P.Land đơn vị phân phối chiến lược dự án FLC Tropical City Ha Long

Chính thức khai mạc Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
Sở hữu hometel New Life Tower, nhận quà giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng
Giải mã sự kết nối của Metro Star

Những ngày gần đó, phân khúc BĐS đang trở lên sôi động có tài liệu công bố dự án FLC Tropical City Ha Long. Ngày 25/11/2018, Lễ ký kết hợp tác bán dự án FLC Tropical City Ha Long đánh dấu 1 bước phát triển mới của P.Land.

Khu thành thị sinh thái trẻ ở Hạ Long có phong cách nhiệt đới

Được mệnh danh là Khu thành thị kiểu mẫu đồng bộ đáng sống ở Hạ Long, FLC Tropical City có tới cho cư dân nơi đó 1 không gian sống tân tiến, tràn ngập màu xanh của phong cách Miền nhiệt đới cộng các dịch vụ tiện ích đồng bộ và tiện nghi bậc nhất có chất lượng FLC.

Dự án có diện tích 88 ha được Tập đoàn FLC đầu tư thi công ở phường Cao Xanh – Hà Khánh, đô thị Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là dự án trọng tâm thứ hai của Tập đoàn FLC ở Quảng Ninh, và cũng là 1 điểm sáng trên phân khúc đầu tư Bất động sản miền Bắc cuối năm 2018 và năm 2019.

Khu thành thị được quy hoạch thành 4 phân khu chính: Botanic Garden, Bali Forest, Palm Village và Hawaii Seaside, mỗi phân khu có các nét đặc biệt riêng biệt lấy cảm hứng từ các “thiên đường” nghỉ dưỡng miền nhiệt đới nổi tiếng trên địa cầu. Với hơn 50 tiện ích tích hợp sẽ được triển khai đồng bộ như: Quảng trường dạo bộ, Quảng trường nước, Club house, Khu thể thao phức hợp, Hệ thống bar, Khu lễ hội và bể bơi ngoài trời, Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao… sẽ biến FLC Tropical City Ha Long thành khu thành thị kiểu mẫu giữa lòng đô thị biển.

P.Land đại lý bán chiến lược dự án FLC Tropical City Ha Long

Là 1 đại lý danh tiếng và đạt các thành công bán vang dội các dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn… Ngày 25/11/2018, ở buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn FLC và Đại lý, P.Land trở thành 1 trong các đơn vị chính thức và chiến lược cung cấp các sản phẩm BĐS ở khu thành thị FLC Tropical City Ha Long.

Điều này 1 lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ tốt ở P.Land và là kết quả cho các nỗ lực không ngừng của cán bộ, nhân viên ở công ty. Với tâm và tầm của 1 công ty BĐS danh tiếng danh tiếng, P.Land đang càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và là địa chỉ tin cậy của bạn mong muốn tìm được các sản phẩm giá trị trên phân khúc.

Để biết thêm tài liệu về các sản phẩm thuộc Khu thành thị FLC Tropical City Ha Long, điện thoại có đơn vị bán chính thức:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land

Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, TP Hà Nội.

Chi nhánh Hạ Long: 823 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long

Hotline: 0961 67 91 91

Website: http://plandvietnam.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: