One Verandah – mái ấm bình yên ven sông Sài Gòn

Đất ở 3 đặc khu vẫn phức tạp
Kiểm tra, giám sát chặt dự án nhà ở, tái định cư
Tổ ấm hạnh phúc cho gia đình đa thế hệ tại Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Nhu cầu tìm kiếm BĐS ven sông là xu hướng mới đang nhận được sự quan tâm từ bạn, độc đáo là tầng lớp doanh nhân, trí thức lương cao ở 1 vài đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh.

Một căn nhà ven sông chắn chắn không giống có bất kì căn hộ chung cư ở 1 vài địa điểm thổ cư bình thường trong ở 1 vài khu vực khác. Dựa vào mức độ phát triển đô thị và quỹ đất của đô thị giai đoạn này, 1 vài dự án BĐS ven sông đa số tọa lạc trong 1 vài khu vực dân cư cao cấp tích hợp có 1 vài tiện ích đô thị tân tiến. Những khu vực này không hề xa lạ có khách mua sành sỏi, và là nguồn đầu tư hoàn hảo cho các cá nhân đang tìm kiếm loại hình BĐS này dành cho mục đích đầu tư.

Về mặt phong thủy, khu vực có nhân tố “Nước” tích tụ báo hiệu cho sự giàu có, sung túc và thịnh vượng. Con sông uốn khúc nhẹ nhàng nằm gọn trong tầm nhìn từ khung cửa sổ rộng lớn, không khí trong lành từ bờ sông thổi vào lan tỏa khắp ngôi nhà sẽ có lại may mắn cho chủ sở hửu căn hộ chung cư. Thêm vào đấy, các căn nhà tọa lạc ở khu đất thuận phong thủy sẽ càng thuận lợi cho dòng năng lượng thêm hài hòa, tiếp thêm năng lượng tích cực cho gia chủ.

Ngoài việc đấyng vai trò là điểm nhấn đặc trưng cho hình ảnh của Thành phố Hồ Chí Minh, sông Sài Gòn cũng được xem là con sông có vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nước ngọt môi trường xung quanh cho cả đô thị và là tuyến giao thông các con phố thủy quan trọng, tập trung nhiều cảng biển lớn trong nước, điển hình như Cảng Cát Lái lớn nhất Việt Nam.

Vinh dự nhận giải thưởng cao nhất ở hạng mục Thiết Kế Kiến Trúc Dành Cho Căn Hộ Cao Cấp và Giải Kiến Trúc Cảnh Quan Ấn Tượng Nhất ở lễ trao giải Việt Nam Property Awards 2018, dự án One Verandah tọa lạc ở địa điểm đắc địa ven sông Sài Gòn, bao gồm 5 tòa tháp cao 22 tầng (Soleil, Viento, Jardin, Ciel, Luminosa) có khả năng cung ứng ra phân khúc 779 căn hộ chung cư và căn hộ chung cư thương mại có tổng quy mô toàn khu lên đến 1,7 héc ta.

Là 1 trong các dự án ven sông cuối cùng thuộc khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, One Verandah là dự án đẳng cấp được chính chủ đầu tư BĐS danh tiếng Singapore – Mapletree – phát triển nhằm cung cấp xu hướng tìm mua căn hộ chung cư ven sông của lớp bạn đẳng cấp, tân tiến. Hơn 70% căn hộ chung cư One Verandah có tầm nhìn ra bờ sông Sài Gòn thoáng mát. Toàn bộ căn hộ chung cư của dự án đều có ban công rộng mở giúp chủ sở hửu có thể tận hưởng khung cảnh bờ sông thanh bình và toàn cảnh Sài Gòn đẹp mê đắm lòng người ngay dưới chính mái hiên nhà mình. Với 8.000 m2 tiện ích được tích hợp trong không gian sống như thư viện, sảnh tập Yoga, các con phố chạy bộ, v.v… One Verandah là chốn an cư dành cho chủ sở hửu đầy phong 1 vàih.

Sau lần công bố thành công vào ngày 30/6 vừa qua có 100% số lượng căn hộ chung cư thuộc 2 tháp Ciel và Jardin đã được chọn mua chỉ trong vài giờ mở phân phối, dự án One Verandah đã được giới chuyên môn phân tích là 1 trong các dự án căn hộ chung cư tiêu biểu nhất khu vực Quận 2 có kiến trúc vượt trội có nhiều tiện ích đẳng cấp, tân tiến.

Tháng 10 vừa qua, chủ đầu tư của dự án – Mapletree – thông báo đã hoàn thành phần móng của dự án và đang áp dụng triển khai 1 vài hạng mục thứ hai để chắc chắn đúng công đoạn bàn giao.

Hình ảnh hoàn thành phần móng dự án – tháng 10/2018.

Trong tháng 12 sắp tới đấy, lễ khai trương khu nhà mẫu sẽ được tổ chức có sự tham dự của chủ đầu tư, 1 vài đơn vị phát triển và bạn quan tâm đến dự án có mục đích an cư hoặc đầu tư.

Hiện ở, chủ đầu tư đang áp dụng nhận giữ chỗ cho đợt mở phân phối thứ 2 trong tháng 12 sắp tới. Mọi tài liệu về dự án điện thoại số hotline: +84 28 3620 6633 hoặc truy cập trực tiếp vào website chính thức: http://oneverandah.vn và www.mapletree.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: