Pháp lý minh bạch, biệt thự “triệu đô” được săn đón

Cao ốc của PVC thời Trịnh Xuân Thanh rao bán lần thứ 7, giá lỗ trăm tỉ
Thâm nhập “điểm nóng” đất nền khu Đông Sài Gòn, cò đất tung hoành “thổi giá”, rủi ro rình rập
Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu

Trong bối cảnh phân khúc luôn có nhiều biến động khó ngờ thì sự an toàn trong pháp lý và giao dịch luôn là mấu chốt chọn lọc mức độ sẵn sàng “xuống tiền” của khách mua bất động sản. Điều này lại càng đúng có 1 số sản phẩm cấp cao, giá trị “triệu đô” như villa compound, villa hạng sang…

Tiền không mua được sự an tâm

Một chuyên gia bất động sản đưa ra 4 nhân tố cấu thành sự an toàn cho 1 sản phẩm bất động sản bao gồm: Pháp lý minh bạch; chủ đầu tư danh tiếng; thiết kế, xây dựng chắc chắn và nhà phân phối chuyên nghiệp, có bí kíp. Theo đó, bỏ nhiều tiền chưa hẳn đã mua được sự an tâm khi 1 số nhân tố trên bạn vẫn còn mù mờ.

Thực tế, trên phân khúc đã xảy ra nhiều trường hợp bạn nhận “quả đắng” vì không đề nghị tham khảo 1 số văn bản có chứng minh pháp lý rõ ràng của dự án. Để rồi khi vào ở, hoặc khi cần giao dịch mới rơi vào hiện trạng “danh không chính, ngôn không thuận”, sống trong ngôi nhà của chính mình nhưng không có pháp lý định danh.

Bắt nguồn từ nỗi lo lắng đó, ông Hoàng Minh, 1 người mua bất động sản băn khoăn chia sẻ “Sản phẩm tôi đang nghiên cứu mua là villa, không phổ biến như căn hộ chung cư hay nhà đất thông thường. Với giá trị cao hàng chục tỷ đồng, tôi muốn mọi pháp lý pháp lý liên quan đến dự án đều phải rõ ràng. Tôi chỉ hoàn toàn an tâm khi tài sản đó thực sự có tên chính mình!”

Trong quá trình nghiên cứu, ông Minh ấn tượng có khu villa compound cấp cao Sol Villas ở Cát Lái (Q.2). Ngoài các lợi thế về địa điểm hay tiện ích sống thì ông đặc biệt hài lòng về tính pháp lý minh bạch của dự án. Các căn villa ở đó đều đã có sổ hồng cho từng căn và được chủ đầu tư nghiêm túc cam đoan thời gian bàn giao sổ hồng.

Chính vì lẽ đó, trong GĐ mở phân phối Thứ nhất, 100% villa Sol Villas được mở phân phối đều được giao dịch thành công. Như ông Hoàng Minh, 1 số chủ sở hửu tương lai của Sol Villas đều thấy được hứng khởi khi xác lập tên mình vào 1 khối tài sản giá trị “triệu đô”.

Đặt niềm tin vào danh tiếng thương hiệu

Chủ đầu tư dự án Sol Villas là Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), thương hiệu danh tiếng đã phát triển PhoDong Village – khu thành thị kiểu mẫu ở Cát Lái. Bằng năng lực và bí kíp hơn 18 năm trong lĩnh vực bất động sản, dự án Sol Villas là sản phẩm tâm huyết của Công ty SCC và cũng là dòng sản phẩm compound cấp cao bậc nhất ở Quận 2 giai đoạn này.

Bên cạnh đó, Sol Villas còn được bảo chứng chất lượng và sự an toàn qua sự hợp tác có 1 số tên tuổi danh tiếng trên địa cầu và ở Việt Nam như F.D.C – Top 10 Nhà thầu Xây dựng danh tiếng 2018 do Vietnam Report tổ chức (nhà thầu xây dựng chính), CBRE (đơn vị quản lý hoạt động) và DKRA Vietnam (nhà phân phối BDS chuyên nghiệp). Với sự hợp tác đỉnh cao này, giá trị của Sol Villas càng được nâng cao và có lại sự an tâm tuyệt đối cho người mua.

Tọa lạc ngay trọng điểm Khu thành thị PhoDong Village diện tích hơn 41ha, Sol Villas bao gồm 101 căn villa sang trọng có phong 1 sốh thiết kế Tân cổ điển đặc biệt. Nằm trong 1 cộng đồng cao cấp nhưng mỗi căn villa compound Sol Villas vẫn chắc chắn được quyền riêng tư và dấu ấn cá nhân cho chủ sở hửu có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/24, hệ thống camera tiên tiến cộng thẻ từ thông minh. Hiện ở, có hệ thống hạ tầng trong khu vực càng ngày càng đã đi vào hoạt động, từ Sol Villas chủ sở hửu chỉ mất dao động 15 – 20 phút để kết nối đến Q.1, Q.3, Q.7.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: