Ông Lê Hoàng Châu: Tập đoàn FLC sẽ mang “làn gió mới” cho các nhà phân phối BĐS Miền Nam

Quảng Ninh: Chỉ định lựa chọn chủ đầu tư cho dự án hơn 2.000 tỷ đồng tại Cẩm Phả
Khi mua nhà bằng tiền thuê nhà?
Mở rộng sân bay Phan Thiết, đầu tư xây dựng đường cất hạ cánh số 2

Buổi gặp gỡ và giao lưu có 1 vài đơn vị phân phối nhà đất danh tiếng danh tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh do Tập đoàn FLC tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 14/4/2018 vừa qua.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhiều văn bản ký kết hợp tác giữa 1 vài đại lý có tập đoàn, cũng như hỗ trợ nhiều tài liệu về dự án thương hiệu FLC được đông đảo 1 vài nhà phân phối quan tâm.

Đêm giao lưu lôi kéo sự tham dự của hơn 60 đại lý danh tiếng trong lĩnh vực phân phối 1 vài dự án nhà đất nghỉ dưỡng ở TP.HCM, đã tạo tiếng vang lớn trong làng kinh doanh khu vực phía Nam.

Đây là sự kiện đánh dấu chiến lược Nam tiến diện tích, bài bản và toàn diện của Tập đoàn FLC ở phân khúc nhà đất được phân tích là lớn nhất cả nước.

Phát biểu ở đêm giao lưu, Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC – ông Lê Thành Vinh khẳng định miền Nam được Tập đoàn FLC xác định là phân khúc độc đáo quan trọng. Chỉ tính riêng TP.HCM có dân số dao động 13 triệu người, tầng lớp trung lưu đang tăng lên mạnh, đã có tiềm năng lớn về nhu cầu nhà ở và đầu tư.

Bên cạnh việc triển khai và hoạt động các công trình du lịch nghỉ dưỡng 5 sao diện tích lớn và đạt nguyên tắc quốc tế như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long, FLC Quảng Bình, 1 vài dự án nhà đất thương mại đẳng cấp.. và sản phẩm chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday hiện đại, trong năm 2018, Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục đầu tư và M&A nhiều dự án nghỉ dưỡng trọng tâm mới ở 1 vài tỉnh thành, trong đây có khu vực phía Nam.

“Tôi tin tưởng sự am tường về phân khúc của quý vị, kết hợp có các sản phẩm thương hiệu FLC, sẽ là cầu nối để bạn miền Nam tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn có 1 vài dự án chất lượng, cũng như có lại hiệu quả về kinh doanh cho cả hai phía”, ông Lê Thành Vinh nhấn mạnh.

Là chuyên gia lâu năm trong nghề, ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội nhà đất TP.HCM đã chia sẻ ở buổi lễ về sự thay da đổi thịt ở các địa phương nhận đầu tư của Tập đoàn FLC thông qua chính trải nghiệm chính mình.

“Tôi phân tích Tập đoàn FLC là 1 trong các thương hiệu phát triển nhà đất nghỉ dưỡng danh tiếng ở Việt Nam và kỳ vọng Tập đoàn FLC sẽ cùng cùng đồng công ty nhà đất danh tiếng trong nước khác đưa thương hiệu du lịch của Việt Nam nâng tầm trên bản đồ địa cầu”, ông nhắn gửi.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội nhà đất TP.HCM chia sẻ ở buổi lễ.

Ông Lê Hoàng Châu hy vọng quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi giữa 1 vài nhà phân phối ở TP.HCM và Tập đoàn FLC sẽ có lại 1 làn gió mới cho phân khúc miền Nam, đem đến nhiều thời cơ cho nhà đầu tư thứ cấp, đâyng góp vào sự phát triển chung của cả ngành du lịch và nhà đất.

Trong khuôn khổ đêm giao lưu, rất nhiều câu hỏi đến từ 1 vài nhà phân phối đã được đặt ra xoay quanh tài liệu dự án thương hiệu FLC, cũng như các chính sách phân phối hàng phân phối hàng minh bạch và ưu đãi hợp tác quyến rũ mà Tập đoàn cam đoan, làm làm hài lòng nhu cầu nghiên cứu từ đông đảo 1 vài đại lý.

Nhấn mạnh về 7 ưu tiên chính trong chính sách phân phối hàng hợp tác dành cho đại lý, ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC khẳng định nhà phân phối sẽ được ưu tiên tốt nhất về 1 vài mặt phí môi giới tranh đua; thời gian thanh toán phí nhanh & linh hoạt; chủ đầu tư đầu tư truyền thông tổng hỗ trợ đại lý; luôn lắng nghe, chia sẻ từ đại lý để thi công 1 vài chính sách phân phối hàng, phân phối hàng hiệu quả; hỗ trợ đại lý phát triển hệ thống; hỗ trợ đào tạo, nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Ngay ở sự kiện, nhiều văn bản hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn FLC và 1 vài nhà phân phối đã được ký kết, đâyn đầu thời cơ kinh doanh hiệu quả và lâu dài phía trước.

Nhiều lễ ký kết đối tác chiến lược đã được áp dụng trong khuôn khổ sự kiện.

“Việc Tập đoàn FLC chính thức Nam tiến có diện tích lớn là bước đi được cùng đồng nhà phân phối ở phân khúc này trông đợi đã lâu. Có thể nói sự kiện ngày hôm nay đã đánh dấu 1 cột mốc mới trong quan hệ hợp tác giữa 1 vài đại lý miền Nam có Tập đoàn nhà đất nghỉ dưỡng dẫn đầu miền Bắc. Qua các sản phẩm chất lượng và cam đoan đồng hành cùng đại lý từ chủ đầu tư, chúng tôi đã sẵn sàng hợp tác cùng FLC và đặt niềm tin vào 1 kết quả kinh doanh tích cực cho cả đại lý và nhà phát triển”, ông Lê Thanh Lợi, lãnh đạo Công ty CP Tư vấn đầu tư sàn G7, chia sẻ.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại hotline: ‎0915.638.898.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: