Oriental Westlake – Không gian sống cao cấp ven Hồ Tây

TP.HCM sẽ thu hồi 188 dự án gây khổ cho dân
Sở Xây dựng Đà Nẵng cảnh báo tình trạng đặt cọc giữ chỗ trong giao dịch bất động sản
Giới thượng lưu bỏ phố về biển sống “mộc”

Trong 1 vài dự án bất động sản đẳng cấp đang được chào phân phối ở Thủ đô Hà Nội các năm gần đây, 1 vài dự án ở khu vực Hồ Tây luôn có sức quyến rũ đặc trưng và là chọn lọc của rất nhiều bạn. Một dự án vượt bậc, đã đã đi vào vận hành và đưa vào sử dụng là Oriental WestLake, tọa lạc ở vị trí đắt giá ven Hồ Tây.

Đất địa linh đầy sức hút và động lực phát triển

Trải qua tháng năm lịch sử, Hồ Tây luôn được biết đến là 1 trong các danh thắng bậc nhất của quý tộc Hà Thành, là điểm đến, điểm cư ngụ của giới thượng lưu xưa. Cùng có sự phát triển chung của đất nước, của Thủ đô Hà Nội, khu vực Hồ Tây đang càng ngày càng đẹp và tiên tiến hơn có hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ, khả năng kết nối dễ dàng có trọng điểm và 1 vài khu vực thành thị mới phát triển của Hà Nội.

Gần đây nhất, chính quyền đô thị Hà Nội đã mở phân phối kế hoạch di dời 8 Sở Ban ngành về Khu vực liên cơ ở đại lộ Võ Chi Công (Tây Hồ). Đây chính là sự khẳng định về quyết tâm của chính quyền để đưa khu vực địa linh Hồ Tây càng phát triển thành lôi kéo có xung lực mới cho phát triển kinh tế và hạ tầng.

Theo nhận định của 1 vài chuyên gia bất động sản, khu vực ven Hồ Tây là khu vực đặc trưng và có giá trị về bất động sản cao nhất ở thủ đô. Có rất nhiều nguồn gốc có thể lý giải cho hiện tượng nêu trên. Hồ Tây, về quan niệm phong thủy, là vùng đất tốt lành khi có hơn 500ha mặt nước môi trường xung quanh và 1 môi trường phong cảnh xanh mát hoàn hảo.

Đặc điểm này được thể hiện rõ qua xu thế phát triển 1 vài bất động sản cho thuê ở khu vực này trong nhiều năm qua, khi bất động sản lưu trú ở khu vực Hồ Tây luôn có tính thanh khoản cao và là chọn lọc yêu thích danh tiếng của 1 vài khách thuê nước ngoài, có đơn giá và lợi nhuận từ việc cho thuê luôn nổi bật so có 1 vài khu vực khác ở Hà Nội.

Ưu thế của Bất động sản ở đã hình thành ven Hồ Tây – Oriental Westlake

Tọa lạc ở số 174 Lạc Long Quân, Oriental Westlake nằm trên tuyến các con phố giao thông huyết mạch của thủ đô Hà Nội, kết nối mau chóng và thuận lợi đến 1 vài vị trí trọng yếu của đô thị và 1 vài tiện ích quanh khu vực: 5 phút đến công viên Thủ Lệ, 5 phút đến Công viên nước Hồ Tây, 15 phút đến Quảng trường Ba Đình, 20 phút đến Hồ Gươm; kết nối đồng bộ có 1 vài trọng điểm thương mại, vị trí vui chơi vui chơi, trường học chất lượng cao, trung tâm y tế… trong khu vực.

Với địa vị ven hồ của tòa nhà, cư dân Orienal Westlake được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian yên bình và cảnh hồ tuyệt đẹp, cộng có 1 vài tiện ích sống tiên tiến và thanh lịch giữa trọng điểm quận Tây Hồ, 1 trong số ít các khu vực đắt giá nhất của thủ đô Hà Nội.

Được đã đi vào vận hành và đi vào vận hành từ năm 2015, Oriental Westlake là tòa cao ốc 15 tầng, trong đây có 2 tầng thương mại và 13 tầng căn hộ cao tầng, cung cấp hơn 100 căn hộ cao tầng tiên tiến sẵn sàng bàn giao đến 1 vài chủ sở hửu. Với tỷ lệ hợp lý chỉ từ 7-9 căn hộ cao tầng trên mỗi tầng, 1 vài căn hộ cao tầng ở Oriental Weslake gồm 1-3 phòng ngủ có quy mô vừa phải từ 55 – 116m2 được kiến trúc có phong 1 vàih tiên tiến, sang trọng cộng hệ thống cửa sổ lớn có đến tầm nhìn tuyệt mỹ hướng ra Hồ Tây lộng gió.

Ngay ở tầng 1 của tòa nhà là trung tâm thương mại Intimex và phòng chuyển nhượng Ngân hàng SeABank, bổ trợ cho cuộc sống tiện nghi và đầy đủ của cư dân. Trước khi đi vào vận hành, Tòa nhà cũng đã được kiểm định về phòng cháy chữa cháy, cung cấp 1 vài đề nghị khắt khe về an toàn, có lại sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân khi chọn lọc nơi đây làm tổ ấm.

Sở hữu căn hộ cao tầng ven Hồ tây Oriental Westlake – 1 sản phẩm của Tập đoàn BRG, bạn đặt mua có thể nhận nhà ngay có đầy đủ 1 vài điều kiên pháp lý minh bạch, sẵn sàng nhận sổ đỏ. Không chỉ vậy, Chủ đầu tư hiện đang hỗ trợ chương trình ưu đãi quyến rũ và 1 vài chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt. Khách hàng đặt mua thành công căn hộ cao tầng Oriental Westlake sẽ nhận ngay gói bên trong xe đẳng cấp có phong 1 vàih kiến trúc tiên tiến, bài trí thông minh, tối ưu hóa tiện ích và không gian sinh hoạt cho cả gia đình cộng 2 năm phí đỗ xe và 3 năm phí dịch vụ, chắc chắn các điều kiện tốt nhất cho 1 cuộc sống mới tuyệt vời nơi đây.

Đặc biệt, Chủ đầu tư còn phối hợp có ngân hàng SeABank – ngân hàng danh tiếng được vinh danh trong “Top 10 sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Việt tiêu biểu” năm 2018 do Bộ Công Thương bình chọn, đưa ra 1 vài gói chi trả linh hoạt nhằm hỗ trợ bạn 1 1 vàih tối ưu và có đến thời cơ hiếm có: Người mua chỉ cần chi trả 30% giá trị căn hộ cao tầng đã có thể nhận nhà ngay.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và đăng ký tham quan căn hộ cao tầng mẫu, điện thoại đơn vị phân phối chính thức của dự án: Sàn chuyển nhượng bất động sản Timland: 0916 060 030; Sàn chuyển nhượng bất động sản Hải Phát: 0981 538 643.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0