Phổ Yên Residence tạo ra giá trị kép cho các nhà đầu tư

Nguyên kiến trúc sư trưởng lên tiếng về những sai phạm tại Thủ Thiêm
TP.HCM: “Lộ mặt” 8 chung cư chưa đảm bảo PCCC đã cho dân vào ở
Bán đất nền trái luật ở Bình Dương: Chủ đầu tư tự ý thay tên dự án

Với tiềm năng có lại lợi nhuận kép từ phân khúc bất động sản công nghiệp, Phổ Yên Residence đang trở thành hướng đầu tư mới quyến rũ dòng tiền của các nhà đầu tư thông minh bởi nó không đơn thuần chỉ là 1 nơi định cư lập nghiệp mà còn có lại lợi nhuận khủng từ việc phân phối lại hoặc cho thuê.

Đầu tư bất động sản công nghiệp đang là xu hướng đầu tư mới

Trong các năm gần đấy, rất nhiều nhà đầu tư đã không ngừng đổ vốn vào kênh bất động sản (bất động sản) công nghiệp bởi các giá trị nổi trội mà phân khúc này có lại. Đặc điểm nhận dạng các dự án thuộc bất động sản công nghiệp là nằm trong hoặc liền kề các khu công nghiệp đã đi vào vận hành. Theo đấy, các nhân tố then chốt giúp phân khúc này có lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư là địa điểm kết nối giao thông dễ dàng, cộng hưởng có diện tích và vận hành của khu công nghiệp kéo theo nhu cầu về nhà đất tăng lên mau chóng.

Chính bởi thế, nếu đầu tư vào các dự án bất động sản công nghiệp dòng thương mại – định cư được có đã đi vào hoạt động các nhân tố hạ tầng sẽ giúp chủ có có thể nhận nền thi công ngay, mau chóng hưởng dòng tiền kép. Trong đấy bao gồm lợi nhuận từ việc khai thác tiềm năng cho thuê và các món hời từ sự tăng lên giá trị theo thời gian bởi nguồn cầu là rất lớn.

Bất động sản công nghiệp – xu hướng đầu tư mới giai đoạn này.

Phổ Yên là thị xã quy tụ số lượng các khu công nghiệp, khu chế xuất đứng đầu các tỉnh thành Việt Nam. Lượng người lao động từ khắp các tỉnh thành đổ về đấy sinh sống lập nghiệp mỗi năm không ngừng tăng lên, biên độ tăng đều đặn dao động 10 – 20%/năm. Mặc dù đã phát triển nhiều KCN có mức cầu nhà đất của người lao động luôn tăng nhưng thực ở khả năng nguồn cung bất động sản ở đấy vẫn chưa theo kịp nhu cầu.

Do đấy, phân khúc bất động sản Phổ Yên được các chuyên gia địa ốc phân tách là miếng phân phốih ngọt béo bở giúp có lại lợi nhuận kép cho nhà đầu tư, đặc thù là phân khúc bất động sản công nghiệp dòng thương mại – định cư. Trong đấy, dự án đất nền khu dân cư Vinaconex 3 Phổ Yên Residence đang là dự án nổi trội thuộc kênh đầu tư bất động sản công nghiệp dòng thương mại – định cư có mặt trên phân khúc bất động sản Phổ Yên giai đoạn này. Vì vậy, nó luôn nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, không muốn gửi ngân hàng vì lãi suất thấp.

Phổ Yên Residence điểm đến đầu tư có lại giá trị kép

Khu dân cư Phổ Yên Residence không các được chủ đầu tư Vinaconex 3 nắm bắt thời cơ vàng đang đến có thị xã Phổ Yên khi ở đấy đang được quan tâm phát triển để trở thành Thành phố vào năm 2020 mà còn có tầm nhìn rộng hơn khi dự án được chọn thi công ngay ở địa điểm độc tôn, mọi “đường đi nước bước” đều thuận lợi nhờ liên kết vùng tuyệt vời, trọng điểm của các khu công nghiệp lớn danh tiếng Thái Nguyên như nhà máy tỉ đô Samsung, KCN Phổ Yên.

KDC Vinaconex 3 – điểm đầu tư quyến rũ có khả năng sinh lời kép.

Đặc biệt, được định hướng thi công là khu dân cư đẳng cấp và đầy đủ tiện ích danh tiếng ở Phổ Yên trong diện tích trên 10ha, dự án Phổ Yên Residence cung cấp tới cộng đồng dân cư sinh sống ở đấy 1 không gian xanh chuẩn mực thượng lưu, có tầm nhìn khoáng đạt và các trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao, đặc biệt và riêng biệt.

Bên cạnh đấy, có địa điểm thuận lợi, kiến trúc quy hoạch đồng bộ kèm theo công trình tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời, dự án khu dân cư Phổ Yên Residence còn được chủ đầu tư Vinaconex 3 khai thác triệt để thời cơ thu lợi nhuận kép cho các nhà đầu tư. Một dòng tiền đầu tư có thể sinh ra hai nhánh lợi nhuận thu về, 1 bên là từ giá trị đất đai tăng lên theo thời gian, 1 bên là tiềm năng cho thuê được cộng hưởng từ khu vực vốn đang là điểm nhắm đến của đông đảo lực lượng lao động ở các khu công nghiệp, đặc thù là giới chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài.

Có thể thấy, có các ưu thế nổi trội cộng mức giá tốt, việc có các lô đất nền ở dự án Phổ Yên Residence sẽ có đến cho bạn “giá trị kép” về 1 cuộc sống an nhiên cộng thời cơ đầu tư đầy tiềm năng trong tương lai gần.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại phòng kinh doanh

Địa chỉ: Số 264 Phạm Văn Đồng – thị xã Phổ Yên – Thái Nguyên

Website: http://www.phoyenresidence.net/

Hotline: 0967.998.656 – 0934.33.55.44.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: