Phát Đạt vào Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2018

“Bộ sưu tập” những dòng biệt thự độc đáo nhất FLC Quảng Bình
Căn hộ tầm trung dẫn đầu thị trường BĐS 2018
Best Western Premier và dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long

Ngày 09/08/2018, ở lễ mở bán kết quả bình chọn Doanh nghiệp có làm việc quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2018 (IR Awards 2018) diễn ra ở Khách sạn Pullman, số 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã niêm yết: PDR) vinh dự được xướng tên trong Top 3 DNNY có làm việc IR được nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018 (nhóm Mid Cap).

Kết quả khẳng định địa vị và thương hiệu

Cụ thể, vượt bậc trong Top 15 DNNY nhóm Mid Cap, Phát Đạt (PDR) vinh dự vào Top 3 Doanh nghiệp có làm việc IR được các nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018, là 1 trong 2 hạng mục được vinh danh ở sự kiện IR Awards năm nay.

IR Awards là sự kiện được tổ chức bởi Vietstock phối hợp có báo điện tử Tài chính và Cuộc sống – FiLi.vn (cơ quan báo chí của Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam), nhằm vinh danh các công ty niêm yết có làm việc quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất.

Năm 2018, IR Awards ghi nhận nhiều kết quả tích cực như: Tỷ lệ DNNY đạt chuẩn mở bán tài liệu đạt cao nhất trong vòng 07 năm, có tỉ lệ 38,78% (266/686 DNNY được khảo sát); trong đó có 45 công ty hoàn hảo nhất trong 266 DNNY đạt chuẩn mở bán tài liệu để đưa vào danh sách bình chọn năm 2018, thuộc 3 nhóm theo giá trị vốn hóa bao gồm: Large Cap, Mid Cap và Small & Micro Cap.

Trong đó, Mid Cap là nhóm đạt mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng nhất, có tổng doanh thu của 15 DNNY nhóm Mid Cap đạt 61,196 tỷ đồng, tăng trưởng đến hơn 40% so có năm 2016.

Được xướng tên trong Top 3 Mid Cap được nhà đầu tư bình chọn cao nhất năm 2018, thành quả xứng đáng này là sự ghi nhận các kết quả nổi bật của Phát Đạt (PDR) trong làm việc quan hệ nhà đầu tư mà công ty này đang tích cực thi công.

Từng bước thi công và đã đi vào hoạt động công tác Quan hệ Nhà đầu tư (IR)

Cùng có mốc son năm thứ 9 niêm yết trên phân khúc chứng khoán, Phát Đạt đã và đang chú trọng công tác IR của mình. Chiến lược thi công làm việc quan hệ nhà đầu tư (IR) vững mạnh được xem là nhân tố sống còn trong công tác huy động vốn của công ty niêm yết, PDR luôn đã đi vào hoạt động trọn vẹn nghĩa vụ mở bán tài liệu đối có nhà đầu tư. Đó không chỉ là làm việc mở bán tài liệu theo quy định mà còn là các sự kiện gặp gỡ, thảo luận có nhà đầu tư, các chuyên viên phân tích.

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư của Phát Đạt (địa điểm giữa) thảo luận ở sự kiện IR Awards 2018.

Hơn thế nữa, PDR duy trì liên kết có các quỹ đầu tư lớn trong nước và ngoài nước, bao gồm nhiều quỹ đang đầu tư ở công ty như Deutsche Bank AG London, Vietnam Holding Limited, Vietnam Enterprise Investments Limited, Amersham Industries Limited. Bên cạnh đó là các buổi tiếp xúc trực tiếp giữa PDR có các định chế tài chính trong và ngoài nước như ngân hàng Thụy Sỹ UBS, tổ chức xếp hạng tín dụng Standard&Poor’s, HSC, Mirae Asset…

Thông qua làm việc IR, PDR đang từng bước khẳng định hình ảnh 1 công ty đầu ngành Bất động sản làm việc trên 4 tiêu chí: “Quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu, minh bạch” đối có cổ đông và phân khúc chứng khoán.

Coi làm việc IR là nhân tố vô cộng quan trọng để nâng cao địa vị của công ty, đó là 1 trong các nhân tố đưa PDR đến có thành quả hôm nay – Top 3 Mid Cap được các Nhà đầu tư bình chọn cao nhất năm 2018 ở IR Awards.

Cũng trong khuôn khổ IR Awards 2018, sự kiện đã vinh danh các công ty niêm yết thuộc mỗi nhóm Large Cap, Mid Cap và Small & Micro Cap cho 2 hạng mục: DNNY có làm việc IR được Định chế Tài chính phân tích cao nhất 2018 và DNNY có làm việc IR được các nhà đầu tư bình chọn cao nhất 2018.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0