Những mẫu web đẹp tháng 8

Xây dựng các mẫu website cao cấp, hiện đại là nhu cầu cơ bản của nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website theo phong cách cao cấp, thiết kế website độc quyền… Việc sở hữu một website mang phong cách lạ và độc đáo sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình một cách sáng tạo hơn, đồng thời khẳng định được vị trí của doanh nghiệp của mình trên thị trường, giữa rất nhiều đối thủ là các đơn vị kinh doanh cùng một loại mặt hàng, ngành hàng…

1. Mẫu website bán đồ cũ THIÊN TIẾN

Ưu điểm của mẫu website này là đi theo xu hướng thiết kế web đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo và thanh lịch, dù bạn có ý định sử dụng nó để kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

2. Mẫu website bán ghế văn phòng

Cũng giống một trang web bán hàng hoặc có thể tương đương một trang thương mại điện tử quy mô nhỏ chỉ chuyên kinh doanh về các sản phẩm ghế văn phòng. Mẫu website bán ghế văn phòng ra đời sở dĩ là do nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng ngày một tăng.

3. Mẫu website bán máy lọc nước

Thiết kế giao diện tối ưu cơ bản cần có như trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin Tức,…Tích hợp công cụ hỗ trợ viết nội dung bài viết chuẩn SEO. Giao diện dễ sử dụng, thao tác đăng ảnh, chèn video, chèn link, thay thế nội dung bài viết, người quản trị viên không cần đòi hỏi phải có kiến thức về IT vẫn sửa đổi dễ dàng.

4. Mẫu website bán đồng hồ EVO WATCH

EVO WATCH là trang web bán đồng hồ uy tín tại Việt Nam với các mặt hàng giảm giá, hàng outlet cực hấp dẫn. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng chất lượng đồng hồ và trải nghiệm mua sắm tại đây luôn được người dùng tin tưởng và đánh giá đây là một trong các trang web bán đồng hồ uy tín có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

5. Mẫu website thuốc lá điện tử IQOS

Cửa hàng đã có nhiều năm kinh doanh thuốc lá điện tử và có nhiều kinh nghiệm nên IQOS chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. IQOS luôn nhận được những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm, được đánh giá là cửa hàng uy tín và chất lượng.

6. Mẫu website mũ bảo hiểm Thắng Lợi

Giao diện mẫu website bán mũ bảo hiểm chuyên hỗ trợ kinh doanh online, nâng cao thương hiệu công ty hay cửa hàng về nón bảo hiểm, sản phẩm hỗ trợ đi phượt.

7. Mẫu website nước giặt NEWSSUN

Mẫu website nước giặt NEWSSUN đẹp, chuẩn SEO Google được những chuyển gia của Webb chúng tôi thiết kế. Hình ảnh sắc nét rõ ràng.

8. Mẫu website phế liệu Duy Đức

Web phế liệu Duy Đức là thiết kế web đẹp, chuẩn SEO, chuyên nghiệp · Website được thiết kế theo chuẩn HTML5, CSS3, giao diện tương thích với thiết bị.

9. Mẫu website phun xăm thẩm mỹ Jennie Brows

Mẫu web dịch vụ phun xăm Jennie Brows sử dụng công nghệ tốt nhất, code chuẩn SEO, hỗ trợ tất cả các thiết bị di động, tùy chỉnh website theo phong cách của chính mình.

10. Mẫu website bán sách AlphaBook

Mẫu website bán sách AlphaBook này đi kèm với mọi thứ bạn cần để thiết lập cửa hàng sách của riêng bạn hoặc bán bất kỳ loại sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số nào. Nó là hoàn toàn đáp ứng, có tùy chọn màu sắc không giới hạn và các tính năng xây dựng trang.

11. Mẫu website sách Thành Nghĩa

Mẫu website sách Thành Nghĩa tương thích với các plugin tuyệt vời như WooCommerce, WPML, BBPress và BuddyPress. Mẫu web này cũng dễ dàng tùy biến nhờ Visual Composer, nhiều tùy chọn bố trí và cài đặt màu vô hạn.

12. Mẫu website phụ kiện bi-da Trần Chân

Mẫu website phụ kiện bi-da Trần Chân là mẫu web chuyên cung cấp bàn và cơ bi-da chuyên nghiệp, chuẩn SEO.