Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land – Tôi thành công từ sự khác biệt

Cuộc đua xây nhà chọc trời ở Việt Nam trong 10 năm qua
Phú Quốc có còn hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản?
Ngàn nhịp điệu của nước tại The Infiniti

Trên con lối đi tới thành công là 1 số tháng ngày gặp khó đôi khi có suy nghĩ bỏ cuộc và dừng lại, nhưng bằng nghị lực vươn lên, khát khao của tuổi trẻ Nguyễn Quốc Huy đã dần vượt qua và có được 1 số thành công. Doanh nhân Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) chia sẻ.

Trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập và làm việc ở 1 số tập đoàn lớn trên địa cầu, cùng tấm Bằng MBA quốc tế, thành thạo nhiều ngôn ngữ thông dụng, Huy có trong mình 1 khát vọng lớn để 1 sốh tân tư duy và tầm nhìn cho giới trẻ Việt Nam trong việc định hướng chính mình và phát triển kinh tế.

Bằng cơ duyên và tài năng của mình, đã đưa Huy đến có Hải Phát Land có vai trò Cố vấn chiến lược cho Tổng giám đốc. Sau 2 năm cống hiến Huy chính thức đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch HĐQT Công ty – GĐ Học viện bất động sản Hải Phát – Học viện Thứ nhất ở Việt Nam đào tạo bài bản về nghề giải đáp. Quãng thời gian làm việc, Huy đã làm 1 sốh tân tư duy và 1 sốh làm việc của toàn thể hệ thống nhân sự, cùng chiến lược định hướng rõ ràng, góp phần lớn cho 1 số thắng lợi về kết quả kinh doanh mà công ty đã đạt được.

Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land – Tôi thành công từ sự khác biệt - Ảnh 1.

Ngoài đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch HĐQT công ty, Nguyễn Quốc Huy còn được biết đến là 1 chuyên gia trong lĩnh vực về đầu tư tài chính và bất động sản. Đào tạo và huấn luyện đội ngũ Sale phân phối hàng đạt nguyên tắc hạng A. Định hướng và giải đáp chiến lược cho 1 số công ty và tập đoàn.

Hải Phát Land được vinh danh 1 trong 3 đơn vị phân phối bất động sản hoàn hảo nhất Việt Nam, là bước ngoặt lớn cho sự cống hiến và 1 sốh tân chiến lược kinh doanh cùng 1 số định hướng đúng đắn từ phía 1 số lãnh đạo công ty nhìn chung và chính mình Huy nói riêng. Với nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, Doanh nhân Nguyễn Quốc Huy cùng trọn vẹn nhân viên công ty từng bước đưa Hải Phát Land trở thành đơn vị Phân phối bất động sản số 1 Việt Nam.

Trên con lối đi tới thành công là 1 số tháng ngày gặp khó đôi khi có suy nghĩ bỏ cuộc và dừng lại, nhưng bằng nghị lực vươn lên, khát khao của tuổi trẻ Nguyễn Quốc Huy đã dần vượt qua và có được 1 số thành công bước đầu, đấy là tấm gương tiêu biểu của thế hệ trẻ Việt Nam.

Tuổi trẻ – Hãy vươn lên. Tuổi trẻ – Hãy khác biệt. Tuổi trẻ – Dám nghĩ dám làm

Nguyễn Quốc Huy – Doanh nhân trẻ thành công ở độ tuổi 30, độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời. Với sứ mệnh lan tỏa giá trị và thái độ sống cho giới trẻ Việt Nam. Đầu tháng 10/2017, Nguyễn Quốc Huy cho công bố độc giả cuốn sách “Lãnh đạo trẻ – Người tự lập” Cuốn sách nói về câu chuyện của 1 người đàn ông giàu nghị lực vươn lên có nhiều 1 số gặp khó thử thách trong cuộc sống, cùng 1 số định hướng rõ nét cho giới trẻ trên con các con phố trở thành lãnh đạo và CEO.

Sau khi công bố, cuốn sách đã được nhiều 1 số độc giả trên cả nước đâyn nhận có 1 số cảm nhận tích cực về lối viết sách, kiến thức bài bản, định hướng có chiều sâu, góp phần thôi thúc tinh thần học tập và làm việc vươn lên, tự chủ cuộc sống và cống hiến cho cùng đồng.

Phó Chủ tịch HĐQT Hải Phát Land – Tôi thành công từ sự khác biệt - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đây, tới đấy, ngày 16/10/2018 Huy chính thức công bố cuốn sách thứ 2: “Chìa khóa thành công trong BDS” nói về 1 số biến động của bất động sản trong nền phát triển kinh tế đất nước, cùng việc định hình lại 1 số khái niệm trong kinh doanh bất động sản. Một cuốn sách giúp độc giả thấu hiểu giá trị của bất động sản có lại cho chúng ta lớn như thế nào, cuốn sách sẽ giúp KH giải quyết được mọi gặp khó trong việc giải đáp sản phẩm và đầu tư sản phẩm.

Những tài liệu về cuốn sách này nếu quý độc giả quan tâm hãy truy tập trang Fanpage: Nguyễn Quốc Huy – Chuyên gia về đầu tư tài chính, Bất động sản & Chứng khoán. Có rất nhiều 1 số bài học giá trị được chia sẻ bởi doanh nhân, chuyên gia Nguyễn Quốc Huy.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0