Ở Gem Riverside, nên chọn căn hộ nào?

Bộ Giao thông Vận tải ủng hộ làm sân bay Sa Pa
Đất Phú Quốc quay đầu giảm giá mạnh, 2019 là thời điểm nhà đầu tư mua vào?
[Thi viết nghề môi giới BĐS] Muốn kiếm tiền từ nhà đất thì phải biết quên mình

Nằm ở địa điểm trọng điểm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt hướng sông tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ và tiên tiến kỳ vọng cung cấp nhu cầu ổn định gia đình của nhiều gia đình.

Làm thế nào để chọn lọc 1 vài căn hộ cao tầng phù hợp có mong muốn của từng đối tượng là nỗi băn khoăn của nhiều người. Dưới đấy là các gợi ý từ chủ đầu tư.

Dành cho 1 vài hộ gia đình

Theo chủ đầu tư – Tập đoàn Đất Xanh, bạn của Gem Riverside chủ yếu là 1 vài gia đình có nhu cầu tìm chốn ổn định gia đình ở ngay phố thị nhưng vẫn phải chắc chắn sự sang trọng, thoáng đãng và thuận lợi tận hưởng nhiều tiện ích. Vì vậy, ở dự án Gem Riverside số lượng căn hộ cao tầng nguyên tắc (1, 2, 3 phòng ngủ) để cung cấp cho bạn này lên đến 3.045 căn (chiếm gần 95% tổng số lượng căn hộ cao tầng toàn dự án).

Đối có 1 vài gia đình nhỏ thì loại căn hộ cao tầng nguyên tắc 2 phòng ngủ (tổng diện tích từ 71-81m2) rất phù hợp vì giá cả hợp lý và công năng sử dụng tha hồ. Trong khi đây, 1 vài hộ gia đình thích dao động xanh môi trường xung quanh ngay trước nhà có thể chọn lọc loại căn hộ cao tầng sân vườn để có thời cơ tận hưởng khí trời trong lành mỗi sớm mai hay chiều tà.

Đối có các gia đình có nhiều thành viên và thế hệ, dạng căn hộ cao tầng nguyên tắc 3 phòng ngủ có tổng diện tích lớn phù hợp hơn. Dạng căn hộ cao tầng này có thế mạnh vừa chắc chắn không gian riêng tư, vừa cung cấp nhu cầu về sự tiện dụng, tha hồ cho mỗi thành viên.

Một điểm vượt trội trong 1 vài loại căn hộ cao tầng của Gem Riverside là dạng căn thông tầng duplex biệt thự sang trọng và rộng rãi (tổng diện tích 129 – 201m2) ở lầu 1- 2 của mỗi tháp, có tầm nhìn về phía nội khu, chỉ cần vài bước đi lại là thuận lợi tiếp cận vô vàn tiện ích rất phù hợp cho 1 vài hộ gia đình có con nhỏ và cả các người lớn tuổi.

Trẻ em được vui chơi an toàn và năng động ở sân bóng rổ, khu vui chơi trẻ em, vui đùa giữa các hàng cây xanh dịu mát, tham dự lớp học ở hệ thống nhà trẻ, làm việc ngoại khóa ở khu vườn môi trường xung quanh, quảng trường đa công dụng,… Người cao tuổi có không gian trò chuyện và tận hưởng phong cảnh môi trường xung quanh xanh mát, đi bộ bên vườn hoa, đi dạo dọc công viên ven sông,…

Ở Gem Riverside, nên chọn căn hộ cao tầng nào? - Ảnh 1.

Hình khu vui chơi trẻ em, quảng trường đa công dụng

Dành cho 1 vài doanh nhân

Theo khảo sát, nhóm bạn doanh nhân cũng rất quan tâm đến dự án Gem Riverside. Đây là các bạn rất có “gu”, luôn đề cao nhân tố sống xanh và mong muốn tận hưởng môi trường sống trong lành, đồng thời cũng rất chú trọng 1 vài tiện ích tiên tiến và nét đẹp trong thiết kế thiết kế nơi họ đang sinh sống. Thật vậy, đối có nhóm bạn này, đấy không chỉ là nhà mà còn là nơi để có thời cơ giao lưu, mở rộng mối quan hệ kinh doanh và khẳng định giá trị chính mình.

Ở Gem Riverside, nên chọn căn hộ cao tầng nào? - Ảnh 2.

Thư giãn cà phê bên hồ bơi xanh trong.

Với nhu cầu và sự khác biệt đây, nhóm bạn doanh nhân thường tập trung chủ yếu đến 1 vài dạng căn hộ cao tầng sân vườn (có tổng diện tích từ 49-94m2), căn thông tầng duplex biệt thự (129 – 201m2) hay căn penthouse (107-151m2) có tổng diện tích lớn, thiết kế thiết kế và tầm nhìn tuyệt đẹp.

Dành cho 1 vài giới đầu tư và người độc thân thành đạt

Gem Riverside không chỉ là nơi ổn định gia đình cho 1 vài gia đình mà còn lôi kéo số lượng lớn từ phía 1 vài nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Khác có 1 vài dự án cộng phân khúc, Gem Riverside dành khá nhiều tổng diện tích để phát triển loại căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ có tổng diện tích dao động 49m2. Theo khảo sát, đấy là sản phẩm “sốt “ của phân khúc, lôi kéo số lượng lớn khách đầu tư bởi tính tiện dụng, tiềm năng lớn, giá cả hợp lý và khả năng đầu tư sinh lời cao.

Bên cạnh đây, căn hộ cao tầng 1 tổng diện tích nhỏ này cũng là “điểm nhắm” của các bạn chưa lập gia đình có lương khá bởi giá trong tầm tay, mà vẫn tha hồ tận hưởng 1 vài giá trị của 1 căn hộ cao tầng phong 1 vàih nghỉ dưỡng của Gem Riverside có lại.

Nhân dịp ra mắt phân khu Sapphire Riverside, chủ đầu tư có nhiều chương trình ưu đãi độc đáo có giải thường là 1 xe hãng Honda SH 125, cộng nhiều phần quà giá trị khác dành cho bạn. Truy cập website: http://gemriverside.vn hoặc điện thoại điện thoại 0964.355.355 để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: