Oyster Shophouse FLC Quảng Bình: Tiềm năng kinh doanh lớn – giá trị sinh lời cao

Thanh Hóa lựa chọn nhà đầu tư 33 dự án
Phù phép nhà riêng thành chung cư mini
Đà Nẵng lý giải việc hủy kết quả đấu giá khu “đất vàng” gần 1,2ha đường Võ Văn Kiệt

Được quy hoạch nằm trên con các con phố lễ hội đặc trưng của dự án FLC Quang Binh Beach and Golf Resort, nhà phố Oyster nhà phố đang tạo nên sức hút lớn ở phân khúc nhà đất miền Trung.

Cách đấy các năm, nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) thường chỉ tập trung ở các dự án nằm trong các thành thị lớn. Tuy nhiên, ở thời điểm giai đoạn này, xu hướng đầu tư đang chuyển dịch sang dòng nhà phố thương mại thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tổng diện tích ở các điểm du lịch nổi tiếng, đặc trưng là hệ thống nhà phố thương mại nằm ở vị trí trọng điểm hay các tuyến các con phố chính của quẩn thể nghỉ dưỡng.

Oyster nhà phố – Trung tâm của các lễ hội

Khu nhà phố Oyster nhà phố nằm trên con các con phố lễ hội The Blue Road dẫn vào tiểu khu FLC Lux City – The Ocean Village của dự án FLC Quảng Bình rộng 2.000 ha.

Tại đấy, du khách và cư dân sẽ được hòa mình trong các điệu nhảy cuồng nhiệt, lắng nghe các bản nhạc đầy ngẫu hứng đến từ các nghệ sỹ các con phố phố và thưởng thức hương vị ẩm thực hấp dẫn từ các quán ăn bản địa đặc sắc.

Khu vực kinh doanh sầm uất

Mỗi căn nhà phố Oyster nhà phố đều có hơi hướng của phong cách thiết kế Địa Trung Hải tinh tế và sang trọng cộng tầm nhìn hoàn hảo hướng thẳng ra hệ thống sân Golf lớn nhất Đông Nam Á – FLC Quang Binh Golf Links.

Oyster nhà phố FLC Quảng Bình: Tiềm năng kinh doanh lớn – giá trị sinh lời cao - Ảnh 1.

Khu vực kinh doanh sầm uất ở dự án FLC Quảng Bình

Với 385 căn nhà phố có tổng diện tích phong phú từ 90 đến 150 m2, chiều cao 3 đến 3,5 tầng, khu nhà phố Oyster nhà phố nằm trên trục các con phố huyết mạch của công trình du lịch & nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình. Trục các con phố chính này rộng 25m, nối thẳng ra biển và dẫn vào các tiểu khu của công trình.

Một trong các nhân tố tiên quyết để chắc chắn lợi nhuận từ kinh doanh hoặc cho thuê nhà phố thương mại ở các công trình nghỉ dưỡng, là tính kết nối có hệ thống dịch vụ, tiện ích ở dự án.

Tại Lễ ra mắt dự án FLC Quảng Bình diễn ra mới đấy, ông Trương Xuân Quý, giám đốc Dự án chia sẻ: “Với mong muốn có đến cho bạn các sản phẩm chất lượng nhất, Oyster nhà phố được chúng tôi quy hoạch nằm rất gần các tiện ích chung của công trình FLC Quảng Bình. Từ công trình sân Golf liên hoàn nguyên tắc quốc tế, khu công viên Sand Park, khu vui chơi trẻ em… Những căn nhà phố ở đấy sẽ là khu vực Thứ nhất được bạn tiếp cận khi tới tham quan và nghỉ dưỡng ở công trình FLC Quảng Bình”.

Giá trị sinh lời bền vững

Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam, năm 2017, phân khúc nhà phố thương mại có doanh thu từ cho thuê rất cao, dao động 8-12%/năm. Chủ có đầu tư cho loại hình này sẽ thu lời cao hơn so có việc rót tiền vào căn hộ chung cư chung cư hay gửi ngân hàng, và bền vững hơn so có kênh đầu tư vàng hay chứng khoán.

Sở hữu nhiều danh thắng nổi tiếng, Quảng Bình có nhiều tiềm năng để phát triển nhà đất du lịch nghỉ dưỡng khi lượng khách quốc tế đang càng ngày càng tăng cao cộng nhu cầu lớn về vị trí tổ chức các sự kiện hội nghị, hội thảo tầm cỡ.

Trong tương lai, có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng của chính quyền địa phương cộng sự xuất hiện và đã đi vào hoạt động của công trình du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, chủ sở hửu của các căn hộ chung cư ở Oyster nhà phố sẽ được hưởng lợi lớn từ xu hướng tăng giá nhà đất ở đấy.

Ghi nhận trên phân khúc cho thấy, chuyển nhượng phân khúc đất nền ở Quảng Bình có xu hướng tăng trong 2017, giá đất cũng có dấu hiệu tăng dù chưa đồng bộ. Khu vực Tp. Đồng Hới giá đất dao động từ 4tr – hơn 9 tr/m²; khu vực huyện Bố Trạch giá đất từ 1tr – 6tr/m²; huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy giá đất trung bình từ 1,5tr – 3,5tr/m²…

Theo bà Đỗ Lan Hương, Giám đốc dự án Tập đoàn CENGROUP, các dự án đất nền có hạ tầng đã đi vào hoạt động, chủ đầu tư danh tiếng luôn lọt vào tầm ngắm của bạn. Với các dự án có độ chú tâm đặc trưng như FLC Quảng Bình thì không chỉ đất dự án mà các khu vực kế bên thuộc xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh cũng đang trở thành tâm điểm.

Với các thế mạnh vượt trội cộng tiềm năng và lợi thế nổi trội, không khó hiểu vì sao Oyster nhà phố lại mau chóng được phân khúc đâyn nhận tích cực đến vậy. Theo đại diện chủ đầu tư Tập đoàn FLC, tất cả các sản phẩm ở khu vực này đã được đăng ký đầu tư hết chỉ sau khi được ra mắt vài ngày.

Sức hút từ Oyster nhà phố thêm một lần nữa khẳng định dấu ấn của công trình FLC Quảng Bình ở phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng miền Trung. Qua đây, tạo tiền đề cho sự phát triển của phân khúc nhà phố thương mại trong năm 2018.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: