Ôm tiền rời khỏi Hà Nội, nhà đầu tư đi đâu?

Căn hộ trung cấp nào đáng sống khu vực phía Tây HN?
TP.HCM xin hoán đổi nhà, đất đối ứng dự án BT
TP.HCM chấp thuận rót vốn đầu tư 3 dự án giao thông trọng điểm, hàng vạn người dân khu Đông sẽ vui mừng khôn xiết

Thời gian gần đó khi “đi tỉnh” trở thành xu hướng mới trên phân khúc nhà đất, nhiều nhà đầu tư truyền tai nhau về Bắc Ninh – phân khúc tỉnh mới, đầy tiềm năng.

Bất động sản theo xu hướng về 1 số tỉnh ven đô

Theo báo cáo phân khúc nhà đất (bất động sản) 6 tháng đầu năm 2018 của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, từ đầu năm đến nay hiện tượng sốt 1 số sản phẩm bất động sản như đất nền, nhà phố thương mại,… ở 1 số tỉnh vùng ven Hà Nội tăng cao. Điều này được lý giải bởi ba lý do.

Thứ nhất, dưới tác động của chính sách bán hàng quy hoạch thi công vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, trong tương lai gần, 1 số tỉnh tiệm cận Hà Nội như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên… được xác định là 1 số thành phố vệ tinh và trở thành Trung tâm kinh tế lớn vùng Thủ đô. Điều này đã kéo theo sự phát triển và xu hướng dịch chuyển về 1 số tỉnh vùng ven không chỉ bởi nhu cầu 1 sốh tân không gian sống mà còn bởi mục đích đầu tư.

Thứ hai, phân khúc bất động sản Thủ đô hiện đã quá tải. Ở đa số 1 số phân khúc, nguồn cung chưa thể cung cấp có nhu cầu phân khúc. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng: bất động sản Thủ đô đang nằm ở giá trị thực và không có khả năng tăng cao Bên cạnh đó.

Thứ ba, quan trọng nhất chính là nhu cầu nội ở của phân khúc nhà đất 1 số tỉnh. Đặc biệt là ở 1 số địa phương có công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt, nhà đất càng có thanh khoản cao. Bởi nhu cầu nhà ở cho số lượng lớn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn công nhân ở 1 số khu công nghiệp tăng cao sẽ là lực đẩy tăng giá cho nhà đất.

Vì sao lại là Bắc Ninh?

Nằm liền kề có thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ và là phân khúc bất động sản đầy quyến rũ có 1 số nhà đầu tư. Tính đến hết quý II/2018, toàn tỉnh đã có hơn 10.000 sản phẩm nhà ở liền kề được phát triển tập trung ở 1 số khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng thành phố, khu công nghiệp và 1 số khu hành chính mới như: thành phố Bắc Ninh, Từ Sơn, Thuận Thành, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong. Lực hấp thụ ở 1 số dự án giai đoạn này khá tốt, thường đạt trên 60% lượng chuyển nhượng cho mỗi đợt ra hàng.

Bắc Ninh cũng là tỉnh có lượng bạn có nhu cầu nâng cấp không gian sống tăng mạnh. Theo khảo sát của CENLAND, 80% số người được hỏi về nhu cầu 1 sốh tân không gian sống đã trả lời cần không gian sống trong lành, an ninh và tiện ích hơn.

Thực tế này ở Bắc Ninh đã trở thành đồng lực để CENLAND – nhà bán và đầu tư bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp ở Thủ đô, am hiểu phân khúc và xu hướng phát triển của 1 số loại hình bất động sản; hợp tác cộng CDT Nam Hồng – công ty bất động sản ở Bắc Ninh có quỹ đất lớn, tiềm lực tài chính mạnh kiến tạo dự án nhà đất có tên gọi Lovera Garden.

Lovera Garden: Dự án đáng sống, đáng đầu tư danh tiếng xứ Kinh Bắc

Tọa lạc ở địa điểm đắc địa trong khu vực làng “tỉ phú” Đồng Kỵ, Lovera Garden được nhiều nhà đầu tư, bạn quan tâm bởi kiến trúc, quy hoạch và tổng diện tích của dự án.

Với tổng diện tích 17 ha, nhưng tỷ lệ thi công ở Lovera Garden chỉ chiếm 28,8%. Hệ thống sở hạ tầng, tiện ích ở Lovera Garden có sự kết nối thông minh nhằm cung cấp và chắc chắn kịp thời, mau chóng mọi nhu cầu của cư dân trong dự án như khu thể thao, công trình công cộng, trung tâm y tế, trường học, khu dịch vụ … Tất cả 1 số khu công dụng, dịch vụ đều được chăm chút tỉ mỉ, chắc chắn nguyên tắc cao.

Không chỉ hội tụ 1 hệ thống tiện ích tân tiến, Lovera Garden còn có tới sự an tâm cho cư dân khi được thi công theo mô hình an ninh khép kín, có hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, cộng đội ngũ bảo vệ, camera 24/7.

Ôm tiền rời khỏi Hà Nội, nhà đầu tư đi đâu? - Ảnh 1.

Lovera Garden có kiến trúc tân tiến, sang trọng và an ninh, an toàn.

Nằm gần 1 số trục các con phố giao thông quan trọng, nối liền 1 số trọng điểm kinh tế, văn hóa và thương mại của phía Bắc, từ Lovera Garden, cư dân sẽ thuận lợi kết nối đến 1 số địa điểm trọng điểm trong và ngoài tỉnh như: trọng điểm thành phố Bắc Ninh, khu công nghiệp Samsung, sân bay Nội Bài, trọng điểm Hà Nội…

Ngoài các thế mạnh nổi trội của dự án, Lovera Garden còn tạo lực hút có nhiều ưu đãi quyến rũ. Từ nay đến hết 31/8/2018, bạn có 1 số sản phẩm bất động sản ở Lovera Garden sẽ có thời cơ bốc thăm may mắn trúng xe xế hộp hãng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng, cộng nhiều ưu đãi quyến rũ khác. Đặc biệt, bạn có từ sản phẩm thứ 3 sẽ được chiết khấu 2% giá trị hợp đồng

Ngày 28/7/2018 tới đó, CENLAND – đơn vị phát triển dự án sẽ tiếp tục tổ chức trình làng dự án Lovera Garden ở tòa nhà Nam Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Để biết thêm chi tiết điện thoại:

Hotline: 0868854986

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lovera-garden/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: