản mạch lạc. Các môi trường sống công dụng trong căn hộ chung cư được bố trí dọc theo ngôi nhà. Nhờ thiết kế đa năng, hệ tủ đóng riêng tích hợp đồ nội thất và gam màu sáng mà căn hộ chung cư này dù nhỏ những vẫn rất đáng yêu, tiện nghi.

Cùng dạng hình ống và thiết kế đơn giản nhưng căn hộ chung cư này có thể là môi trường sống sống cho một cặp đôi. Điểm nhấn của căn hộ chung cư này là bức tường dán giấy họa tiết gạch mộc lạ mắt và bức thảm trải hình khối giữa nhà. Về nội thất, các món nội thất trong nhà đều rất đơn giản, mặt khuyết đồ trang trí, cung cấp đủ có nhu cầu có thể dùng cho chủ nhà. Căn hộ này có một điểm cộng là có cửa rộng thông ra loggia thoáng đãng bên ngoài.

6. Đơn giản mà ấm cúng

Căn hộ nhỏ vuông vức này rất ấm cúng với gam màu ngà và sàn gỗ tự nhiên. Trừ tủ đồ và khu vệ sinh khép kín thì các môi trường sống còn lại trong phòng đều có thiết kế mở và được phân chia hợp lý nhờ vách ngăn kết hợp đồ nội thất công dụng. Một trong những yếu tố giúp cho căn hộ chung cư nhỏ này thoáng đãng là do mặt khuyết đồ đạc. Kiểu căn hộ chung cư này rất hợp với cặp vợ chồng trẻ hoặc người độc thân hướng đến môi trường sống sống nhẹ nhàng.

Tìm hiểu thêm

COMMENTS