Ở chung cư cao cấp nên chọn trường học nào cho con?

Ưu thế của những căn hộ diện tích lớn
Vì sao metro Bến Thành – Suối Tiên mắc nhiều sai sót?
TP.HCM vào cuộc khơi thông thị trường bất động sản

Ở 1 vài thành thị đắt đỏ như Vancouver, Toronto (Canada) hay New York City (Mỹ), có 1 vài ngôi nhà và khu căn hộ cao tầng được săn lùng và dễ phân phối chỉ nhờ ở gần trường học tốt.

Xu hướng chọn trường rồi mới mua nhà

Thực tế ở Canada, Anh, Mỹ, là 1 vài nơi có nền giáo dục danh tiếng địa cầu, việc 1 vài gia đình có con trong độ tuổi đi học chọn trường rồi mua hay thuê nhà ở gần đó đã trở thành 1 truyền thống. Các chủ đề như “tìm nhà gần 1 vài trường top của thành thị” hay “nhà đất gần trường học liên tục tăng giá”… luôn nóng hổi trên 1 vài trang báo lớn và 1 vài blog giải đáp danh tiếng. Thực tế cho thấy, năm ngoái bắt đầu có làn sóng khách nước ngoài đến từ Trung Quốc, Ấn Độ mua nhà và chuyển đến sống ở thành thị Vancouver, Toronto vì muốn con được học trường tốt ở đó.

Ngày nay, 1 vài dự án tiên tiến gồm công trình tòa nhà văn phòng, trọng điểm thương mại và chung cư có dịch vụ tiện ích như trường học quốc tế, không gian vui chơi có tính giáo dục cho trẻ nhỏ là xu hướng tất yếu trên phân khúc nhà đất. Hầu hết bạn mua chung cư giai đoạn này là 1 vài gia đình có con nhỏ, họ thường tìm dự án có tiện ích trường học ngay trong tòa nhà, đặc trưng trường chuẩn quốc tế.

Nắm bắt nhu cầu, 1 vài chủ đầu tư ở Việt Nam cũng có chủ trương thi công trường học ngay ở khuôn viên dự án như Tập đoàn Sunshine. Thu hút sự chú tâm của truyền thông là sự kiện Tập đoàn Sunshine ký kết có thương hiệu giáo dục danh tiếng Canada Maple Bear để phát triển hệ thống trường mầm non quốc tế chuẩn 5 sao ở 1 vài khu thành thị chung cư do Sunshine làm chủ đầu tư.

Các trường học có tên Sunshine Maple Bear sẽ có tới cho cộng đồng thời cơ tiếp cận nền giáo dục mầm non của Canada có chất lượng danh tiếng địa cầu, hướng tới mục đích giúp cho trẻ em phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực từ thể chất đến trí tuệ, tình cảm và ứng xử xã hội.

Cơ hội cho bé hưởng tinh hoa giáo dục Canada

Hệ thống mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở ở Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 250 trường mầm non và tiểu học hoạt động ở 16 quốc gia trên địa cầu.

Tại Việt Nam, trong khi nhu cầu thực ở của phụ huynh mong muốn cho con học mầm non chất lượng Canada này càng ngày càng cao, thì số lượng trường Maple Bear trong cả nước mới chỉ có giới hạn ở 1 số cơ sở như: Golden Westlake, Vincom Tower 2, Westlake Point (Hà Nội) và cao ốc Horizon, cao ốc Flemington (TP.HCM). Trường Sunshine Maple Bear được thi công trong dự án Sunshine Palace khiến nhiều phụ huynh đón nhận.

Ở chung cư đẳng cấp nên chọn trường học nào cho con? - Ảnh 1.

Hình ảnh thư viện xinh xắn ở khuôn viên trường mầm non Sunshine Maple Bear ở Sunshine Palace.

Với sứ mệnh có đến chương trình giáo dục mầm non quốc tế, Maple Bear toàn cầu áp dụng 1 vài chuyến thăm kiểm định chất lượng ở 1 vài trường trong hệ thống hai lần mỗi năm. Vào ngày 18/1/2018, ngài chủ tịch Maple Bear Toàn cầu Rodney và phái đoàn chuyên gia đã đến thăm và làm việc ở cơ sở Maple Bear ở dự án Sunshine Palace. Đây cũng là trường Thứ nhất trong chuỗi hệ thống trường mầm non có thương hiệu Sunshine Maple Bear, dự định khai giảng vào đầu tháng 5/2018.

Ở chung cư đẳng cấp nên chọn trường học nào cho con? - Ảnh 2.

Đoàn đại biểu Maple Bear toàn cầu làm việc ở Sunshine Maple Bear tháng 1/2018.

Sunshine Maple Bear đưa ra nguyên tắc khắt khe về cơ sở vật chất để chắc chắn môi trường học tập cho trẻ. Trong đó, 1 vài phòng học phải rộng rãi, được cung cấp 1 vài chất liệu và đồ chơi phù hợp và được kiến trúc khéo léo, đầy thẩm mỹ, khơi gợi lòng đam mê học tập.

Với sự dự định kỹ càng về cả về nhân lực và vật lực cộng có chính sách phân phối hàng giá ưu đãi và tiềm lực tài chính, hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear chính là sự khởi đầu mạnh mẽ để “ươm mầm tinh hoa” cho 1 vài thế hệ học sinh sau này.

Trường mầm non Sunshine Maple Bear được thi công trong khuôn viên dự án đẳng cấp Sunshine Palace, Hà Nội. Dự án vượt bậc của khu vực Hoàng Mai có kiến trúc Châu Âu tân cổ điển, sử dụng bên trong xe danh tiếng địa cầu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp (trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại phân phối lẻ Sunshine Mart, S-Café…) cộng hệ thống quản lý hoạt động áp dụng công nghệ 4.0 tiên tiến bậc nhất (Thẻ cư dân, Sunshine Service – tương tác giải quyết nhu cầu cư dân, Thông báo điểm đỗ xe thông minh, Chuông hình kỹ thuật số, Ví điện tử Sunshine Pay, Dịch vụ vận chuyển và đặt xe sang Sunshine Cab…).

Lịch khai giảng dự định của trường Sunshine Maple Bear: Đầu tháng 5/2018

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh và ưu đãi học phí:

Website: https://sunshinemaplebear.edu.vn/ – Hotline: ‎‎‎‎0942.546.655

Email: info.sunshinemaplebear@maplebear.edu.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: