10 mẫu website bán phụ kiện đồ chơi xe hơi

1. Mẫu website phụ kiện xe hơi JETAUTO.VN

Với JETAUTO.VN, khách hàng có quyền truy cập vào các trang thông tin chi tiết về xe để tùy chỉnh nội dung. Bảng màu không giới hạn và các trang blog có thể tùy chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình để trông độc đáo và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, trình soạn thảo văn bản trực quan, thanh trượt thông minh, slide hình ảnh chất lượng và sắc nét… sẽ giúp các trang của bạn hấp dẫn hơn rất nhiều so với một trang web kinh doanh xe hơi.

2. Mẫu website phụ kiện xe hơi Be Car Care Aware

Kết hợp với các module tin tức và hiển thị hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, mẫu website Be Car Care Aware hoàn toàn phù hợp và tương thích với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh ô tô, xe hơi … Bạn có thể đăng tải các mẫu xe mới nhất trên trang chủ, đồng thời cập nhật thông tin xem thông tin sản phẩm một cách dễ dàng thông qua các công cụ quản lý và điều hành website chuyên nghiệp.

3. Mẫu website phụ kiện đồ chơi xe hơi DONGBEN THAI BINH

DONGBEN THAI BINH là một trong những website kinh doanh ô tô được nhiều người yêu thích và mua trong năm qua bởi giao diện sang trọng, chuyên nghiệp, tạo cảm giác uy tín và tin tưởng cho khách hàng. Không hiển thị quá nhiều thông tin, website có các bộ lọc sản phẩm thông minh cho phép khách hàng tìm kiếm và truy xuất thông tin về các mẫu mã, kiểu dáng mới nhất.

4. Mẫu thiết kế website Ha Noi Ford

Ha Noi Ford là một website chuyên về các dịch vụ về ô tô và đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết yếu của một website kinh doanh chuyên về ô tô. Mẫu trang web này hoàn hảo cho các trang web liên quan đến ô tô như bán ô tô đã qua sử dụng đến đại lý ô tô hay thậm chí cả tiệm rửa xe, …

5. Mẫu website bán ô tô HUYNHDAI VĨNH PHÚC

HUYNHDAI VĨNH PHÚC là website dịch vụ ô tô WordPress, được xây dựng với các tính năng cần thiết, đáp ứng toàn diện nhu cầu của các loại website liên quan đến lĩnh vực kinh doanh ô tô.

6. Mẫu thiết kế website bán xe ISUZU

Là một trong những mẫu website có thiết kế vô cùng sáng tạo từ cách phối màu cho đến chức năng. Với hàng loạt chức năng hiện đại, mẫu xe ISUZU được trình bày một cách trực quan và dễ dàng.

7. Mẫu website MITSUBISHI PHƯƠNG NGUYÊN

Là một trong những website kinh doanh ô tô, xe hơi được ưa chuộng bởi sở hữu giao diện sang trọng, chuyên nghiệp, tạo cảm giác uy tín và tin tưởng cho khách hàng. Không cần hiển thị quá nhiều nội dung nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Thậm chí, mẫu giao diện website ô tô này còn được tích hợp tính năng mua bán sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch mua bán, thanh toán.

8. Mẫu thiết kế website mô-tô ALLIDACE

Nếu bạn đang nghĩ đến việc kinh doanh mô-tô và muốn có chỗ đứng trên thị trường trực tuyến để dễ dàng phát triển kinh doanh thì ALLIDACE chính là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

9. Mẫu thiết kế website phụ kiện đồ chơi xe hơi AK auto Sai Gon

là thiết kế website mua bán phụ kiên đồ chơi cho xe ô tô cho phép thực hiện các giao dịch mua bán một cách đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt về ô tô, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các dòng xe phổ thông. Một số ưu điểm nổi bật của website này: giao diện dễ sử dụng, thông tin cụ thể, nhiều loại xe, …

10. Mẫu thiết kế website bán các phụ kiện xe ô tô Used Car

Với hình ảnh phù hợp, giao diện dễ nhìn, kết hợp xanh – trắng vô cùng tinh tế, Used Car hiện đang là một trong những mẫu thiết kế website bán xe ô tô được ưa chuộng nhất. Có thể thấy, bố cục trang được tối giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng. Chưa kể đến sự rõ ràng trong nội dung và các công cụ tìm kiếm khá đầy đủ và dễ sử dụng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi nhất.