Phong thuỷ bài trí tiểu cảnh trong ngôi nhà

có thể dùng gương bát quái hóa giải hướng nhà xấu được không?
9 cách có thể sử dụng màu đỏ trong phong thủy
4 loại tranh thêu chữ thập hợp phong thủy cho ngày Tết

(Tư Vấn Phong Thủy Webb.vn) Hiện nay, xu hướng của nhiều gia chủ là kiến trúc khoảng sân vườn trước biệt thự liền kề để tạo không khí mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, không phải lúc nào mang thiên nhiên lại gần với con người cũng tốt nên chúng ta cần sự bộ phận sales của các chuyên gia phong thuỷ khi kiến trúc tiểu cảnh trong gia đình.

Dưói đây chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chuyên gia phong thuỷ Song Hà về vấn đề nay.

Những không gian tiểu cảnh như cây, nước trong ngôi nhà sẽ giúp cho gia chủ thư giãn lại vừa có thể chiêm nghiệm và suy nghĩ mọi việc.

Tiểu cảnh trong phong thuỷ được xem là phật khí hay pháp khí phong thuỷ. Ví dụ như ngôi nhà có vị trí vị trí ngõ cụt, góc chết thì tiểu cảnh ở sân vườn trước nhà là vô cùng quan trọng. độc đáo tiểu cảnh đó phải có nước để dòng khí được luân chuyển. Còn đối với ngôi nhà quá ngột ngạt tù túng thì tiểu cảnh có thể nhỏ hơn chứ không nên quá lớn nếu không tính âm sẽ thịnh lên không tốt.

Hiện nay, tiểu cảnh không chỉ có cây, nước mà nó còn có các vật dụng khác như đèn điện để giảm đi tính âm của tiểu cảnh.

Trong trường hợp dùng tiểu cảnh nước là những vị trí có thể đặt nước được, nhưng còn những nơi không thể dùng tiểu cảnh nước thì sẽ dùng tiểu cảnh khô. Cũng có nhiều trường hợp sẽ dùng kết hợp nước và núi. Trong những trường hợp này bạn nên xem xét các chuyên gia phong thuỷ để có thể đặt đúng theo từng gia chủ.

Khi làm tiểu cảnh nên mặt hạn chế nuôi các con vật nếu như bạn là người hiếm thời gian không có thời gian dọn dẹp tiểu cảnh. Còn nếu bạn là người có thời gian rỗi thì cũng có thể nuôi các loài vật trong tiểu cảnh nước nhưng nên lưu ý cần dọn dẹp thường xuyên cho khu vực tiểu cảnh.

(Theo VTC)

COMMENTS