P.Land từng bước khẳng định vị thế là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam

Đồng Nai đề xuất xây cầu 5.700 tỷ nối Nhơn Trạch với Tp.HCM
Hà Nội báo cáo vụ hàng trăm khách hàng căng băng rôn đòi nhà
Khánh Hoà: Không giải quyết các thủ tục hành chính công trình chưa được nghiệm thu

Thành lập 2017, sau 2 năm P.Land đã không ngừng nghỉ dành được nhiều chứng nhận danh tiếng có thương hiệu RubyLand từ tập đoàn danh tiếng về BĐS nghỉ dưỡng – Tập đoàn FLC ở 1 số dự án như FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Tropical City Halong… Hơn thế nữa, P.Land công bố thương hiệu HolidayLand – thương hiệu phân phối chương trình Chia sẻ kỳ nghỉ (Timeshare) từ FLC Holiday.

Đến nay, P.Land là 1 trong 3 đơn vị đại lý phân phối hoàn hảo nhất của tập đoàn FLC. Trong đó năm 2018 là 1 năm đầy khởi sắc của P.Land có các con số ấn tượng đánh dấu sự phát triển vượt bậc, dần tiến tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 đơn vị phân phối BĐS danh tiếng Việt Nam.

Tại chương trình “Tri ân đại lý – Tân Xuân Kỷ Hợi, Khởi sự thành công” được tập đoàn FLC tổ chức ở công trình FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort ngày 20/2/2019, P.Land dành được nhiều bằng khen danh giá như: Đơn vị tiên phong hoàn hảo, đơn vị có doanh số phân phối hàng nổi bật,… đó là thành quả nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên doanh nghiệp cộng sự tin tưởng của bạn và đối tác.

P.Land từng bước khẳng định địa vị là đơn vị phân phối BĐS danh tiếng Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hai – Tổng giám đốc P.Land nhận bằng khen đơn vị có doanh số phân phối hàng nổi bật.

Ngoài các thành công từ 1 số dự án BĐS lớn nhỏ, có nhận thức về trách nhiệm xã hội cũng như truyền thống dân tộc lá lành đùm lá rách P.Land luôn duy trì 1 số làm việc từ thiện – Quỹ Từ thiện trái tim Lạc Hồng được thành lập có 1 số làm việc thiện nguyện ý nghĩa như chương trình “Trung thu cho em” ở Chương Mỹ, Hà Nội, “Ánh sáng học các con phố – Soi sáng tương lai” ở huyện Hoàng Su Phì – tỉnh Hà Giang, Tết yêu thương ở Hà Nội,… và gần đó nhất là tổ chức phong trào hiến máu nhân đạo “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” vào tháng 2/2019. Những làm việc luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều tấm lòng hảo tâm trên cả nước.

P.Land từng bước khẳng định địa vị là đơn vị phân phối BĐS danh tiếng Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh ở chương trình thiện nguyện“Ánh sáng học các con phố – Soi sáng tương lai” ở Hà Giang.

Nhìn lại chặng các con phố hình thành và phát triển P.Land tuy là 1 doanh nghiệp mới nhưng đã đạt được các thành tựu nổi bật có các bứt phá lớn. Để phát triển lớn mạnh và đi xa Bên cạnh đó tập thể cán bộ, nhân viên P.Land cần nỗ lực và tập trung không ngừng nghỉ. Như câu nói ông Hai luôn tâm đắc: “Cách tốt nhất dự báo tương lai là tạo ra nó”.

Qua đó, ban lãnh đạo và tập thể P.Land xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý đối tác và bạn đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua và cam đoan nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ đi tới thành công trong năm 2019.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: