Phú Mỹ – Bà Rịa: Các dự án đầu tư có độ an toàn cao đang hút người mua

Nhu cầu căn hộ 2 phòng ngủ vẫn tăng cao vào đầu năm 2018
Saigon Metro Mall: Dự án thương mại nổi bật tại quận 8
Tập đoàn Nam Long mua lại 70% dự án Waterfont Dong Nai từ đại gia địa ốc Singapore

Là thị xã mới thành lập có mục tiêu hướng đến là Thành phố cảng biển trong tương lai, Phú Mỹ ngay tức thì được 1 số doanh nghiệp nhà đất lớn để mắt đến. Theo giới đầu tư, có nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng, cảng biển, khu công nghiệp… nhà đất ở Phú Mỹ chờ mong sẽ có lại nhiều thời cơ cho 1 số nhà đầu tư.

Phú Mỹ – đô thị cảng biển tương lai

Thị xã Phú Mỹ có tổng qui mô 333.84 km2 và có nhiều lợi thế đặc trưng về mặt địa điểm đang là khu vực trọng tâm được tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đầu tư để trở thành 1 đô thị cảng trong tương lai.

Hiện nay, Phú Mỹ là trọng điểm cảng biển lớn nhất khu vực phía Nam, trong đấy phải nhắc tới cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, hiện đang có tốc độ tăng trưởng đứng thứ 6 trên địa cầu, là cảng nước sâu ở Việt Nam đấyn được 1 số tàu có trọng tải lớn chuyên chở hàng đi Châu Âu, Châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3 như Singapore. Với cảng biển, định hướng của thị xã Phú Mỹ là đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, cộng có đấy là đẩy mạnh ngành công nghệ hậu cần cảng (logistics).

Không các thế, địa phương này đấy còn là nơi tập trung của 1 số cụm công nghiệp lớn. Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã hình thành 09/10 khu công nghiệp và 03/05 cụm công nghiệp đang làm việc có diện tích gần 5.000ha. Các khu công nghiệp đã đi vào làm việc như Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… hằng năm lôi kéo lượng lớn lượt lao động vào khu vực sinh sống và làm việc.

Với tiềm lực phát triển mạnh công nghiệp và cảng biển, không ngạc nhiên khi dao động 1-2 năm trở lại đấy, Phú Mỹ đang hút mạnh 1 số nhà đầu tư nhà đất am hiểu. ” Từ 2016 đến nay, trung bình giá đất ở đấy tăng tầm 20% – 30% mỗi năm. Tuy không rầm rộ như 1 số nơi khác nhưng 1 số dự án nhà đất ở Phú Mỹ đều được người mua đấyn nhận mau chóng. Như dự án Golden Citi ở khu dân cư trọng điểm phường Hắc Dịch, dù chưa được chào phân phối chính thức nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư”, ông Nguyễn Minh, đại diện 1 sàn nhà đất ở Quận 9 hiện đang chuyển sang khu vực Phú Mỹ – Bà Rịa cho biết.

Golden Citi là dự án đất nền gồm 23 sản phẩm, địa điểm ở khu dân cư trọng điểm đã đi vào làm việc của phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ. Bên cạnh lợi thế thuộc địa phương đang có tiềm lực kinh tế tốt thì lợi thế về mặt địa điểm ở trọng điểm và giá cả chỉ tầm 1,3 tỷ/nền 600m2 đã khiến dự án này phát triển thành quyến rũ không chỉ nhà đầu tư mà còn khách mua để ở hoặc cho thuê.

Các dự án đầu tư có độ an toàn cao đang hút người mua ở Phú Mỹ

“Nếu so có 1 số địa phương kế bên như Bình Dương hay Đồng Nai thì giá đất ở Phú Mỹ – Bà Rịa vẫn còn rất quyến rũ. Đơn cử như dự án Golden Citi, nếu tính ra đơn giá chỉ từ 2.2 triệu/m2. Đây là mức giá theo tôi phân tích không chỉ hợp lý mà còn an toàn đối có 1 số nhà đầu tư trong thời điểm giai đoạn này”, ông Minh lý giải thêm về hiện tượng 1 số dự án đang được chuyển nhượng mau chóng ở thị xã Phú Mỹ trong thời điểm giai đoạn này.

Có thể nói, bên cạnh giá còn mềm, tốc độ lấp đầy mau chóng của 1 số khu công nghiệp ở Phú Mỹ đang tạo cho 1 số nhà đầu tư nhiều niềm tin khi chuyển nhượng nhà đất. Như ở dự án Golden Citi, việc khu công nghiệp Samsung 1 sốh đấy 200m đã được cấp phép và dự định thi công trong thời gian không xa đã tạo nên sư an tâm cho người mua.

Golden Citi, địa điểm trọng điểm phường Hắc Dịch, Phú Mỹ tiện dụng đi lại đến 1 số khu công nghiệp lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như, KCN Samsung, KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ…

“Theo phân tích của tôi, Golden Citi không chỉ là dự án quyến rũ về mặt đầu tư mà còn để cho thuê. Với dao động 1 sốh có 1 số KCN kế bên và cảng biển trong phân phối kính 7km thì rõ ràng, đấy là dự án rất đáng để có”, chị Hoàng Lan, 1 bạn vừa đặt chỗ ở dự án Golden Citi cho biết.

Golden Citi có địa điểm chỉ 1 sốh 1 số tiện ích của phường Hắc Dịch như chợ, trường học… trong phân phối kính tầm 500m. Hiện ở, từ Golden Citi, 1 số nhà đầu tư có thể kết nối mau chóng đến 1 số điểm quan trọng như Cảng Thị Vải – Cái Mép (1 sốh 7km), sân bay Long Thành (15ph), đô thị Bà Rịa (15ph) và TP.HCM (45ph). Đến năm 2019, khi xa lộ Bến Lức – Long Thành được thông xe, cư dân ở dự án còn có thể kết nối mau chóng về miền Tây.

Golden Citi tọa lạc ở trọng điểm Phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ tiện dụng đi lại đến cảng Thị Vải – Cái Mép hay trọng điểm TP Vũng Tàu, TP.HCM.

“Có thể nói, trong bối cảnh giá nhà đất ở 1 số phân khúc truyền thống như Tp.HCM, Đồng Nai… đang tăng khá cao thì viêc chuyển hướng đến 1 số địa phương có tiềm lực kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức đấyn nhận như Phú Mỹ – Bà Rịa là hướng đi hợp lý. Sự chuyển hướng của 1 số nhà đầu tư vào nhà đất ở Phú Mỹ giai đoạn này tạo cho tôi nhiều liên tưởng đến phân khúc Q9 nhiều năm trước. Những bạn Thứ nhất của tôi ở phân khúc này đã thu được lợi nhuận đáng kể”, ông Minh giải đáp thêm nguyên do chuyển hướng giải đáp đầu tư cho 1 số bạn lâu năm của sàn nhà đất này.

Golden Citi là dự án đất nền ở trọng điểm P.Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa đang được chào phân phối có mức giá quyến rũ chỉ 1.3 tỷ/nền 600m2.

Khách hàng quan tâm & mua dự án trong thời gian từ ngày 6/11 đến hết ngày 2/12 sẽ được tặng 2 chỉ vàng.

Quý khách có nhu cầu tham quan dự án Golden Citi điện thoại:

Điện thoại: 0889 39 88 68

Website: www.goldenciti.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: