Những mẫu web thời trang trẻ trung & đẹp hợp mode

Giao diện mẫu website thời trang, web bán quần áo luôn được thiết kế sao cho thật bắt mắt, lôi cuốn, tạo được ấn tượng cho người dùng do các mặt hàng này thường hướng đến đối tượng có gu thẩm mỹ cao.

1. Mẫu website thời trang Sassy Chic

là mẫu website thời trang được thiết kế chuyên dành các công ty hay cửa hàng bán quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, trang sức,… cũng như phù hợp với nhiều ngành hàng khác.

2. Mẫu website thời trang Delisa

Mẫu giao diện website thời trang Delisa phù hợp cho các thiết bị di động là chủ yếu, với khả năng hiện thị khá đẹp mắt nhất trên hầu hết tất cả các dòng máy và hệ điều hành.

3. Mẫu website thời trang K&K

Thời trang K&K được thiết kế ấn tượng như một mẫu website thời trang chuyên giới thiệu sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện…

4. Mẫu website thời trang Liberty Wings

Được thiết kế với phong cách trẻ trung, hiện đại phù hợp cho các shop chuyên kinh doanh mặt hàng quần áo nam giao diện web đẹp Liberty Wings được tối ưu trên mọi loại thiết bị, với bố cục trình bày sản phẩm dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

5. Mẫu website kinh doanh vải thun Thuý Loan

Giao diện web bán hàng Thuý Loan thiết kế phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh vải thun với thiết kế đơn giản, dễ dàng quản lý hay cập nhật thông tin lên website.

6. Mẫu website thời trang LOZA

Giao diện website bán hàng đẹp mắt LOZA đặc biệt chú trọng vào sản phẩm cũng như màu sắc trên trang, phù hợp cho các cửa hàng thời trang, giày dép hay đồ trang sức…

7. Mẫu website đồng phục ANH THU

Đây là trang web được sáng tạo bởi đồng phục ANH THU, chuyên dùng để thiết kế đồng phục cho tập thể lớp học. Với những hình ảnh sáng tạo và bắt mắt, cùng tính năng đa dạng, không thua kém gì so với các phần mềm thiết kế nước ngoài. Còn có giao diện thân thiện, thuần Việt, giúp người dùng có thể tự thiết kế những mẫu áo đẹp nhất trong tích tắc.

8. Mẫu website thời trang trẻ em Bobby

Với tone màu chủ đạo là màu hồng, mẫu giao diện website thời trang Bobby này đem đến cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng và thanh khiết cho các cửa hàng kinh doanh thời trang trẻ em.

Trên đây là những mẫu giao diện website bán hàng chuyên mảng thời trang, phụ kiện đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên kho giao diện website của Webb.vn. Nếu bạn đã chọn được cho mình một mẫu template thời trang ưng ý thì còn chần chừ gì mà không thiết kế ngay một website bán quần áo đẹp cho riêng mình.