Palado Vạn An – khẳng định tiềm năng tương lai

Vụ “trạm ép rác” trong khu dân cư: Dân lo lắng, chính quyền nói yên tâm
Biệt thự ngoại ô kết hợp truyền thống và hiện đại
Dân đầu cơ “lướt sóng” đất nền đang “mắc cạn” ở Phú Quốc

Với định hướng trở thành thành phố loại 1 vào 2020, thời gian gần đó TP Bắc Ninh đang gấp rút đã đi vào hoạt động và nâng cấp 1 số cơ sở hạ tầng hiện có đồng thời mở rộng 1 số khu thành phố tiên tiến và đồng bộ.

Nâng cao chất lượng cuộc sống người dân đồng thời tạo ra môi trường sống năng động tiên tiến nhằm lôi kéo 1 số chuyên gia Hàn Quốc, trong định hướng phát triển thành 1 công trình phục vụ nhu cầu sinh sống và làm việc của cộng đồng cư dân Hàn quốc 1 1 sốh chuyên nghiệp và cấp cao, cuối năm 2018 Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Palado Việt Nam đã được thành phố giao cho là đơn vị phát triển dự án Palado Vạn An. Bằng tiềm lực tài chính và các bí kíp sẵn có, chỉ trong 1 thời gian ngắn, chủ đầu tư đã hình thành nên 1 khu thành phố Palado Vạn An đồng bộ và tiên tiến

Khu thành phố Palado Vạn An nằm ngay mặt các con phố Thiên Đức là trục các con phố nhanh nhất kết nối từ thành phố về KCN SamSung Yên Phong tạo ra dòng lưu lượng kết nối qua đó rất lớn. Đặc biệt, dự án nằm ngay cạnh Thành Cổ tạo nên sự cổ kính, yên bình vốn có của 1 vùng đất có bề dày lịch sử.

Vị trí đắc đia của Palado Vạn An còn được khẳng định bằng quy hoạch của thành phố Bắc Ninh về quốc lộ 286 mới đi qua phía Đông bắc dự án, đó là con các con phố đã được quy hoạch và chuẩn bị triển khai trong năm 2019 nhằm rút ngắn khoảng 1 sốh từ TP đi về Yên phong. Với hàng vạn công nhân và hàng ngàn chuyên gia đang sinh sống và làm việc ở KCN Yên Phong thì việc tạo nên 1 con các con phố lớn thuận lợi dẫn về thành phố là điều cần thiết và nên làm trong bối cảnh thành phố đang mở rộng phát triển trong tương lai.

Hơn nữa, Palado Vạn An đang nằm trong vùng được quy hoạch phát triển năng động của thành phố. Theo ông Nguyễn Quang, cư dân phường Vạn An, TP Bắc Ninh thì trong tương lai đó không chỉ là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân chuyên gia Hàn Quốc về sinh sống và làm việc mà còn là trọng điểm của cả TP Bắc Ninh, vì theo ông Nguyễn Quang thì giai đoạn này TP đã quy hoạch ở phường Vạn An thành 1 ngã 6 mới của TP tạo nên 1 công trình sầm uất đã đi vào hoạt động trong tương lại không khác gì 1 ngã sáu cũ nổi tiếng TP giai đoạn này.

Vị trí dự án Palado Vạn An.

Với các lợi thế vô cộng lớn về địa điểm bởi thế, Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Palado Việt Nam đã mau chóng nắm bắt và quy hoạch thành 1 khu thành phố tiên tiến, năng động nhằm đón đầu luồng cư dân Hàn Quốc. Các tiểu khu trong dự án được đặt tên theo tên các loại gỗ quý là Đinh Hương và Giáng Hương, Palado Vạn An hướng tới cộng đồng cư dân văn minh và tiên tiến. Quy hoạch đồng bộ có 118 căn liền kề và khu nhà hỗn hợp có đầy đủ các tiện ích như nhà hàng Hàn Quốc, công viên cây xanh, trạm sửa xe, dịch vụ và bảo hành xe SamSung, trạm dừng nghỉ SamSung, quán cafe, phòng trà, quá bar, trọng điểm gym thể thao… chuẩn bị trong tương lai đó sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân Hàn Quốc lớn nhất Bắc Ninh.

Palado Vạn An đang được triển khai 1 1 sốh mau chóng, giai đoạn này dự án đã đã đi vào hoạt động hơn 90% cơ sở hạ tầng, nhằm tạo điều kiện sớm nhất cho cư dân về sinh sống và làm việc ở đó, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống khu vực kế bên.

Đặc biệt, Palado Vạn An sẽ được chủ đầu tư công bố vào 14h ngày 12/01/2019 tới đó ở khách sạn 5 sao Le Indochina, số 45, các con phố Nguyễn Đăng Đạo, P Suối Hoa, TP Bắc Ninh. Có thể nói, đó là sự kiện lớn lôi kéo được đông đảo cư dân, bạn, nhà đầu tư bởi sức quyến rũ có 1 không hai và các tiềm năng lớn lao mà dự án có lại. Ngay trong buổi lễ công bố, Chủ đầu tư đã dành 10 phần quà đặc thù gồm 1 lượng vàng 9999, chiết khấu 1%, tặng bộ kiến trúc trị giá 75 triệu cộng tất cả kinh phí làm giấy chứng nhận QSDĐ cho 10 bạn Thứ nhất đăng ký mua căn hộ cao tầng ở dự án.

Đăng ký tham dự:

Công ty CP và dịch vụ địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty cổ phần địa ốc Viethomes

Hotline: 0934955558.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: