Những yếu tố đảm bảo sự tăng giá bền vững của bất động sản

Sức bật bất động sản Bắc Ninh năm 2019
Những tháng cuối năm, thị trường căn hộ TP.HCM sẽ diễn biến ra sao?
Coteccons trúng thầu 2 dự án 7.000 tỷ đồng, lên kế hoạch M&A 5 công ty

Tiến độ dự án, chất lượng công trình hay quản lý làm việc là một số yếu tố mà bạn cần chú tâm khi mua căn hộ cao tầng vừa để ở vừa được coi là tài sản chắc chắn trong tương lai.

Đâu là yếu tố chắc chắn tăng thêm giá trị của căn hộ cao tầng chung cư?

Hầu hết mọi người khi mua bất động sản để ở hay đầu tư đều kỳ vọng rằng giá trị bất động sản sẽ tăng giá theo thời gian. Tuy nhiên, trong thực ở nhiều dự án bất động sản sau khi bàn giao cho cư dân và đi vào làm việc 1 thời gian đều có dấu hiệu xuống giá.

Nhiều chuyên gia bất động sản lý giải là do nhiều yếu tố, bao gồm: Chất lượng công trình xuống cấp nhanh; Quản lý làm việc chưa chắc chắn hay chủ đầu tư chưa bàn giao đúng cam đoan có bạn,… đã khiến nhiều dự án bất động sản mất giá sau 1 thời gian đi vào làm việc.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, nhiều dự án chung cư đẳng cấp của một số chủ đầu tư danh tiếng thường tăng giá ngay khi bàn giao căn hộ cao tầng cho cư dân. Anh Nguyễn Minh Đức, 1 môi giới bất động sản ở khu Hồ Tây cho biết: “Các dự án ở khu vực này đến thời điểm bàn giao là khi sôi động nhất. Nhiều bạn sẵn sàng hưởng ứng tăng giá từ 200 – 500 triệu/căn tùy thuộc vào địa điểm và tổng diện tích căn”.

Theo anh Đức phân tách, việc phân khúc căn hộ cao tầng khu hồ Tây vẫn sôi động ở thời điểm bàn giao cho thấy bên cạnh yếu tố địa điểm của khu vực, thì chất lượng bàn giao căn hộ cao tầng và hệ thống tiện ích đồng bộ là một số nguyên nhân quyến rũ bạn có nhu cầu ở thực.

Giá trị bền vững của D’. El Dorado

D’. El Dorado gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng và 04 tầng hầm có thiết kế Châu Âu tân cổ điển, tọa lại ở ngã tư một số con phố võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, dự án nằm trên mảnh đất hiếm hoi còn xót lại ở khu vực hồ Tây. D’. El Dorado được môi trường xung quanh ưu đãi cả 1 hệ phong cảnh sinh thái trong lành và vượng khí của sông Hồng cộng hơn 500 ha tổng diện tích mặt nước hồ Tây.

Tận dụng lợi thế ưu việt về địa điểm của dự án có 3 mặt hướng hồ Tây và 1 mặt hướng sông Hồng, chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống cửa kính và ban công rộng lớn nhằm tối đa hóa một số dao động xanh, ánh sáng môi trường xung quanh và bầu không khí trong lành của hồ Tây và sông Hồng.

D’. El Dorado có địa điểm thuận lợi khu hồ Tây.

Ngoài ra, ngay trong khuôn viên nội khu của D’. El Dorado, mọi nhu cầu của một số cư dân sẽ được cung cấp đầy đủ có hệ thống nhà phố thương mại, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa,… Bên cạnh đây, trong tương lai khi tòa tháp đi vào làm việc chính thức, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ triển khai một số dịch vụ thiết yếu như: dịch vụ đồ ăn ở phòng, dịch vụ dọn phòng, vệ sinh, giặt là, vận chuyển đồ, trang trí phòng ốc,…

Bên cạnh đây, nhờ sự quyết tâm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, cộng một số nhà thầu và bảo trợ vốn của ngân hàng SHB, chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, dự án đã cất nóc tòa D’. El Dorado I, vượt công đoạn đề ra. Đây là cột mốc quan trọng minh chứng cho sự cam đoan về chắc chắn công đoạn xây dựng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Sở hữu vô số yếu tố: địa điểm vàng khu hồ Tây, danh tiếng chủ đầu tư, công đoạn xây dựng nổi bật,… D’. El Dorado chờ mong sẽ trở thành tài sản chắc chắn cho một số chủ sở hửu tương lai. Từ 12/2018 bạn mua căn hộ cao tầng ở dự án D’. El Dorado sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Chủ đầu tư. Theo đây, bạn chi trả sớm 95% GTCH, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu 4% khi mua căn hộ cao tầng D’. El Dorado I; 6,4% khi mua căn hộ cao tầng D’. El Dorado II. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên đến 65% GTCH có mức lãi suất 0% trong 12 tháng (không muộn hơn ngày 30/09/2019) đối có D’. El Dorado I hoặc đến hết ngày 31/03/2020 đối có D’. El Dorado II.

Thông tin chi tiết điện thoại: Sàn chuyển nhượng bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group – đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 – 0901 636 222

*Chính sách phân phối hàng ứng dụng từ 10/12/2018 đến khi có chính sách phân phối hàng mới thay thế.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: