Phòng bếp đẹp dưới “con mắt” chuyên gia nội thất

Bố trí nội thất căn hộ cao tầng 60m2 cuộc sống hàng ngày và hợp phong thủy
chuyên viên tư vấn bài trí căn hộ chung cư xinh xắn, thoải mái, DT 40m2
chuyên viên tư vấn bài trí phòng nhỏ cho 2 thế hệ, DT 20m2
Đơn giản, ấm cúng
 

Phòng ăn này tuy không phức tạp nhưng khá ấm cúng, lịch sự.
 
Những chiếc ghế ăn được thiết kế với nét đẹp giản dị trong một môi trường sống thanh nhã. Bộ bàn ghế ăn với thiết kế không phức tạp, nhã nhặn với những nét cong điệu đà của những nan tựa ghế. Mặt bàn màu trắng vượt bậc trong môi trường sống tĩnh mịch. Lọ hoa tươi tắn cùng đĩa hoa quả mang lại màu sắc vui mắt cho khu vực bàn ăn. Mảng nâu hình chữ L mang đậm nét trang trí làm đắt giá tăng lên tính thẩm mỹ cho khu vực này. Mảng nâu cạnh bàn không phức tạp với một bức tranh rực rỡ có khung màu trắng vượt bậc trên nền vuông âm sần xốp. Mảng nâu trần với những đèn mắt cua trang trí vui mắt.

Trần nhà như được thay đổi nhịp điệu nhờ những thanh gỗ sắp xếp theo chiều ngang. Trong khi đó, đèn thả hình trụ màu sắc rực rỡ với lọ hoa trang trí trên bàn tạo thành một cột chống vô hình đỡ cho khối trần nặng nề. Nhà thiết kế đã thật khéo léo khi xử lý tình huống này: Nếu để đèn thả thấp hơn; hoặc vẫn để như vậy mà bỏ lọ hoa đi, khối đèn rực rỡ sẽ có xu hướng kéo tấm trần nặng nề xuống!

Tường phòng có màu ghi giản dị với mảng tường phía cửa ra vào có giấy dán tường khá đẹp. Kệ tủ đặt gần cửa ra vào được thiết kế có tính trang trí cao với những chai rượu được bày biện rất tinh tế. Chủ nhà đã rất khéo léo khi chọn sơn màu trắng cho cánh cửa. Nếu nó mang màu đậm hơn thì căn phòng sẽ bề bộn hơn nhiều!

Phía trong, 2 bức tranh nho nhỏ đem lại màu sắc vui tươi cho căn phòng!

Một góc nội thất khá đẹp, nhưng vẫn có một số điều muốn hỏi thật hợp lý:

– Tủ rượu có kích thước gần bằng cửa, lại được đặt gần cửa tạo cảm giác không hài hòa khi nhìn tất cả môi trường sống. Nên co nhỏ nó lại theo bề ngang một chút và đặt dịch vào phía trong. Không gian nhìn sẽ thoáng hơn!

– 2 bức tranh sau khi dịch tủ vào sẽ bị ngột ngạt về môi trường sống rất khó nhìn. Trong trường hợp này nên thay 2 bức tranh bằng 4;5 bức nhỏ có màu sắc nhã nhặn hơn và sắp xếp vào một khối gọn gàng.

– Mảng trần màu nâu nhô ra với hệ thống đèn trang trí cùng những khối lồi cho cảm giác nặng nề! Nếu không có  tủ rượu đứng nép bên kia tường “đỡ lên” thì mảng trần này như sắp rơi xuống! Ngoài ra, hệ thống đèn hắt trên trần tuy làm đắt giá tăng lên đắt giá thẩm mỹ cho trần, nhưng có xu hướng “đẩy” mảng trần xuống! Hãy dùng một lọ hoa cao hơn để “chống đỡ”.

Đẹp hoàn hảo

 

Phòng bếp tuyệt đẹp từ cách lựa chọn màu sắc đến nội thất và cách sắp đặt!
 
Màu xanh cô ban đậm của khối tủ bếp, vượt bậc trên nền trắng, trong của môi trường sống nội thất tràn ngập ánh sáng.

Khối tủ bếp được thiết kế gọn gàng cuộc sống với màu xanh là điểm nhấn cho môi trường sống phòng. Màu xanh của tủ chạy lên kệ phía trên rất hài hòa. Màu trắng của lò vi sóng đan xen vào màu xanh của tủ bếp cùng với đế tủ khiến môi trường sống có sự liên kết rất nghiêm ngặt và tinh tế. Chiếc máy hút mùi màu ghi xanh giúp môi trường sống bếp đủ sắc độ hơn, đẹp hơn!

Trong môi trường sống bếp này, một chút màu đỏ của chai lọ đồ gia vị làm ấm hơn môi trường sống mát mẻ thoáng đãng đồng thời góp phần giúp màu xanh của tủ bếp trở nên ấn tượng hơn.

Bộ bàn ăn có thiết kế không phức tạp với chất liệu kính chịu lực khiến môi trường sống đã rộng, thoáng càng trở lên trong vắt hơn với màu xanh ngọc ngà của tủ bếp.

Nói chung đây là một thiết kế phòng bếp hoàn hảo!

 
Hải Phong – Sương Ngọc

Đọc thêm tin này

COMMENTS