Phú Mỹ Hưng Midtown: 5 lần mở bán liên tục đắt hàng

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: Pháp lý luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu
Chỉ duyệt đầu tư cao ốc trong trung tâm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…khi phù hợp quy hoạch
Thực hư việc Dabaco bị thu hồi gần 10ha đất vàng TP Bắc Ninh

Là hợp phần cuối cùng của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, công trình The Peak tiếp tục có đến cho chủ đầu tư thành công khi đạt mật độ chuyển nhượng 96% chỉ trong hơn 1 tiếng mở phân phối đợt Thứ nhất vào ngày 18/11.

Chỉ sau hơn 1 giờ đồng hồ mở phân phối, 96% căn hộ chung cư The Peak đợt 1 đã có chủ.

Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án được đầu tư lớn nhất của Phú Mỹ Hưng trong vài năm trở lại đấy. Và đấy cũng là dự án Thứ nhất ông lớn nhà đất Phú Mỹ Hưng bắt tay có đối tác ngoại để triển khai. Ngoài diện tích dự án, ý tưởng phát triển 1 khu phức hợp đa tầng dịch vụ, tiện ích ngay tại chỗ “self-contained” cho cư dân được lấy từ cảm hứng một số khu phức hợp quốc tế như Midtown Manhattan, Tokyo Midtown, dự án này còn được kiến trúc 1 công viên đặc thù là Sakura Park. Ngay nội tại từng công trình hợp phần của dự án cũng đã có nhiều ưu thế nổi trội như kiến trúc, phong cảnh, tiện ích, chất liệu và đặc thù là giá trị cùng đồng.

Dự án này mau chóng trở thành hiện tượng của phân khúc nhà đất TP.HCM khi toàn bộ một số đợt mở phân phối The Grande, The Symphony và The Signature đều lôi kéo cả ngàn khách tham dự có mật độ và tốc độ tiêu thụ thành công cũng đầy ấn tượng.

Tuy nhiên, riêng có The Peak chủ đầu tư xiết chặt quy trình duyệt hồ sơ khách đăng ký mua. Theo đại diện chủ đầu tư, doanh nghiệp Phú Mỹ Hưng cho biết, “sau khi cân nhắc một số nhân tố từ công tác tổ chức cho đến đề nghị khắt khe trong việc thi công giá trị cùng đồng, chúng tôi quyết định chỉ xét duyệt 600 hồ sơ. Trong 600 hồ sơ được duyệt thì hồ sơ của một số khách chưa mua được ở một số đợt mở phân phối trước đây được ưu tiên. Với một số hồ sơ còn lại, sẽ tiếp tục sàng lọc để mời tham dự đợt mở phân phối thứ hai.”

Trong 2.000 khách quan tâm, chỉ có 600 hồ sơ được duyệt để gửi thư mời tham dự lễ mở phân phối vào ngày 18/11.

Vì vậy, theo số liệu ghi nhận, trong 600 khách, có đến 1/3 khách đã từng tham dự nhiều đợt mở phân phối Midtown trước đây nhưng chưa mua được. Thậm chí, có bạn đã theo dự án đến 2 năm, kể từ đợt mở phân phối Thứ nhất; và hôm nay, họ tiếp tục tham dự có mong muốn có 1 thời cơ may mắn cho mình.

Ngay từ sáng sớm, chỉ hơn 6h30, đông đảo bạn đã làm thủ tục tham dự sự kiện

Nhiều bạn cho biết, ngoài nguồn gốc The Peak là công trình cuối cùng của khu phức hợp, được đầu tư nổi bật về mọi mặt như phong cảnh, tiện ích thì điều khiến họ rất tâm đắc là mục tiêu quyết định bạn của chủ đầu tư. Ngay từ khi bắt đầu mua nhà, bạn đã có thể yên tâm về 1 không gian sống chất lượng có 1 cùng đồng hàng xóm tương đồng.

Tại sự kiện, 600 bạn tham dự rút thăm công khai tìm thời cơ có 1 căn hộ chung cư trong khối nhà M8B công trình The Peak.

Chỉ hơn 1 tiếng mở phân phối mở phân phối, 96% căn hộ chung cư The Peak đã được bạn đặt mua. Đại diện chủ đầu tư cho biết sẽ tổ chức đợt mở phân phối thứ hai của The Peak trong tháng 12 tới có lượng khách mời cũng sẽ được cân nhắc tương đương buổi mở phân phối ngày 18/11 này.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: