Officetel ba mặt tiền đường tại Phú Mỹ Hưng hút hàng trong ngày mở bán

Thị trường bất động sản Phan Thiết hút dòng vốn tỷ USD
Chuyển nhượng tài sản bị kê biên, chủ dự án giải trí “số 1 Đông Nam Á” sẽ bị phạt?
Heineken, Mercedes – Benz, Khải Hoàn Land hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế năm 2018

Buổi mở phân phối chính thức khu phức hợp đẳng cấp Golden King (Q.7) lôi kéo hơn 200 khách mua tham dự có 90% sản phẩm được đặt mua thành công.

Sôi động đặt mua

Chương trình mở phân phối khu phức hợp đẳng cấp Golden King sáng ngày 18/11 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp. Theo ghi nhận, 1 vài khách mua đều háo hức có căn hộ cao tầng officetel ở tòa nhà 3 mặt các con phố các con phố giữa trọng điểm Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, 1 số khách mua còn chọn lọc đặt mua số lượng lớn, 5-10 sản phẩm bởi tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của căn hộ cao tầng officetel Golden King cả trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Với đặc tính đa công năng (vừa làm văn phòng, vừa làm nơi lưu trú tiện nghi), chủ sở hửu có officetel Golden King rất phong phú, bao gồm doanh nhân trẻ, công ty start-up, công ty vừa và nhỏ, 1 vài nhà đầu tư,…

Đại diện Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết: “Loại hình officetel có đặc điểm tổng diện tích nhỏ, đòi hỏi khoản đầu tư thấp, thu hồi vốn nhanh và thanh khoản cao. Do khan nguồn cung, 1 vài dự án officetel có vị trí đắc địa luôn được phân khúc đấyn nhận tích cực. Trong khi đấy, xét về khu vực phân bố, khi khu vực Q.1, Q.4, Tân Bình, Phú Nhuận liên tục chào phân phối sản phẩm thì ở khu Nam Sài Gòn, độc đáo ở Phú Mỹ Hưng vẫn còn đang bỏ ngỏ. Do đấy, có mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn kết hợp cùng thế mạnh địa thế, Golden King có tốc độ tiêu thụ nhanh đã là điều được dự báo từ trước”.

Golden King – Sự chọn lọc tối ưu

Anh Đức Nguyên, khách mua “tậu” officetel Golden King trong buổi lễ mở phân phối chia sẻ: Với việc mở rộng làm việc lẫn nhu cầu tìm 1 vị trí chuyển nhượng đáng tin cậy cho công ty của anh, officetel Golden King là chọn lọc tối ưu. Hơn nữa, có 1 người trẻ khởi nghiệp từ Hà Nội vào TP.HCM như anh Nguyên thì loại hình nhà đất có tính năng “kép” như officetel Golden King còn giúp anh có nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo ngay ở 1 trong các khu thành phố kiểu mẫu của cả nước. Được biết, anh Nguyên là lập trình viên chuyên phát triển 1 vài áp dụng trên di động (mobile app). Anh và 3 cùng sự vừa chọn lọc thành lập công ty để nắm bắt thời cơ thảnh công trong thời đại 4.0 lên ngôi.

Không khí chuyển nhượng sôi động ở khu vực chọn căn và làm thủ tục đặt mua.

Không chỉ chọn lọc 1 căn để ở và đặt văn phòng, nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng của phân khúc “ngách” officetel và phân tách Golden King là 1 suất đầu tư sinh lời cao, anh Nguyên còn mua thêm 1 căn để cho thuê. Anh cho biết, theo nghiên cứu giá phân phối căn hộ cao tầng ở Phú Mỹ Hưng tối thiểu 3-4 tỷ đồng/căn và chỉ dùng để ở, không được chuyển nhượng, kinh doanh. Trong khi đấy, nhu cầu vừa ở vừa làm việc 1 1 vàih hợp pháp trong cùng đồng khởi nghiệp rất lớn. Đơn cử, căn officetel anh vừa đặt mua đã được 1 người khách mua đăng ký thuê lại và đưa công ty đi vào làm việc ngay khi khu phức hợp được chính thức sử dụng.

Thực tế, officetel Golden King là dự án được phân tách có lại lợi ích “kép” cho người sử dụng, đồng thời cũng là 1 trong các chọn lọc nhằm phong phú hoá danh mục đầu tư và có đến khoản lợi tức ổn định cho nhà đầu tư bởi theo khảo sát thực ở, cùng có khu vực Q.1, Q.2, Q.4 thì phân khúc cho thuê ở khu thành phố quốc tế Phú Mỹ Hưng luôn nằm trong ngưỡng tăng trưởng đều đặn qua 1 vài năm và giá nhà đất ở đấy không có chiều hướng đi xuống dù phân khúc chung có biến động.

Khu phức hợp đẳng cấp Golden King do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền.

Hiện ở, khu phức hợp đẳng cấp Golden King đang được đã đi vào hoạt động các khâu cuối để sẵn sàng bàn giao, đưa vào làm việc từ tháng 12 năm nay. Golden King sẽ được quản lý, hoạt động bởi Colliers International – Thương hiệu quản lý, đầu tư nhà đất danh tiếng trên toàn cầu, hiện làm việc ở 69 quốc gia.

Ông David Jackson – Tổng Giám đốc Colliers International ở Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ mở phân phối Golden King: “Colliers International vinh dự được đồng hành cùng Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương và quý khách mua khi chọn lọc kinh doanh và đầu tư ở Golden King. Bằng danh tiếng và bí kíp nhiều năm ở nhiều quốc gia, Colliers International cam đoan sẽ có đến các dịch vụ chuyên nghiệp, làm nên địa vị của Golden King và thành công cho toàn bộ khách mua ở đấy”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: