Những website mỹ phẩm đẹp và độc đáo nhất.

Thiết kế website mỹ phẩm luôn quan tâm đến thiết kế cùng bố cục web nhằm tạo sự ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy cùng Webb.vn tham khảo các mẫu thiết kế website mỹ phẩm sau để có thêm gợi ý cho công việc của bạn nhé.

1. Mẫu thiết kế website bán mỹ phẩm Nessy

Nessy sở hữu thiết kế đơn giản, gọn gàng và nhã nhặn với phông nền trắng. Hình nền trên trang chủ là các chương trình khuyến mãi cùng sản phẩm nổi vật của shop. Với các mục menu rõ ràng, khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng những sản phẩm ưng ý. Hình ảnh được hiển thị rõ ràng cũng là điểm cộng của website này.

2. Mẫu thiết kế website bán mỹ phẩm COSMETICS

Với tông màu xanh đồng bộ từ logo đến hình nền, website COSMETICS đưa đến ấn tượng đẹp cho người dùng ngay khi truy cập. Thông tin về chương trình khuyến mãi mới nhất cùng nhắc nhở về thời gian sẽ giúp khách hàng hiểu rõ thông tin.

3. Mẫu thiết kế website bán mỹ phẩm AJUMA

AJUMA là mẫu thiết kế website mỹ phẩm khá ấn tượng với hình ảnh sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng. Hiệu ứng kéo với từng phần rõ ràng sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Biểu tượng messenger được hiển thị ở góc cuối sẽ góp phần tăng tương tác giữa website và người dùng.

4. Mẫu thiết kế website bán mỹ phẩm KONI SHOP

Trang web của KONI SHOP khá nổi bật nhờ hình nền thể hiện đúng các sự kiện nổi bật. Giao diện đơn giản nhưng vẫn đủ để giúp khách hàng hiểu rõ mọi thông tin với menu đầy đủ. Thanh tìm kiếm ngay đầu trang cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các sản phẩm mong muốn.

5. Mẫu thiết kế website bán mỹ phẩm KT COSMETIC

KT COSMETIC sở hữu website khá độc đáo và ấn tượng với lưới hình ảnh thể hiện những sản phẩm của thương hiệu này. Các sắc thái đặc biệt của người mẫu giúp tạo sự nổi bật cho website này. Bên cạnh các mục menu thông thường, KT COSMETIC cũng đưa đến thông tin về các cửa hàng và định vị địa điểm nhằm giúp khách hàng tìm mua dễ dàng và nhanh chóng.

6. Mẫu thiết kế website bán mỹ phẩm BIYOKEA

Mẫu thiết kế website mỹ phẩm của BIYOKEA ấn tượng với chủ đề màu hồng đầy ngọt ngào. Hình ảnh sản phẩm cùng các biểu tượng đều góp phần tạo ra dấu ấn thương hiệu trên website. Trang web này cũng có sự lựa chọn 3 ngôn ngữ phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đầu tư cho trang web bán mỹ phẩm là một chiến lược sáng suốt, một lợi thế cạnh tranh giúp các chủ shop kinh doanh mỹ phẩm online thành công trong thời đại công nghệ trực tuyến bùng nổ như hiện nay.

Với những mẫu website mỹ phẩm được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp kể trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một trong những giao diện mà mình ưng ý nhất và đăng ký để trải nghiệm trọn gói các tính năng của Webb trước khi làm website.