Những mẫu thiết kế website khách sạn đẹp nhất mọi thời đại

Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm thông tin trước khi đi du lịch ngày một tăng cao, đặc biệt là với người trẻ. Họ luôn có xu hướng tìm kiếm thông tin trên Internet để lập kế hoạch đầy đủ và chi tiết cho chuyến đi của mình.

Vì vậy, các thương hiệu trong ngành nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp cũng phải sở hữu mẫu website dịch vụ chuyên nghiệp nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Sau đây sẽ là 5 mẫu trang web khách sạn để bạn tham khảo, để theo kịp thị hiếu của thị trường.

1. Mẫu thiết kế website ATS Hotel

Đây là mẫu web dịch vụ khách sạn có nhiều tính năng hữu ích cùng giao diện đẹp mắt. Được thiết kế trên nền tảng WordPress đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn cũng như dễ nâng cấp cho các tính năng cao hơn.

2. Mẫu thiết kế website khách sạn EMARALD BAY

Phong cách sang trọng được thể hiện rõ nét trong mẫu website này. Các trang cơ bản với nhiều tính năng được thiết kế sẵn mang đến trải nghiệm thân thiện với người dùng.

3. Mẫu thiết kế website khách sạn ROSE HOMESTAY

Mẫu website phù hợp để quảng bá các dự án khách sạn và du lịch. Nền tảng WordPress dễ sử dụng và thân thiện với thiết bị di động. Chỉ cần kéo và thả để sửa đổi các yếu tố của từng trang. Những module kèm theo sẽ hỗ trợ tích cực cho việc điều chỉnh theo nhu cầu của từng thương hiệu.

4. Mẫu thiết kế website khách sạn HC Hotel

Nếu đang có ý định thiết kế web khách sạn chất lượng, tối ưu, hãy liên hệ ngay với Webb.vn để được tư vấn kỹ lưỡng và tận tình nhất.